TOP 10+ Cây Xanh Văn Phòng, Cây Cảnh Nội Thất Hợp Phong Thủy Theo Mệnh Và Tuổi

Mục lục

Cây xanh văn phòng, cây cảnh nội thất để bàn hợp phong thủy nhất hiện nay:

top-10-cay-xanh-van-phong-cay-canh-noi-that-garden1900.jpg

top-10-cay-canh-van-phong-cay-xanh-noi-that-garden1900.jpg

Có rất nhiều loại cây trồng làm nội thất, cây xanh để văn phòng vừa là cây phong thủy phù trợ cho chủ nhân và xua đuổi điều xấu, vừa đóng vai trò là loại cây lọc không khí giúp đem lại không gian trong lành, thư thái. Ngoài ra còn có thể trang trí góp phần gia tăng tính thẩm mỹ của không gian sống.

Ở trong bài viết này Shop Cửa Hàng Cây Cảnh Nội Thất Văn Phòng Để Bàn Hà Nội Garden1900 – Beautiful House sẽ tuyển chọn ra Top cây cảnh văn phòng, Top cây nội thất hợp phong thủy theo mệnh và tuổi của từng người, có khả năng lọc không khí hút chất độc tốt và dễ sống, dễ chăm sóc, và cũng bao gồm những loại cây xanh văn phòng có thể trồng trong nước như cây thủy sinh, nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

=> Xem thêm: Top 10+ loại cây cảnh để bàn phong thủy dễ sống và lọc không khí tốt nhất hiện nay

=> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công nội thất sân vườn

=> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công ban công cây xanh

top-10-cay-van-phong-cay-noi-that-cay-de-ban-cay-phong-thuy-garden1900.jpg

Cây kim tiền để bàn văn phòng:

Hạng 1 Top cây phong thủy

Cây kim tiền văn phòng là một trong những loại cây phong thủy được trồng phổ biến nhất vì dễ trồng dễ chăm sóc, có thể dùng làm cây trong nhà hay cây ngoại thất (cây cảnh ngoài trời) đều được. Loại cây này được xếp vào list top những loại cây nội thất văn phòng không cần ánh sáng, nên bạn có thể dễ dàng đặt cây ở nhiều nơi, nhưng cũng nên chú ý về cách bố trí cây văn phòng theo phong thủy sao cho kim tiền phát huy được hết tác dụng. Đây còn được coi là loại cây thần tài của dân văn phòng.

cay-kim-tien-cay-hanh-phuc-garden1900-scaled.jpg

Cây kim tiền nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền văn phòng:

Trong phong thủy cây kim tiền nội thất có ý nghĩa mang đến tiền tài, giàu sang phú quý , công việc thuận buồm xuôi gió cho gia chủ.

 • Cây kim tiền hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Thổ.

 • Cây kim tiền hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tý, Tuổi Thìn, Tuổi Ngọ, Tuổi Tỵ.

 • Cây kim tiền đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây kim tiền hợp phong thủy nhất là ở phòng khách làm cây trang trí nội thất, hướng hợp nhất là hướng đông nam hoặc hướng nam.

 • Cách chăm sóc cây kim tiền:

Tránh để cây gần điều hòa hoặc bếp, dù có thể làm cây để bàn văn phòng nhưng thỉnh thoảng mang cây ra nơi có ánh sáng để cây được khỏe mạnh nhất, cây không cần tưới quá nhiều nước.

 • Cách chọn cây kim tiền khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây kim tiền chuẩn là chọn cây có lá xanh sẫm, bầu cây to mọng nước.

 • Công dụng của cây kim tiền:

Cây kim tiền có tác dụng là dùng để làm cây cảnh trang trí văn phòng, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, cây cũng lọc khí độc hại rất tốt.

 • Giá của cây kim tiền là bao nhiêu:

Cây kim tiền có giá là 150.000đ.

 • Cây kim tiền có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây kim tiền chậu đấtcây kim tiền thủy sinh.

=> Xem thêm: Mẹo chọn cây hợp phong thủy theo tuổi chuẩn nhất

Cây kim ngân để bàn văn phòng:

Hạng 2 Top cây phong thủy

Cây kim ngân văn phòng cũng giống như cây kim tiền, được rất nhiều người trồng vì nó mang ý nghĩa cực tốt cho phong thủy, mà có nhiều size để lựa chọn dù là cây để bàn (cây mini) hay cây văn phòng to. Từ bắc vô nam, mọi người đều ưa chuộng loại cây kiểng văn phòng này vì thân gỗ to mang nhiều dương khí cho ngôi nhà, dễ sống mà cho ra lá um tùm cả năm khiến ngôi nhà rước được nhiều lộc tài phú quý. Kim ngân và kim tiền, lưỡi hổ là top 3 cây xanh văn phòng bắt buộc phải có trong kinh doanh.

canh-hanh-phuc-thuy-sinh-cay-kim-ngan-to.jpg

Cây kim ngân nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây kim ngân văn phòng:

Trong phong thủy cây kim ngân nội thất có ý nghĩa mang đến sự bền bỉ vững vàng trong mọi mặt cuộc sống như sức khỏe, may mắn tiền tài, cây đặc biệt có ích cho kinh doanh.

 • Cây kim ngân hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa.

 • Cây kim ngân hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tý, Tuổi Thân, Tuổi Tuất, Tuổi Dậu.

 • Cây kim ngân đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây kim ngân hợp phong thủy nhất là phòng khách nơi có cửa sổ hoặc giếng trời, nếu bạn mua cây kim ngân thuộc dạng cây văn phòng thủy sinh thì không cần lo lắng khi đặt cây ở phòng điều hòa, còn nếu là cây chậu đất thì tránh đặt nơi có điều hòa, cây hợp phong thủy nhất là hướng đông nam.

 • Cách chăm sóc cây kim ngân:

Loại cây văn phòng trồng trong nhà này không ưa nước, bạn phải lưu ý tưới rất ít nước vì cây dễ bị úng dễ gây chết cây ,Garden1900 chia sẻ kinh nghiệm nay vì kim ngân dưới dạng cây thủy cảnh được rất nhiều người ưa thích nhưng ít ai biết rằng nó cần chăm sóc kỹ lưỡng. Ngoài ra cây cũng cần ánh sáng nhiều hơn các loại cây khác, ở trong nhà nên chọn nơi có đèn, cửa sổ. Cứ 2 tháng nên bón phân đầy đủ cho cây.

 • Cách chọn cây kim ngân khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây kim ngân chuẩn là chọn những cây có thân gỗ to, mập, tán lá rộng, lá xanh dài thì chứng tỏ đây là cây khỏe.

 • Công dụng của cây kim ngân:

Cây kim ngân có tác dụng là tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đặc biệt là phòng khách vì vốn nó là cây nội thất trang trí nhà cửa rất được ưa chuộng. Ngoài ra cây còn có tác dụng xua đuổi côn trùng cho ngôi nhà.

 • Giá của cây kim ngân là bao nhiêu:

Cây kim ngân có giá là 180.000đ.

Cây kim ngân có mấy loại: Cây có 2 loại là cây kim ngân chậu đấtcây kim ngân thủy sinh.

=> Xem thêm: Mẹo chọn cây hợp phong thủy theo mệnh chuẩn nhất

Cây lưỡi hổ để bàn văn phòng:

Hạng 3 Top cây cảnh phong thủy

Nếu có một loại cây bắt buộc phải trồng trong bộ cây phong thủy thì đó là cây lưỡi hổ văn phòng, đây luôn là cây phong thủy trồng trong nhà ưu tiên số một vì khả năng xua đuổi điều xấu, mang lại bình an cho gia chủ của nó. Cây lưỡi hổ trang trí có thể đặt ở nhiều nơi, đặt trong phòng khách hoặc tiền sảnh để làm cây cảnh trang trí văn phòng hay cây phòng khách, hoặc đặt ở những nơi trang trọng ngoài trời để làm cây công trình, …Cây lưỡi hổ để bàn nằm trong top cây xanh văn phòng được quan tâm nhất trên trang web của Garden1900.

cay-luoi-ho-thai-cay-luoi-meo-garden1900-scaled.jpg

Cây lưỡi hổ nội thất văn phòng

 • Ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi hổ văn phòng:

Trong phong thủy cây lưỡi hổ nội thất có ý nghĩa giúp giải trừ điều xấu, trấn át tà khí và vận rủi đem đến thuận lợi, bình anh cho gia chủ.

 • Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Kim và Mệnh Thổ.

 • Cây lưỡi hổ hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Ngọ, Tuổi Sửu, Tuổi Thìn, Tuổi Dậu.

 • Cây lưỡi hổ đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây lưỡi hổ hợp phong thủy nhất là gần cửa để xua đuổi âm khí, ngoài ra có thể đặt ở phòng ngủ, phòng vệ sinh vì cây lọc không khí rất tốt.

 • Cách chăm sóc cây lưỡi hổ:

Đây là loại cây nội thất để trong phòng dễ chăm sóc nhất, không cần ánh sáng, không cần tưới nước bón phân nhiều và vẫn sống khỏe quanh năm. Bạn chỉ cần lưu ý tưới cây một chút thôi là cây có thể sống tươi tốt, có thể nói đây là loại cây dành cho những ai lười chăm sóc, bận rộn không có thời gian.

 • Cách chọn cây lưỡi hổ khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây lưỡi hổ chuẩn là cây có lá rộng, không có đốm vàng, màu xanh sẫm không bị loang, nếu bận rộn thì nên chọn lưỡi hổ thuộc dạng cây thủy canh để văn phòng thì sẽ là an toàn nhất, yên tâm mua về không chăm sóc thường xuyên vẫn sống khỏe.

 • Công dụng của cây lưỡi hổ:

Cây lưỡi hổ có tác dụng là lọc không khí với cơ chế CAM có thể thải oxy vào buổi đêm, ngoài ra lá cây lưỡi hổ có thể lọc những loại chất độc gây ung thư có trong không khí như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …

 • Giá của cây lưỡi hổ là bao nhiêu:

Cây lưỡi hổ có giá là 170.000đ.

 • Cây lưỡi hổ có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây lưỡi hổ chậu đấtcây lưỡi hổ thủy sinh.

=> Xem thêm: Mẹo nhỏ chọn cây theo hướng hợp phong thủy nhất hiện nay

Cây trầu bà đế vương xanh để bàn văn phòng & Cây trầu bà đế vương đỏ:

Hạng 5 Top cây nội thất

Trong các văn phòng, nơi làm việc như bệnh viện, trường học, cơ quan thì cây trầu bà có lẽ là loại cây dễ sống nhất, ngoài cây trầu bà đế vương văn phòng còn có trầu bà chậu treo rủ xuống làm cây trang trí (cây decor) hoặc cây ban công rất đẹp. Cây có nhiều kích cỡ nhưng phố biến nhất là to như một cây xanh văn phòng để bàn. Nếu cần tìm hiểu về danh sách top những loại cây nội thất văn phòng đẹp nhất của chúng tôi thì các bạn cần chú ý đến loại cây này.

cay-ngoc-ngan-cay-tra-ba-de-vuong-garden1900-scaled.jpg

Cây trầu bà đế vương xanh nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà đế vương xanh văn phòng:

Trong phong thủy cây trầu bà đế vương xanh nội thất có ý nghĩa hấp thụ tà khí, cung cấp dương khí tốt, xua đuổi tà ma để bảo vệ ngôi nhà.

 • Cây trầu bà đế vương xanh hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Thổ.

 • Cây trầu bà đế vương xanh hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Ngọ, Tuổi Hợi, Tuổi Tuất, Tuổi Mão.

 • Cây trầu bà đế vương xanh đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây trầu bà đế vương xanh hợp phong thủy nhất là treo tường ở những nơi thoáng khí, vì hay được trồng như một cây thủy sinh để trong nhà, cây cũng hấp thụ nước tốt nên không lo lắng khi đặt ở nơi thiếu sáng hay phòng điều hòa.

 • Cách chăm sóc cây trầu bà đế vương xanh:

Cây thuộc dạng cây nội thất để trang trí phòng dễ chăm sóc nhất, không lo tưới nước bị úng dễ như cây kim ngân vì cây rất nhiều lá, cần nhiều nước để sống mỗi ngày, dễ cây cũng khỏe hấp thụ khoáng chất tốt nên ít bị sâu bênh, sống được trong nhiều điệu kiện. Bạn chỉ cần tưới nước cho cây thường xuyên là đủ để cây phát triển khỏe mạnh.

 • Cách chọn cây trầu bà đế vương xanh khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây trầu bà chuẩn là chọn những cây có lá to, nhiều lá, không có lá vàng thì yên tâm cây sẽ để được rất lâu.

 • Công dụng của cây trầu bà đế vương xanh:

Cây trầu bà đế vương xanh có tác dụng là lọc không khí, các chất và bụi bẩn gây ung thư như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …

 • Giá của cây trầu bà đế vương xanh là bao nhiêu:

Cây trầu bà đế vương xanh có giá là 190.000đ.

 • Cây trầu bà đế vương có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây trầu bà đế vương xanh chậu đấtcây trầu bà đế vương xanh thủy sinh.

=> Xem thêm: Mẹo nhỏ chọn cây theo màu sắc hợp phong thủy nhất hiện nay

Cây vạn niên thanh để bàn văn phòng:

Hạng 2 Top cây văn phòng

Cùng với cây trầu bà thì cây vạn niên thanh văn phòng là bộ đôi cây được lựa chọn trồng rất nhiều trang trọng lích sự, cây hay được sử dụng làm cây nội thất trang trí trong nhà rất dễ sống trong mọi điệu kiện, vì nó “bền” nên tiết kiệm được chi phí thay mới cây cho các doanh nghiệp. Có thể trồng đất hoặc trồng thủy canh, nhưng phổ biến nhất với những loại cây nhiều lá như vạn niên thanh là trồng như một cây thủy sinh văn phòng size vừa. Đây là loại cây nằm trong top cây để bàn văn phòng bán chạy nhất cho các doanh nghiệp như ngân hàng, bệnh viện, trường học, khách sạn mà Garden1900 có cơ hội được hợp tác.

trau-ba-leo-van-nien-thanh-leo-garden1900.jpg

Cây vạn niên thanh nội thất văn phòng, Cây trầu bà nội thất văn phòng

 • Ý nghĩa phong thủy của cây vạn niên thanh văn phòng:

Trong phong thủy cây vạn niên thanh nội thất có ý nghĩa mang đến sự trường tồn, vững chãi về mọi mặt của cuộc sống như hanh thông sự nghiệp, sức khỏe dồi dào.

 • Cây vạn niên thanh hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Kim và Mệnh Thủy.

 • Cây vạn niên thanh hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tý, Tuội Tỵ, Tuổi Mùi, Tuổi Thân.

 • Cây vạn niên thanh đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây vạn niên thanh hợp phong thủy nhất là ở ban công, hàng rào trang trí, khi đó cây rủ xuống trông sẽ rất đẹp. Ngoài ra cây có thể trồng trong nhà, đặt trên bàn như một cây để bàn phòng khách.

 • Cách chăm sóc cây vạn niên thanh:

Cây dễ chăm sóc giống như cây trầu bà, chỉ cần tưới nước thường xuyên, cắt bỏ những lá vàng là được.

 • Cách chọn cây vạn niên thanh khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây vạn niên thanh chuẩn là cây có lá to, thân cây nhiều nhánh, lá phải có màu xanh đậm tươi mới, cây có nhiều loại như cây nội thất chậu đất, cây nội thất thủy sinh để bạn lựa chọn.

 • Công dụng của cây vạn niên thanh:

Cây vạn niên thanh có tác dụng là lọc các bụi bẩn, chất độc có hại trong không khí như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …

 • Giá của cây vạn niên thanh là bao nhiêu:

Cây vạn niên thanh có giá là 170.000đ.

 • Cây vạn niên thanh có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây vạn niên thanh chậu đấtcây vạn niên thanh thủy sinh.

=> Xem thêm: Mẹo chọn cây cảnh tốt cho sức khỏe và thanh lọc không khí tốt nhất hiện nay

Cây lan ý để bàn văn phòng:

Hạng 1 Top cây thủy sinh

Cây lan ý văn phòng là một trong số ít các loài cây phong thủy trang trí trong nhà mà có hoa, nhưng hoa của nó lại không bị mất đi và hư héo như các loài hoa khác vì cây cho ra hoa liên tục. Đây là một trong những loại cây thủy sinh nội thất đẹp nhất để bạn lựa chọn năm trong top cây thủy sinh để bàn có hoa đẹp nhất của chúng tôi, bạn nên chọn trồng nước cho cây lan ý như một cây cảnh thủy sinh để lá và cây được tươi xanh nhất có thể.

cay-lan-y-thuy-sinh-garden1900-cay-trau-ba-sua

Cây lan ý nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây lan ý văn phòng:

Trong phong thủy cây lan ý nội thất có ý nghĩa xua tan điều xui xẻo và âm khí mang đến năng lượng mới vượt qua bệnh tật , xóa bỏ những mâu thuẫn xích mích trong cuộc sống đem lại bình yên, hòa bình.

 • Cây lan ý hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Kim và Mệnh Thủy.

 • Cây lan ý hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tý, Tuổi Thìn, Tuổi Mùi, Tuổi Dậu.

 • Cây lan ý đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây lan ý hợp phong thủy nhất là đặt cây ở hướng đông nam, ngoài ra cây cũng phù hợp đặt trên nóc tủ, trên bàn như một cây nội thất để trong nhà, rất sang trọng và hợp lý vì cây có ra hoa quanh năm, hoa có màu trắng là màu rất hợp với phòng tiếp khách.

 • Cách chăm sóc cây lan ý:

Cây lan ý là một trong những loại cây văn phòng dễ trồng, dễ chăm sóc. Cây không cần anh sáng, phân bón quá nhiều, chỉ cần lưu ý tưới nước cho cây thường xuyên, cắt bỏ hoa và lá bị hỏng.

 • Cách chọn cây lan ý khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây lan ý chuẩn là chọn những cây có nhiều hoa, hoa vươn cao hơn lá, tán lá dài và thân cây xanh không được úa vàng, chỉ cần như vậy là bạn có thể yên tâm có một cây để bàn làm việc khỏe mạnh.

 • Công dụng của cây lan ý:

Cây lan ý có tác dụng là hấp thụ sóng từ, bức xạ có hại từ các thiết bị điện tử. Ngoài ra cây có thể loại bỏ các chất độc ở không khí như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …

 • Giá của cây lan ý là bao nhiêu:

Cây lan ý có giá là 200.000đ.

 • Cây lan ý có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây lan ý chậu đấtcây lan ý thủy sinh.

=> Xem thêm: Mẹo chọn cây cảnh cho phòng khách hợp phong thủy nhất hiện nay

https://www.youtube.com/watch?v=NkyyeR-lp-k

Cây ngọc ngân để bàn văn phòng:

Hạng 3 Top cây để bàn

Loại cây cảnh nội thất này hẳn đã quen thuộc với tất cả mọi người, cây ngọc ngân văn phòng được trồng ở khắp nơi vì dễ trồng, dễ sống, ít khi bị hư hỏng sâu bệnh, nhưng ngoài mang ý nghĩa là cây dùng trang trí văn phòng thì nó còn là một loại cây phong thủy sống trong nhà rất tốt. Ngọc ngân nằm trong danh sách top cây phong thủy để bàn sống trong nhà mà không cần ánh sáng mà khách hàng ưa chuộng theo thống kê doanh thu hàng năm của chúng tôi.

cay-ngoc-ngan-cay-luoi-ho-garden1900.jpg

Cây ngọc ngân nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây ngọc ngân văn phòng:

Trong phong thủy cây ngọc ngân nội thất có ý nghĩa mang đến thuận lợi trên đường danh vọng, tiền tại vào nhà, mọi thứ tốt đẹp và tiền của hanh thông.

 • Cây ngọc ngân hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Kim và Mệnh Thổ.

 • Cây ngọc ngân hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Thìn, Tuổi Mão, Tuổi Dần, Tuổi Tỵ.

 • Cây ngọc ngân đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây ngọc ngân hợp phong thủy nhất là cạnh lối ra vào để hấp thu sinh khí tốt, mang tài lộc vào nhà, ngoài ra cũng có thể đặt cây ở bàn làm việc giúp con đường thăng quan tiến chức được thuận lợi.

 • Cách chăm sóc cây ngọc ngân:

Đây là loại cây để văn phòng dễ chăm sóc, cần tưới nước thường xuyên nhưng vừa phải, cứ 2 tháng nên bón phân cho cây đầy đủ, cây không cần ánh sáng quá nhiều.

 • Cách chọn cây ngọc ngân khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây ngọc ngân chuẩn là chọn những cây lá to, có sắc tố xanh chiếm ưu thế. Trên thị trường thì cây ngọc ngân chủ yếu là các cây để bàn để trong nhà nhỏ nên bạn cần bảo họ bón phân đầy đủ trước khi mua vì những cây mini có sức đề kháng kém hơn cây to.

 • Công dụng của cây ngọc ngân:

Cây ngọc ngân có tác dụng là hấp thu bức xạ, sóng điện từ ở các thiết bị điện tử như máy tính, điện ,thoại, bếp từ, …Ngoài ra cây cũng có thể lọc các chất như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …

 • Giá của cây ngọc ngân là bao nhiêu:

Cây ngọc ngân có giá là 180.000đ.

 • Cây ngọc ngân có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây ngọc ngân chậu đấtcây ngọc ngân thủy sinh.

=> Xem thêm: Mẹo bố trí cây cảnh trong nhà hợp phong thủy nhất hiện nay

Cây phú quý để bàn văn phòng:

Hạng 4 Top cây cảnh nội thất

Cây phú quý văn phòng từ lâu trong văn hóa phương đông đã được sử dụng nhiều bởi các bậc thầy phong thủy, nó là loại cây văn phòng sống trong nhà rất đẹp với màu đỏ tía, màu của tiền tài phú quý, cây cũng hay được dùng làm cây quà tặng trong các dịp quan trọng. Cây phú quý được dùng nhiều nhất làm cây tiền sảnh, cây để quầy lễ tân hoặc cây đặt trong phòng làm việc. Trong danh sách top cây nội thất để bàn văn phòng tiết kiệm chi phí thay cây cho doanh nghiệp nhất thì cây phú quý đứng vị trí thứ 3.

cay-phu-quy-cay-trau-ba-de-vuong-garden1900-scaled.jpg

Cây phú quý nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây phú quý văn phòng:

Trong phong thủy cây phú quý nội thất có ý nghĩa giúp gia chủ chóng phát tài, có cuộc sống an khang thịnh vượng dài lâu.

 • Cây phú quý hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Hỏa và Mệnh Mộc.

 • Cây phú quý hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Dậu, Tuổi Hợi, Tuổi Dần, Tuổi Sửu.

 • Cây phú quý đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây phú quý hợp phong thủy nhất là trên tủ kệ gỗ, hoặc kệ gắn tường ngoài ban công, và nên đặt cạnh một loại cây khác để hỗ trợ yếu tố phong thủy của hai loại cây cho ngôi nhà, cây chỉ cần đặt nơi có ánh sáng thường xuyên từ đèn.

 • Cách chăm sóc cây phú quý:

Cây thuộc dạng cây nội thất để trồng trong nhà, nhưng một cây phú quý trồng nơi có nắng sẽ có màu đỏ đậm và đẹp hơn cây phú quý trồng nơi thiếu sáng. Cây cần được bón phân và tưới nước định kỳ ở mức độ vừa phải.

 • Cách chọn cây phú quý khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây phú quý chuẩn là những cây có lá to đã phát triển, sắc tố đỏ đậm chiếm ưu thế, lá có nhiều đốm loang có màu rõ nét, thân cây xanh mướt không có chỗ bị vàng úa.

 • Công dụng của cây phú quý:

Cây phú quý có tác dụng dùng làm cây nội thất để trang trí phòng, ngoài ra lá cây có thể lọc các chất độc gây ung thư có trong không khí như xylene, toluene, …

 • Giá của cây phú quý là bao nhiêu:

Cây phú quý có giá là 190.000đ.

 • Cây phú quý có mấy loại:

Cây phú quý có 2 loại là cây phú quý chậu đấtcây phú quý thủy sinh.

=> Xem thêm: Top 10+ loại cây văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Cây vạn lộc để bàn văn phòng:

Hạng 1 Top cây cảnh để bàn

Cây vạn lộc văn phòng còn hay được gọi là cây hồng lộc hay cây thiên phú, một trong những loại cây nội thất sống trong nhà có màu sắc đẹp nhất, cũng là cây thuộc top cây văn phòng để bàn bán chạy nhất của Garden1900 do màu sắc vô cùng bắt mắt của nó mà lại chơi được bền, bạn là người mộng mơ thích những điều mới mẻ thì đừng nên bỏ qua loại cây xanh trong nhà này.

cay-phu-quy-cay-van-loc-garden1900.jpg

Cây vạn lộc nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây vạn lộc văn phòng:

Trong phong thủy cây vạn lộc nội thất có ý nghĩa tượng trưng cho điềm lành, đem lại may mắn cho gia chủ nếu để ở phòng khách và nơi làm việc giúp được tài lộc hanh thông, phú quý dồi dào.

 • Cây vạn lộc hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa.

 • Cây vạn lộc hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tý, Dậu, Ngọ, Mùi.

 • Cây vạn lộc đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây vạn lộc hợp phong thủy nhất là những nơi sang trọng tạo điểm nhấn cho căn phòng, có thể đặt trên kệ tủ để dùng như một cây nội thất trang trí văn phòng, cây chỉ cần đặt nơi có ánh sáng đèn là có thể sống tốt.

 • Cách chăm sóc cây vạn lộc:

Không nên đặt cây ở gần điều hòa hoặc lò sưởi, cây cần được tưới nước vừa phải, bón phân định kỳ. Loại cây xanh nội thất này nếu để ở nơi có ánh sáng tự nhiên từ mặt trời sẽ cho màu hồng đậm rất đẹp.

 • Cách chọn cây vạn lộc khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây vạn lộc chuẩn là những cây có màu hồng đậm, lá to, thân cây cao và mập. Ngoài ra cũng nên tìm hiểu để được tư vấn chọn cây văn phòng hợp mệnh vì cây vạn lộc sẽ phát huy ý yếu tốt phong thủy tốt hơn nếu đặt cạnh một loại cây phong thủy trồng trong nhà khác, nó sẽ khiến phong thủy nơi đặt cây được chung hòa hơn.

 • Công dụng của cây vạn lộc:

Cây vạn lộc có tác dụng là lọc các khí độc gây hại cho đường hô hấp như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, … Ngoài ra loại cây cảnh văn phòng nay còn được dùng để trang trí tạo không gian sáng tạo, nhiều màu sắc,…

 • Giá của cây vạn lộc là bao nhiêu:

Cây vạn lộc có giá là 160.000đ.

 • Cây vạn lộc có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây vạn lộc chậu đấtcây vạn lộc thủy sinh.

=> Xem thêm: Top 10 loại cây khử mùi diệt khuẩn tốt nhất thế giới

Cây đuôi công để bàn văn phòng:

Hạng 3 Top cây nội thất

Loại cây với màu sắc sặc sỡ nhất trong list cây hợp phong thủy có lẽ là cây đuôi công văn phòng, một trong những loại cây trong nhà đẹp nhất. Nhìn từ xa bạn sẽ không nghĩ rằng đây là một loại cây thật vì cấu tạo màu sắc của lá rất chi tiết, bạn có thể dùng cây làm cây cảnh mini để bàn làm việc để tăng cảm hứng sáng tạo khi nhìn vào.

cay-bang-singapore-cay-duoi-cong-garden1900-scaled.jpg

Cây đuôi công nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây đuôi công văn phòng:

Trong phong thủy cây đuôi công nội thất có ý nghĩa biểu thị cho sự may mắn, đem lại vượng khí và sự tươi mới cho gia chủ.

 • Cây đuôi công hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Thủy và Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa.

 • Cây đuôi công hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Dậu, Tuổi Sửu, Tuổi Tỵ, Tuổi Mão.

 • Cây đuôi công đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây đuôi công hợp phong thủy nhất là hướng nam và hướng đông nam, loại cây cảnh trồng trong nhà này cần đặt nơi có chút ánh sáng tự nhiên như cửa sổ, cây ưa thích nơi có không gian thoáng khí.

 • Cách chăm sóc cây đuôi công:

Cây đuôi công là loại cây để bàn văn phòng dễ sống, nhưng nên đặt cây có ánh nắng để lá cây có màu sắc đẹp nhất, chú ý bổ xung phân tan chậm và tưới nước thường xuyên.

 • Cách chọn cây đuôi công khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây đuôi công chuẩn là nên chọn những cây có tán lá to, màu sắc đậm và không bị loang lổ vỡ màu, lá không bị hư hoặc rách ro sâu bọ thì đó là một cây để bàn trong phòng khỏe mạnh.

 • Công dụng của cây đuôi công:

Cây đuôi công có tác dụng là hấp thụ các khí độc cung cấp oxy sạch như một máy lọc không khí mini cho căn phòng, ngoài ra vì lá to và có nhiều màu sắc nên phù hợp làm cây trang trí nội thất văn phòng ở những nơi có style sang trọng theo phong cách châu âu.

 • Giá của cây đuôi công là bao nhiêu:

Cây đuôi công có giá là 160.000đ.

 • Cây đuôi công có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây đuôi công chậu đấtcây đuôi công thủy sinh.

=> Xem thêm: Top 10 loại cây lọc không khí tốt nhất thế giới

Cây bàng singapore để bàn văn phòng:

Hạng 4 Top cây văn phòng

Bạn muốn một loại cây cảnh văn phòng đẹp đặt ở những nơi uy nghiêm, trang trọng lịch sự thì không thể bỏ qua cây bàng singapore văn phòng, cây có rất nhiều size để lựa chọn như cây văn phòng cỡ to hoặc cây nội thất để bàn nhỏ đều dễ trồng và tốt cho phong thủy.

 tieu-canh-terrarium-garden1900-cay-bang-singapore.jpg


Cây bàng singapore nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây bàng singapore văn phòng:

Trong phong thủy cây bàng singapore nội thất có ý nghĩa mang đến sự hòa thuận vui vẻ cho gia đình, công việc và tiền tài đều ổn định.

 • Cây bàng singapore hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa.

 • Cây bàng singapore hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Mão, Tuổi Tuất, Tuổi Hợi, Tuổi Thân.

 • Cây bàng singapore đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây bàng singapore hợp phong thủy nhất là góc phòng khách, góc phòng họp hoặc tiền sảnh vì các tán lá to của loại cây văn phòng phong thủy trong nhà này có tác dụng che đi các điểm xấu ở các góc cạnh trong nội thất.

 • Cách chăm sóc cây bàng singapore:

Vì thuộc dạng cây nội thất văn phòng to nên cần phải thay đất bón phân định kỳ, tưới nước thường xuyên vì văn phòng là nơi bí khí, ít ánh sáng nên cây không có được dinh dưỡng đầy đủ.

 • Cách chọn cây bàng singapore khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây bàng singapore chuẩn là chọn cây có tán lá to, có gân nổi hiện rõ, thân cây nhìn chắc và thẳng không có dấu hiệu sâu bệnh thì bạn hãy yên tâm là bạn đã mua được một cây nội thất để trong nhà khỏe mạnh.

 • Công dụng của cây bàng singapore:

Cây bàng singapore có tác dụng là lọc và hấp thụ các chất độc hại có trong không khí vì đặc điểm hình thái của cây bàng singapore hiếm cây nào có được vì lá của nó rất to và dày, chính vị vậy mà nó có khả nặng lọc không khí cực tốt, giảm thiểu các chất gây hại cho sức khỏe có trong không khí như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …

 • Giá của cây bàng singapore là bao nhiêu:

Cây bàng singapore có giá là 180.000đ.

 • Cây bàng singapore có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây bàng singapore chậu đấtcây bàng singapore thủy sinh.

=> Xem thêm: Top 10 loại cây khử mùi diệt khuẩn tốt nhất thế giới

Cây tùng la hán để bàn văn phòng:

Hạng 4 Top cây để bàn

Bạn thích sự tươi mới cho không gian xung quanh thì những loại cây trồng văn phòng thuộc họ trúc, họ tùng như cây tùng la hán văn phòng. Loại cây này có hình dạng thanh mai, tao nhã hay được tọa dáng làm cây bonsai với giá bán rất cao. Cây vừa có thể sống trong nhà như một cây cảnh nội thất vừa có thể làm cây trồng ngoài trời, cây ngày nay được nhân giống thành một loại cây cảnh mini để bàn dành cho những không gian hẹp giúp bạn có nhiều lựa chọn.

cay-tung-la-han-cay-cam-nhung-mix-garden1900.jpg

Cây tùng la hán nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây tùng la hán văn phòng:

Trong phong thủy cây tùng la hán nội thất có ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe và bình an trong cuộc sống.

 • Cây tùng la hán hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Thủy và Mệnh Kim.

 • Cây tùng la hán hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Mùi, Tuổi Thìn, Tuổi Tuất, Tuổi Dần.

 • Cây tùng la hán đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây tùng la hán hợp phong thủy nhất là ở sân nhà, vườn nhà như một cây trồng ngoài trời. Vì thuộc dạng tre trúc nên cây cần ánh sáng tự nhiên để lớn khỏe, nếu bạn không có sân vườn thì nên đặt cây gần cửa ra vào nơi có ánh sáng.

 • Cách chăm sóc cây tùng la hán:

Cây chú ý không nên tưới nhiều nước, cứ 1 tháng 3 tháng 1 lần bạn nên bón phân và thay đất để cây được khỏe mạnh.

 • Cách chọn cây tùng la hán khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây tùng la hán chuẩn là chọn cây có tán lá rộng, các lá nhỏ xanh mướt tránh cây có lá vàng, thân cây thằng và mập không bị cụt cành lá (vì có thể chủ shop cắt đi do cây bị bệnh).

 • Công dụng của cây tùng la hán:

Cây tùng la hán có tác dụng là tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng và ngôi nhà, mọi người sẽ ấn tượng với ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn khí đặt một loại cây có dáng thẳng, mảnh mai và tinh tế như tùng la hán.

 • Giá của cây tùng la hán là bao nhiêu:

Cây tùng la hán có giá là 150.000đ.

 • Cây tùng la hán có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây tùng la hán chậu đấtcây tùng la hán thủy sinh.

=> Xem thêm: Top 8 loại cây đặt bàn thờ giúp thu hút tài lộc phú quý tốt nhất

Cây hồng môn để bàn văn phòng:

Hạng 2 Top cây cảnh để bàn

Nếu phải kể đến mội loại cây cảnh phong thủy trong nhà độc nhất vô nhị thì đó là cây hồng môn văn phòng, bởi vì loại cây trong nhà này có thể cho ra hoa màu đỏ, đôi khi là hồng hoặc pha trộn hai màu cực kỳ bắt mắt, vừa đẹp mà lại có hoa quanh năm, cây cùng mang nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy nên đây luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người.

cay-ngoc-bich-cay-hong-mon-garden1900-scaled.jpg

Cây hồng môn nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây hồng môn văn phòng:

Trong phong thủy cây hồng môn nội thất có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình được vững bền, ngoài ra có nó biểu thị sự đam mê, sáng tạo.

 • Cây hồng môn hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Thổ.  

 • Cây hồng môn hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Mùi, Tuổi Ngọ, Tuổi Tuất, Tuổi Hợi.

 • Cây hồng môn đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây hồng môn hợp phong thủy nhất là đặt hướng đông nam, vì là cây có hoa nên tốt nhất nên đẻ loại cây để bàn trồng trong nhà này ở cạnh cửa sổ có ánh sáng, hoặc phong khách mà thiết kế theo kiến trúc có ánh nắng để hoa được phát triển tốt nhất.

 • Cách chăm sóc cây hồng môn:

Vì lá cây có hoa, cần nhiều chất dinh dưỡng nên bạn đặc biệt chú ý việc bón phân cho cây, cung cấp nước đều đặn, đặt cây nơi có nhiều ánh sáng để cây sinh trưởng tốt nhất.

 • Cách chọn cây hồng môn khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây hồng môn chuẩn là chọn những cây có hoa màu đỏ đậm, nhiều hoa, không có lá vàng. 

 • Công dụng của cây hồng môn:

Cây hồng môn có tác dụng là tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tạo ra không gian nhiều màu sắc với màu đỏ đặc trưng của hoa hồng môn, ngoài ra cây còn là loại cây văn phòng để trong nhà được ưa chuộng vì khả năng lọc khí độc bụi bẩn khá tốt.

 • Giá của cây hồng môn là bao nhiêu:

Cây hồng môn có giá là 220.000đ.

 • Cây hồng môn có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây hồng môn chậu đấtcây hồng môn thủy sinh.

=> Xem thêm: Top 8 loại cây trồng ban công tốt nhất

Cây sen đá để bàn văn phòng:

Hạng 1 Top cây mini để bàn

Cây Xanh Văn Phòng có rất nhiều loại nhưng loại cây được yêu thích nhất trên thế giới là cây sen đá văn phòng, hay còn gọi là cây hoa đá vì vẻ đẹp tuyệt vời của nó, cây còn được mệnh danh là loại cây nội thất mini đẹp nhất. Cây có rất nhiều chủng loại để lựa chọn, cực kỳ đẹp mà lại có thể phối hợp tạo nên những tiểu cảnh terrarium lạ mắt đang là xu hướng hot trên thế giới cùng với mốt chơi tiểu cảnh mini, tiểu cảnh sen đá xương rồng cẩm nhung,..

sen-da-nau-garden1900.jpg

Cây sen đá nội thất văn phòng

 • Ý nghĩa phong thủy của cây sen đá văn phòng:

Trong phong thủy cây sen đá nội thất có ý nghĩa mang sức mạnh giúp chủ nhân kiên cường vượt qua sóng gió và nghịch cảnh, nó giúp tình bạn tình thân gắn kết.

 • Cây sen đá hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Hỏa và Mệnh Thổ.

 • Cây sen đá hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tý, Tuổi Sửu, Tuổi Dần, Tuổi Dậu.

 • Cây sen đá đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây sen đá hợp phong thủy nhất là gần cửa sổ ở hướng đông nam, trong list này thì riêng sen đá là loại cây bắt buộc cần đặt nơi có ánh sáng nếu không cây không thể sống bền được.

 • Cách chăm sóc cây sen đá:

Sen đá là loại cây khó chăm sóc nhất trong các loại cây cảnh văn phòng trồng trong nhà, nó có thân mọng nước nên bạn chỉ nên tưới rất ít nước, đất cho nó cũng không được dùng đất thịt mà dùng đất phân trộn cát để thoáng khí và có nhiều sỏi thoát nước ở dưới, và bắt buộc phải để trong phòng gần nơi có ánh nắng tự nhiên.

 • Cách chọn cây sen đá khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây sen đá chuẩn là chọn những cây sen đá loại to, không được rụng cánh, màu sắc phải tươi mới.

 • Công dụng của cây sen đá:

Cây sen đá có tác dụng là giúp thư giãn tinh thần khi đặt cây ở nhà, đặc biệt theo các nghiên cứu khoa học thì màu sắc của sen đá có khả năng tăng tập trung, tăng cường trí nhớ rất tốt. Cây cũng có thể hấp thu các sóng và bức xạ có hại từ các thiết bị điện tử.

 • Giá của cây sen đá là bao nhiêu:

Cây sen đá có giá là 79.000đ.

 • Cây sen đá có mấy loại:

Cây có 1 loại là cây sen đá chậu đất.

=> Xem thêm: Top 8 loại cây đặt bàn thờ giúp thu hút tài lộc phú quý tốt nhất

Cây xương rồng để bàn văn phòng:

Hạng 2 Top cây mini để bàn

Cây xương rồng văn phòng cùng với sen đá thuộc nhóm cây mọng nước, được yêu thích bởi rất nhiều người trên thế giới bởi dáng vẻ lạ mắt. Ngày này có rất nhiều loại cây xương rồng to, xương rồng mini được nhân giống, trên thế giới phong trào chơi tiểu cảnh terrarium sen đá xương rồng cẩm nhung đang rất phát triển, hoặc đơn giản là chơi xương rồng mix, rất dễ làm mà mang lại tính thẩm mĩ cực cao.

cay-xuong-rong-garden1900

Cây xương rồng nội thất văn phòng

 • Ý nghĩa phong thủy của cây xương rồng văn phòng:

Trong phong thủy cây xương rồng nội thất có ý nghĩa mang đến sức khỏe tốt, sự bền vững trong kinh doanh, ngoài ra còn là loại cây trấn át điều xấu cho ngôi nhà.

 • Cây xương rồng hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Kim và Mệnh Hỏa.

 • Cây xương rồng hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Thìn, Tuổi Tuất, Tuổi Tỵ, Tuổi Ngọ.

 • Cây xương rồng đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây xương rồng hợp phong thủy nhất là đặt ngoài ban công, đặt ở trên hàng rào ngôi nhà để một là trấn át xua đuổi khí xấu theo phong thủy, hai là bảo vệ an ninh cho ngôi nhà vì đặc điểm gai nhọn của nó, tuyệt đối không đặt những cây có gai xù xì trong phòng vì sẽ mang đến điềm xấu cho ngôi nhà.

 • Cách chăm sóc cây xương rồng:

Cũng giống với sen đá, xương rồng là cây có thân mọng nước nên dinh dưỡng cho cây phải là đất và phân trộn cát thoáng khí, có sỏi và rêu ở dưới để thoát nước tốt. Cây có thể sống tốt trong nhà nơi thiếu sáng vì sức đề kháng của cây tốt hơn sen đá do sống quen ở môi trường khô hạn như sa mạc và thích nghi tốt.

 • Cách chọn cây xương rồng khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây xương rồng chuẩn là chọn cây có gai mọc xù đều, thân cây bóng căng mọng không bị lõm, chậu cây phải có chỗ thoát nước.

 • Công dụng của cây xương rồng:

Cây xương rồng có tác dụng là thanh lọc không khí cho ngôi nhà, còn là cây trang trí rất hữu ích cho những không gian nhỏ. Ngoài ra còn có tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà nếu đặt ở hàng rào.

 • Giá của cây xương rồng là bao nhiêu:

Cây xương rồng có giá là 79.000đ.

 • Cây xương rồng có mấy loại:

Cây có 1 loại là cây xương rồng chậu đất.

=> Xem thêm: Top 8 loại cây dễ trồng và chăm sóc nhất hiện nay

Cây trúc phú quý để bàn văn phòng:

Hạng 3 Top cây cảnh nội thất

Những loại cây trồng phong thủy trong nhà mà tốt cho kinh doanh thì cây trúc phú quý văn phòng (còn gọi là cây trúc phát lộc) là một loại cây rất được ưa chuộng, vừa có thể làm cây để bàn sống trong nhà vừa được dùng làm cây văn phòng đẹp. Dáng cây thân trúc xanh mướt rất bắt mắt, bạn đôi khi sẽ lầm tưởng đây là cây tre trúc thu nhỏ.

cay-truc-phat-loc-cay-truc-phu-quy-thuy-sinh-garden1900.jpg

Cây trúc phú quý nội thất văn phòng

 • Ý nghĩa phong thủy của trúc phú quý văn phòng:

Trong phong thủy cây trúc phú quý nội thất có ý nghĩa biểu thị cho sự phát tài, phú quý sinh sôi nảy nở.

 • Cây trúc phú quý hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Hỏa và Mệnh Thổ.

 • Cây trúc phú quý hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Mão, Tuổi Mùi, Tuổi Thân, Tuổi Thìn.

 • Cây trúc phú quý đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây trúc phú quý hợp phong thủy nhất là hướng đông nam, hoặc đặt trên ban thờ, nơi có ánh sáng từ đèn hoặc ánh sáng tự nhiên thì cang tốt. Loại cây cảnh để trong văn phòng này không phù hợp với những nơi ẩm ướt, bí bách, tránh đặt trong phòng điều hòa.

 • Cách chăm sóc cây trúc phú quý:

Lưu ý là trúc phú quý là một cây văn phòng trồng trong nhà dễ bị hỏng dễ do tưới nhiều nước, nên bạn chỉ nên 1 tuần  tưới nước một lần, cây cũng không nên đặt ở nơi không có ánh sáng. Cần bón phân cho cây tối thiểu 3 tháng 1 lần.

 • Cách chọn cây trúc phú quý khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây trúc phú quý chuẩn là chọn cây có thân mập mạp, thân cao, cây khóm có nhiều thân, lá mọc xum xuê tử mỗi thân chứng tỏ cây phát triển tốt và có rất nhiều lộc theo quan niệm phong thủy.

 • Công dụng của cây trúc phú quý:

Cây trúc phú quý có tác dụng là trang trí căn phòng, ngoài ra màu xanh của cây theo một nghiên cứu sẽ giúp tăng năng suất làm việc, kích thích khả năng sáng tạo cho mọi người.

 • Giá của cây trúc phú quý là bao nhiêu:

Cây trúc phú quý có giá là 140.000đ.

 • Cây trúc phú quý có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây trúc phú quý chậu đấtcây trúc phú quý thủy sinh.

=> Xem thêm: Top 7 loại cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe nhất hiện nay

Cây hạnh phúc để bàn văn phòng:

Hạng 3 Top cây cảnh văn phòng

Loại cây có tên đặc biệt ý nghĩa nhất có lẽ là cây hạnh phúc văn phòng, loại cây cảnh trồng trong nhà đã được nhân giống phổ biến hiện nay để trở thành kích cỡ như một cây phong thủy để bàn chứ không còn là cây văn phòng cỡ đại như hồi xưa nữa, bạn ưa thích cân phong thủy thân gỗ thì cây hạnh phúc là một sự lựa chọn hoàn hảo.

cay-kim-ngan-xoan-cay-hanh-phuc-garden1900.jpg

Cây hạnh phúc nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây hạnh phúc văn phòng:

Trong phong thủy cây hạnh phúc nội thất có ý nghĩa mang đến sự đầm ấm, sung túc cho gia đình, giúp mọi thứ được viên mãn.

 • Cây hạnh phúc hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Kim và Mệnh Hỏa.

 • Cây hạnh phúc hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Dậu, Tuổi Thìn, Tuổi Tý, Tuổi Hợi.

 • Cây hạnh phúc đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây hạnh phúc hợp phong thủy nhất là nơi sang trọng như phòng khách, tiền sảnh hoặc hiên ngoài trời, loại cây văn phòng chậu đất này ưa nắng nên nếu đặt phòng khách nên chọn đặt ở nơi có giếng trời hoặc gần lối ra vào có ánh sáng tự nhiên.

 • Cách chăm sóc cây hạnh phúc:

Thông thường những cây hạnh phúc bán chạy nhất là những cây nội thất văn phòng to hơn là những cây mini vì với cây thân gỗ thì những loại to có sức đề kháng tốt hơn, nhưng bù lại bạn nên lưu ý bón phân tưới nước thường xuyên cho cây vì cây thân gỗ lại nhiều lá cần nhiều chất dinh dưỡng.

 • Cách chọn cây hạnh phúc khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây hạnh phúc chuẩn là chọn cây có thân gỗ to, mập dầy, lá xum xuê chứng tỏ cây được chăm sóc tốt.

 • Công dụng của cây hạnh phúc:

Cây hạnh phúc có tác dụng rất tốt trong trang trí nội thất, đặc biệt hữu dụng với những kiểu kiến trúc nội thất cổ điển, ngoài ra cây có khả năng hấp thụ sóng và bức xạ có hại từ các thiết bị di dộng và máy tính giúp chủ nhân có sức khỏe tốt hơn.

 • Giá của cây hạnh phúc là bao nhiêu:

Cây hạnh phúc có giá là 190.000đ.

 • Cây hạnh phúc có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây hạnh phúc chậu đấtcây hạnh phúc thủy sinh.

=> Xem thêm: Top 7 loại cây không cần ánh sáng trồng trong nhà tốt nhất hiện nay

Cây cau tiểu trâm để bàn văn phòng:

Hạng 2 Top cây nội thất

Một giống cây có lá thuộc họ tre trúc nữa mà Garden1900 muốn giới thiệu là cây cau tiểu trâm văn phòng, nếu bạn ưa thích sự đơn giản, mộc mạc mà vẫn tôn lên được vẻ sang trọng, lịch lãm cho ngôi nhà thì không nên bỏ qua loại cây xanh văn phòng này. Ngày nay ngoài những cây phong thủy phổ biến như kim tiền, kim ngân, lưỡi hổ, … thì cau tiểu trâm là loại cây nội thất phong thủy rất được săn đón ở nhiều nơi trên thế giới.

cay-cau-tieu-tram-cay-trau-ba-la-xe-garden1900-scaled.jpg

Câu cau tiểu trâm nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây cau tiểu trâm văn phòng:

Trong phong thủy cây cau tiểu trâm nội thất có ý nghĩa như một tấm bùa hộ mệnh giúp gia chủ luôn được may mắn, làm gì cũng thuận lợi.

 • Cây cau tiểu trâm hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Thủy.

 • Cây cau tiểu trâm hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Mùi, Tuổi Dần, Tuổi Tuất, Tuổi Sửu.

 • Cây cau tiểu trâm đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây cau tiểu trâm hợp phong thủy nhất là đặt hướng đông, hướng của mặt trời rất tốt cho cây cối, hoặc có thể đặt trên bàn làm việc thì theo phong thủy rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp.

 • Cách chăm sóc cây cau tiểu trâm:

Cây thuộc dòng tre trúc nên không cần quá nhiều nước, và phải bón phân thay đất cho cây đều đặn 1 tháng một lần với phân chuồng và tro trấu, mùn cưa.

 • Cách chọn cây cau tiểu trâm khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây cau tiểu trâm chuẩn là cây có khóm lá dài, tán rộng, tất cả các lá đều xanh sẫm không có lá vàng úa nào.

 • Công dụng của cây cau tiểu trâm:

Cây cau tiểu trâm có tác dụng như là một máy lọc không khí mini cho căn phòng đồng thời hấp thu các chất có hại cho hô hấp như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, … ngoài ra còn là tấm bùa phong thủy đem lại may mắn cho chủ nhân.

 • Giá của cây cau tiểu trâm là bao nhiêu:

Cây cau tiểu trâm có giá là 200.000đ.

 • Cây cau tiểu trâm có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây cau tiểu trâm chậu đấtcây cau tiểu trâm thủy sinh.

=> Xem thêm: Top các loại cây dùng trong thi công thiết kế nội thất sân vườn

Cây lô hội để bàn văn phòng:

Hạng 2 Top cây thủy sinh

Gợi ý đặc biệt nhất mà Garden1900 muốn giới thiệu đó là cây lô hội văn phòng (cây nha đam) vì đây là loại cây độc nhất vô nhị, loại cây thủy sinh để bàn làm việc mà có thể ăn được. Ngoài ra thì cây nha đam còn thuộc loài xương rồng, nên nó có những đặc tính như một cây phong thủy để trong nhà giúp xua đuổi tà khí, điểm gở nhờ những gai nhỏ của nó.

cay-lo-hoi-thuy-sinh-cay-nha-dam-thuy-sinh-garden1900.jpg

Cây lô hội nội thất văn phòng

 • Ý nghĩa phong thủy của cây lô hội văn phòng:

Trong phong thủy cây lô hội nội thất có ý nghĩa xua đuổi tà ma, thu hút vận khí tiền tài cho chủ nhân.

 • Cây lô hội hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa.

 • Cây lô hội hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tuất, Tuổi Tý, Tuổi Mão, Tuổi Tỵ.

 • Cây lô hội đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây lô hội hợp phong thủy nhất là nơi phòng bếp, nơi gần cửa sổ cửa ra vào, nơi thông gió vì cây lô hội hay cây nha đam văn phòng là một cây thuộc nhánh xương rồng, nó có gai nhỏ và trong phong thủy thì những cây thuộc dòng này đặt trước cửa nhàm cửa phòng có tác dụng trấn an ngôi nhà, mang lại bình an cho chủ nhân.

 • Cách chăm sóc cây lô hội:

Cây lô hội ở việt nam chủ yếu được trồng thủy sinh vì cây có thân mọng nước, dễ ngắn và yếu nên chồng thủy sinh có lợi thế tốt hơn. Bạn chú ý 1 tuần thay nước 1 lần cho cây, nước để qua đêm để bay hết khí Clo.

 • Cách chọn cây lô hội khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây lô hội chuẩn là chọn những cây có thân vươn cao, thân cây mập mạp mọng nước, dễ cây phải dài và dày thì cây khi mang về nhà mới sống bền được.

 • Công dụng của cây lô hội:

Cây lô hội có tác dụng là làm đẹp cho căn phòng, ngoài ra thì lô hội hay nha đam còn có thể ăn được, mang lại rất nhiều những lợi ích cho sức khỏe như phòng ngừa ung thư, làm đẹp da hoặc dùng nha đam để đắp lên da. Tuy nhiên lưu ý rằng cùng là cây lô hội nhưng có cây có thể ăn được, có cây chỉ dùng để làm cảnh và không thể ăn được, bạn nên lưu ý kỹ và hỏi chủ cửa hàng trước khi mua để tránh sai lầm không đáng có.

 • Giá của cây lô hội là bao nhiêu:

Cây lô hội có giá là 140.000đ.

 • Cây lô hội có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây lô hội chậu đấtcây lô hội thủy sinh.

=> Xem thêm: Top các loại cỏ trồng vườn được ưa chuộng nhất

Cây cẩm nhung để bàn văn phòng:

Hạng 3 Top cây mini để bàn

Bạn có một không gian nhỏ hẹp trật trội thì cây cẩm nhung văn phòng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu, lý do là vì đây là cây nội thất văn phòng nhỏ nhất nhưng sức đề kháng, độ bền lại thuộc dạng tốt nhất. Màu sắc đỏ hoặc xanh viền trắng bắt mắt, lại còn có thể sống trong nhà như một cây cảnh nội thất hoặc bày ngoài trời như một cây ngoại thất sân vườn (cây ngoài trời) đều phù hợp. Chắc chắn màu đỏ viền trắng đặc biệt của nó sẽ đem lại một không gian xanh tươi mưới cho bạn.

cay-cam-nhung-cay-cau-tieu-tram-garden1900.jpg

Cây cẩm nhung nội thất văn phòng

 • Ý nghĩa phong thủy của cây cẩm nhung văn phòng:

Trong phong thủy cây cẩm nhung nội thất có ý nghĩa giúp tình cảm và các mối quan hệ được vun đắp, bền chặt, mọi sự được tốt đẹp trong cuộc sống.

 • Cây cẩm nhung hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Kim và Mệnh Hỏa.

 • Cây cẩm nhung hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Ngọ, Tuổi Mão, Tuổi Dần, Tuổi Thân.

 • Cây cẩm nhung đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây cẩm nhung hợp phong thủy nhất là tại những không gian nhỏ hẹp kể cả nơi thiếu sáng, nên đặt những nơi mà nội thất có ít gam màu vì cẩm nhung có màu sặc sỡ sẽ làm nổi bật những nơi đó. Có 2 loại là cẩm nhung trắng xanh và cẩm nhung đỏ có thể dễ dàng phối hợp màu sắc ở những nơi đơn giản như kệ gỗ, bàn làm việc, …

 • Cách chăm sóc cây cẩm nhung:

Là cây ưa ẩm, có thể sống ở nơi thiếu nắng nên bạn chỉ cần chú ý tưới nước thường xuyên cho cây, vì là cây mini để bàn nên có thể dùng phân tan chậm là cây đã có đủ dinh dưỡng chứ không cần đến khâu thay phân thay đất như những loại cây để bàn to khác.

 • Cách chọn cây cẩm nhung khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây cẩm nhung chuẩn là những cây có nhiều lá, màu đậm không vàng úa, cành mọc um tùm thì bạn sẽ yên tâm để cây được lâu sau khi mua về.

 • Công dụng của cây cẩm nhung:

Cây cẩm nhung có tác dụng là hay được dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân vì nó khá nhỏ và dễ chăm sóc, tiếp đến là dùng làm trang trí, để trên bàn có thể tăng khả năng sáng tạo khi làm việc, cẩm nhung cũng là cây phong thủy giúp đem lại may mắn.

 • Giá của cây cẩm nhung là bao nhiêu:

Cây cẩm nhung có giá là 140.000đ.

 • Cây cẩm nhung có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây cẩm nhung xanhcây cẩm nhung đỏ.

=> Xem thêm: Top 10 loại hoa trồng thảm bền nhất hiện nay

Cây tùng bồng lai để bàn văn phòng:

Hạng 5 Top cây để bàn

Trong số những loại cây ngoại nhập mới du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu thì không thể không nhắc tới cây tùng bồng lai văn phòng. Khi bạn muốn một không gian xanh kiểu tây âu thì có thể trang trí căn phòng bằng chậu cây để bàn văn phòng này, ngoài ra một số người còn đặt ở kệ bên ban công làm cây ban công cũng rất phù hợp. Loại cây nội thất phong thủy này không quá kén tuổi nên phù hợp với tất cả mọi người.

cay-ngu-gia-bi-cay-tung-bong-lai-garden1900-scaled.jpg

Cât tùng bồng lai nội thất văn phòng

 • Ý nghĩa phong thủy của cây tùng bồng lai văn phòng:

Trong phong thủy cây tùng bồng lai nội thất có ý nghĩa mang đến sự đầy đủ trọn vẹn cho gia chủ, gia đình hạnh phúc, công việc ổn định.

 • Cây tùng bồng lai hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Kim và Mệnh Thủy.

 • Cây tùng bồng lai hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Dậu, Tuổi Sửu, Tuổi Thìn, Tuổi Thân.

 • Cây tùng bồng lai đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây tùng bồng lai hợp phong thủy nhất là đặt ở những nơi có ánh sáng nhẹ như ban công có mai che, gần cửa sổ chứ không nên để hẳn trong nhà, tránh đặt nơi có điều hòa, lò sửa hoặc nơi quá khô nắng. 

 • Cách chăm sóc cây tùng bồng lai:

Cây là loại cây ưa ánh sáng nhẹ, nếu đặt trong phòng thì thỉnh thoảng nên mang cây ra ngoài phơi nắng. Không nên tưới quá nhiều nước cây dễ úng nước mà chỉ nên tuần 1 lần, nên cắt bỏ lá hỏng, mang đến tiệm bón phân 2 tháng 1 lần.

 • Cách chọn cây tùng bồng lai khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây tùng bồng lai chuẩn là cây có thân gỗ cao, bụi cây lớn, màu xanh đồng nhất không có lá bị đen xỉn.

 • Công dụng của cây tùng bồng lai:

Cây tùng bồng lai có tác dụng là thanh lọc không khí cho căn phòng, hỗ trợ phogn thủy tốt cho chủ nhân về mặt công việc, các mối quan hệ. Cây cũng có thể đặt gần máy tính để hấp thụ ánh sáng xanh có hại.

 • Giá của cây tùng bồng lai là bao nhiêu:

Cây tùng bồng lai có giá là 200.000đ.

 • Cây tùng bồng lai có mấy loại:

Cây có 1 loại là cây tùng bồng lai chậu đất.

=> Xem thêm: Top các loại cây trồng viền trong sân vườn đẹp nhất

Cây đa búp đỏ để bàn văn phòng:

Hạng 1 Top cây nội thất

Nhắc tới các loài cây nội thất đẹp, cây cảnh văn phòng thì thường là có thân gỗ màu nâu, nhưng có một loại cây mà lá cũng có màu nâu sáng óng bắt mắt, đó là cây đa búp đỏ văn phòng. Bạn đang cân nhắc tìm mua một cây nội thất hợp mệnh hợp tuổi, đẹp mà lại không am hiểu về phong thủy thì nên trọn cây đa búp đỏ vì nó phù hợp với nhiều cung mệnh, dễ phối với nhiều không gian nội thất.

cay-da-bup-do-cay-hong-loc-garden1900-scaled.jpg

Cây đa búp đỏ nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây đa búp đỏ văn phòng:

Trong phong thủy cây đa búp đỏ nội thất có ý nghĩa giải trừ âm tà khí, trấn át ma quỷ giúp gia chủ luôn bình an, mọi sự thuận lợi.

 • Cây đa búp đỏ hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Thổ và Mệnh Hỏa.

 • Cây đa búp đỏ hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tỵ, Tuổi Ngọ, Tuổi Thìn, Tuổi Mão.

 • Cây đa búp đỏ đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây đa búp đỏ hợp phong thủy nhất là trong phòng nơi thoáng khí, không đạt gần quạt và điều hòa, nên chọn chỗ có ánh nắng trong phòng. Ngoài ra về mặt phong thủy, bạn nên đặt cây hướng đông nam để cây phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy của nó.

 • Cách chăm sóc cây đa búp đỏ:

Lưu ý dù là cây để bàn trong văn phòng nhưng loại cây này không thể sống ở nơi có ánh sáng yếu, bạn cần chọn chỗ có đèn, có ánh nắng tự nhiên để đặt cây hoặc cho cây ra phơi nắng ngày 1 lần.

 • Cách chọn cây đa búp đỏ khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây đa búp đỏ chuẩn là cây lá lá bóng nhắc, căng mọng, thân cây thẳng không có nứt, lá càng to càng tốt. Chú ý chậu cây cần có lỗ thoát nước

 • Công dụng của cây đa búp đỏ:

Cây đa búp đỏ có tác dụng là lọc và hấp thụ các chất độc gây ung thư và nhiều bênh về đường hô hấp như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …Cây cũng hay được dùng để trang trí nội thất với những nơi nhiều đồ gỗ rất hợp.

 • Giá của cây đa búp đỏ là bao nhiêu:

Cây đa búp đỏ có giá là 160.000đ.

 • Cây đa búp đỏ có mấy loại:

Cây có 1 loại là cây đa búp đỏ chậu đất .

=> Xem thêm: Top các loại cây trồng bụi trong cảnh quan sân vườn đẹp nhất hiện nay

Cây lan quân tử để bàn văn phòng:

Hạng 4 Top cây cảnh phong thủy

Nếu bạn là dân chơi cây cảnh phong thủy sành sỏi, thì cây lan quân tử văn phòng là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Lan quân tử từ trước tới nay là loại cây nội thất nhỏ dành cho quý tộc, nhưng cũng chính vì thế mà giá thành chênh hơn chút xíu hơn các loại cây nội thất phong thủy khác. Cây cũng thuộc dạng cần nhiều sự chăm sóc của chủ nhân hơn các loài khác, thật đúng với cái mệnh danh loại cây dành cho quý tộc.

cay-lan-quan-tu-cay-hong-loc-garden1900.jpg

Cây lan quân tử nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây lan quân tử văn phòng:

Trong phong thủy cây lan quân tử nội thất có ý nghĩa mang đến sự an khang, vương giả, phú quý phát tài, tránh xa hoạn nạn xui xẻo cho chủ nhân.

 • Cây lan quân tử hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Thổ.

 • Cây lan quân tử hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Thìn, Tuổi Mùi, Tuổi Dần, Tuổi Thân.

 • Cây lan quân tử đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây lan quân tử hợp phong thủy nhất là những nơi có nhiệt độ ổn định, có ánh sạng nhẹ như ngoài ban công. cây có tán lá rộng nên hãy chọn nơi rộng rãi, thoáng đãng thì sẽ giúp ích cho việc trang trí hơn là một không gian nhỏ hẹp.

 • Cách chăm sóc cây lan quân tử:

Cây nhạy cảm với sự thay đổi thời tiết đột ngột nên bạn nên để cây ở ban công, phòng mà không hay dùng điều hòa thì cây dễ thích nghi với thời tiết hơn, dù cần đặt cây nơi có sáng nhưng hạn chế nơi có ánh nắng trực tiếp gây héo và chết cây, và cân tưới nước bón phân đều đặn.

 • Cách chọn cây lan quân tử khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây lan quân tử chuẩn là thân mọng nước, khóm lá vươn rộng nhưng không quá bị rủ xuống mà thẳng đứng vươn cao lên chứng tỏ cây khỏe. Lá cây xanh đồng đều nhau là một dấu hiệu cây không bị sâu bệnh.

 • Công dụng của cây lan quân tử:

Cây lan quân tử có tác dụng là quà tặng dịp tết mừng một năm mới an khang thịnh vượng hoặc quà tặng khánh thành công ty, khai trương nhà hàng,…Trong phong thủy loại cây này có tác dụng như một quý nhân phù trợ nên phù hợp mua trồng phòng khách, cây rất sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

 • Giá của cây lan quân tử là bao nhiêu:

Cây lan quân tử có giá là 200.000đ.

 • Cây lan quân tử có mấy loại:

Cây có 1 loại là cây lan quân tử chậu đất.

=> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu trang trí ban công chung cư bằng cây xanh đẹp nhất

Cây ngũ gia bì để bàn văn phòng:

Hạng 5 Top cây văn phòng

Sau lan quân tử, một loại cây của giới nhà giàu hồi xưa được Garden1900 giới thiệu nữa là cây ngũ gia bì văn phòng. Sở dĩ vây vì lá của cây được dùng làm thuốc, cây cũng có thể đuổi côn trùng, dễ dàng tạo dáng làm cây bonsai nên giá của cây đắt hơn những cây nội thất để trong nhà cùng loại. Bạn muốn một loại cây nội thất phòng khách sang trọng, có nhiều công dụng hữu ích thì đừng nên bỏ qua cây ngũ gia bì.

cay-ngu-gia-bi-cay-tung-bong-lai-garden1900-1-scaled.jpg

Cây ngũ gia bì nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây ngũ gia bì văn phòng:

Trong phong thủy cây ngũ gia bì nội thất có ý nghĩa giúp gia đình và các mối quan hệ suôn xẻ hòa thuận, gắn kết bền chặt, cây cũng có ý nghĩa giúp củng cố con đường công danh sự nghiệp được ổn định hơn.

 • Cây ngũ gia bì hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Kim và Mệnh Hỏa.

 • Cây ngũ gia bì hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tý, Tuổi Sửu, Tuổi Dần, Tuổi Dậu.

 • Cây ngũ gia bì đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây ngũ gia bì hợp phong thủy nhất là

 • Cách chăm sóc cây ngũ gia bì:

Cây thuộc dạng thân gỗ, thường là cây để bàn cỡ vừa hoặc to nên bạn cần chú ý bổ sung phân đạm nhiều cho cây vì cây cần nhiều dinh dưỡng hơn các loại khác, cũng nên tưới nước thường xuyên, để cây nơi có ánh sáng.

 • Cách chọn cây ngũ gia bì khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây ngũ gia bì chuẩn là hướng đông nam vì cây thuộc hành mộc, loại cây thân gỗ này cần ánh sáng mạnh để sống khỏe nên bạn chú ý để cây nơi có ánh đèn, nắng tự nhiên. Cây không hay dùng làm cây trang trí kệ tủ mà được dùng để ở phòng lớn như phòng khách, tiền sảnh.

 • Công dụng của cây ngũ gia bì:

Cây ngũ gia bì có tác dụng là làm giảm các chất độc có hại như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, … có trong không khí. Nhưng tác dụng phổ biến nhất phải kể đến là đuổi muỗi và các loại côn trùng khác. Ngoài ra thân, lá và rễ cây còn được dùng làm thuốc chữa bệnh ung thư, làm hoạt huyết máu, tăng trí nhớ và chống suy nhược cơ thể.

 • Giá của cây ngũ gia bì là bao nhiêu:

Cây ngũ gia bì có giá là 210.000đ.

 • Cây ngũ gia bì có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây ngũ gia bì chậu đấtcây ngũ gia bì thủy sinh.

Cây phát tài để bàn văn phòng:

Hạng 3 Top cây trồng nước

Khi sở hữu cây phát tài văn phòng, bạn không cần phải lo lắng về việc lựa chọn loại cây trồng hợp mệnh hợp tuổi nữa vì cây hợp với tất cả các tuổi. Cây được trồng phổ biến nhất là dưới dạng cây thủy canh (cây trồng thủy sinh), Cây phát tài búp sen (phát tài sen) này như một cây cảnh phong thủy trồng trong nhà tạo ra một tấm bùa hộ mệnh che chở bạn ở bất cư nơi đâu, cây luôn được đánh giá cao trong phong thủy từ trước tới nay.

cay-phat-tai-bup-sen-thuy-sinh-cay-van-loc-thuy-sinh-garden1900-scaled.jpg

Cây phát tài nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây phát tài văn phòng:

Trong phong thủy cây phát tài nội thất có ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng, tiền tài sinh sôi nảy nở cho gia chủ.

 • Cây phát tài hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Thổ và Mệnh Kim.

 • Cây phát tài hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Mão, Tuổi Sửu, Tuổi Ngọ, Tuổi Dậu.

 • Cây phát tài đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây phát tài hợp phong thủy nhất là hướng đông nam và hướng bắc, nên để cây ở hành lang có sáng hoặc phòng khách thông thoáng, vì kích thước nhỏ gọn nên cũng có thể đặt cây trên bàn làm việc gần cửa sổ.

 • Cách chăm sóc cây phát tài:

Cây phát tài phát lộc ở việt nam đa phần được trồng thủy sinh nên bạn không cần quá nhiều thời gian để tưới nước cho cây, chỉ cần 1 tuần thay nước một lần, nước để thay là 1 lít nước máy để qua đêm và 5 giọt dung dịch cho cây thủy sinh, cũng chút ý để cây vào nơi có chút ánh sáng.

 • Cách chọn cây phát tài khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây phát tài chuẩn là cây có nhiều búp, cao và dài, tán lá xanh mướt, dễ cây không có phần đen xỉn và dài khỏe, cây như vậy sẽ để được bền.

 • Công dụng của cây phát tài:

Cây phát tài có tác dụng là làm căn phòng thông thoáng khí, loại bỏ các chất có hại ở không khí như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …

 • Giá của cây phát tài là bao nhiêu:

Cây phát tài có giá là 170.000đ.

 • Cây phát tài có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây phát tài chậu đấtcây phát tài thủy sinh.

Cây bạch mã hoàng tử để bàn văn phòng:

Hạng 5 Top cây xanh văn phòng

Cây kiểng có cái tên thú vị nhất hẳn phải là cây bạch mã văn phòng với thân cây trắng muốt như chú bạch mã mà hiếm loài cây nào có được. Cây vừa là cây để bàn phong thủy vừa là một loại cây nội thất tiền sảnh, cây nội thất công ty rất được ưa chuộng. Ngoài kích cỡ như cây để bàn thì cây cũng có size lớn, một loại cây cảnh văn phòng cỡ to rất đẹp mà các văn phòng công công ty ưa thích. Cây rất dễ sống và phát triển nhanh, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu những nơi bán cây cảnh trong văn phòng uy tín chất lượng để tìm được một cây bạch mã hoàng tử đẹp chuẩn nhé.

cay-bach-ma-hoang-tu-cay-phu-quy-garden1900-scaled.jpg

Cây bạch mã hoàng tử nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây bạch mã hoàng tử văn phòng:

Trong phong thủy cây bạch mã hoàng tử nội thất có ý nghĩa mang lại sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, làm gì cũng có người phù trợ.

 • Cây bạch mã hoàng tử hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa.

 • Cây bạch mã hoàng tử hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Thìn, Tuổi Mùi, Tuổi Hợi, Tuổi Tuất.

 • Cây bạch mã hoàng tử đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây bạch mã hoàng tử hợp phong thủy nhất là hướng bắc, hướng đông. Cây ưa thích những nơi thông thoáng rộng rãi như hành lang có nắng, đặt phòng khách thoáng khí. Ngoài ra cây cũng phù hợp trang trí những nơi linh thiêng.

 • Cách chăm sóc cây bạch mã hoàng tử:

Cây có nhiều lá, các tán lạ rộng nên nhu cầu cần được tưới nước thường xuyên là cao nhưng cũng chú ý tưới vừa phải để không gây úng dễ. Cây cũng cần ánh sáng để quang hợp, nên cho cây ra ngoài nắng 2 ngày 1 lần.

 • Cách chọn cây bạch mã hoàng tử khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây bạch mã hoàng tử chuẩn là cây có thân màu trắng không đốm lạ, tán lá dài hiện các gân nổi nên thẳng và không có gân bị cong hoặc có màu lạ, chọn cây càng cao thì càng khỏe rễ. 

 • Công dụng của cây bạch mã hoàng tử:

Cây bạch mã hoàng tử có tác dụng là thanh lọc không khí, mang lại màu sắc tươi mới cho căn phòng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, loại bỏ các chất có hại như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …

 • Giá của cây bạch mã hoàng tử là bao nhiêu:

Cây bạch mã hoàng tử có giá là 180.000đ.

 • Cây bạch mã hoàng tử có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây bạch mã hoàng tử chậu đấtcây bạch mã hoàng tử thủy sinh.

Cây lan chi để bàn văn phòng:

Hạng 2 Top cây ban công

Còn có những tên gọi khác là cây cỏ lan chi hay cây dây nhện. Cây lan chi văn phòng là loại cây phổ biến nhất được trồng làm cây trang trí ban công văn phòng, cây ban công nhà hàng quán cafe. Thông thường ở ban công, cây hay được trồng theo kiểu cây chậu treo, loại cây này được ưa thích vì lọc khí độc tốt và sống được ở điều kiện khắc nghiệt.

cay-co-lan-chi-tieu-canh-terrarium-garden1900-scaled.jpg

Cây lan chi nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây lan chi văn phòng:

Trong phong thủy cây lan chi nội thất có ý nghĩa giúp trấn an ngôi nhà, xua đuổi tà ma, giúp gia đình tránh được điềm gở.

 • Cây lan chi hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Thủy và Mệnh Kim.

 • Cây lan chi hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tý, Tuổi Ngọ, Tuổi Tỵ, Tuổi Thân.

 • Cây lan chi đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây lan chi hợp phong thủy nhất là ngoài ban công hoặc hành lang có nắng. Cây chủ yếu được trồng dưới dạng chậu treo để trang trí hàng rào ban công, trang trí trước quán cafe vừa để trấn an phong thủy vừa để cây sống khỏe nhất vì đây là loại cây ưa nắng.

 • Cách chăm sóc cây lan chi:

Cây cần ánh nắng nhiều, nên tưới nước khi cây ở trong những ngày nắng hạn khô cằn, cắt bỏ những lá hỏng, lá vàng ủa cho cây thường xuyên, bón phân đinh kỳ 3 tháng 1 lần.

 • Cách chọn cây lan chi khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây lan chi chuẩn là chậu cây có lá xòe rộng, xum xuê, không bị ủ rũ quá vì ủ rũ chứng tỏ cây yếu hoặc rễ cây không chắc. Lá cây không được vàng úa vì đó là dấu hiệu của sâu bệnh

 • Công dụng của cây lan chi:

Cây lan chi có tác dụng nổi bất nhất là thanh lọc không khí, lọc các bụi bẩn và các tạp chất gây hại cho đường hô hấp, gây ung thư như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …rất tốt, thuộc dạng top những cây lọc không khí tốt nhất thế giới.

 • Giá của cây lan chi là bao nhiêu:

Cây lan chi có giá là 150.000đ.

 • Cây lan chi có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây lan chi chậu đấtcây lan chi thủy sinh.

Cây trường sinh để bàn văn phòng:

Hạng 5 Top cây xanh phong thủy

Trong văn hóa phương đông, những loài cây văn phòng phong thủy trồng trong nhà mà có đặc điểm lá tròn, mọng nước biểu thị cho sự xung túc, đuề huề hạnh phúc và cây trường sinh văn phòng là loại cây có đặc điểm như vậy. Tuy nhiên cây không thường xuyên được các shop cây cảnh phong thủy nhập về bán vì vườn ươm thường cung cấp cây này theo từng đợt, do vậy đôi khi giá cây bị cao hơn một chút so với những loài cây khác nên bạn cần chọn những nơi bán cây văn phòng giá rẻ, cây nội thất giá rẻ uy tín để yên tâm mua được cây trường sinh khỏe mạnh nhất.

cay-hong-loc-cay-truong-sinh-garden1900.jpg

Cây trường sinh nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây trường sinh văn phòng:

Trong phong thủy cây trường sinh nội thất có ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe, cho sự trường tồn cả về tiền tài vật chất cho tới sức khỏe dồi dào không bệnh tật.

 • Cây trường sinh hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Thủy và Mệnh Mộc.

 • Cây trường sinh hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Mão, Tuổi Hợi, Tuổi Dần, Tuổi Dậu.

 • Cây trường sinh đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây trường sinh hợp phong thủy nhất là trong phòng làm việc, quầy thanh toán, tiền sảnh với hàm ý công việc thuận ổn định, sự nghiệp thăng tiền đều. Ngoài ra cũng có thể đặt ở phòng khách làm cây nội thất, cây phong thủy để bàn cũng rất phù hợp.

 • Cách chăm sóc cây trường sinh:

Đây là loại cây nhạy cảm với nước nên khi tưới nước phải chú ý liều lượng vừa phải không thì cây dễ bị úng rễ và thối cây, và nên đặt cây nơi khô ráo tránh môi trường ẩm ướt, tốt hơn là đặt ngoài chỗ có nắng vừa phải.

 • Cách chọn cây trường sinh khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây trường sinh chuẩn là chọn cây có lá bóng, căng mọng vì đây là dấu hiệu cây hấp thu dinh dưỡng tốt, tránh những cây lá rủ và không có màu đậm.

 • Công dụng của cây trường sinh:

Cây trường sinh có tác dụng giống như một máy lọc không khí tự nhiên cho gia đình, ngoài ra do tán lá nhỏ và thấp nên rất hợp để trang trí nội thất vì trong không gian nội thất những cây to khó mà bày biện lên kệ tủ được.

 • Giá của cây trường sinh là bao nhiêu:

Cây trường sinh có giá là 170.000đ.

 • Cây trường sinh có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây trường sinh chậu đấtcây trường sinh thủy sinh.

Cây thường xuân để bàn văn phòng:

Hạng 1 Top cây trồng ban công

Cây thường xuân văn phòng là loại cây trang trí ban công văn phòng (Cây chậu treo), nhà hàng, cafe phổ biến nhất vì khi bạn mua một cây thường xuân chậu treo, lá rủ xuống giống những ngôi sao vì cây có cấu tạo lá khá đặc biệt và màu lá cũng rất dễ phối với các không gian ngoại thất. Loại cây decor này cũng rất dễ chăm sóc, sức đề kháng tốt trước nhiều điều kiện thời tiết. Cây dũng dễ dàng được mix vào nhiều loại chậu cây cảnh khác nhau.

cay-thuong-xuan-cay-duong-xi-garden1900.jpg

Cây thường xuân nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây thường xuân văn phòng:

Trong phong thủy cây thường xuân nội thất có ý nghĩa là loại cây tượng trưng cho may mắn, cây thường được trồng trước hiên nhà, ban công để thu hút may mắn, rước lộc vào nhà.

 • Cây thường xuân hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Kim.

 • Cây thường xuân hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Mão, Tuổi Sửu, Tuổi Mùi, Tuổi Thân.

 • Cây thường xuân đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây thường xuân hợp phong thủy nhất là đặt ngay trước nhà, hành lang, ban công vì cây là dạng chậu treo rủ lá xuống nên đặt ở những nơi này cây mới có thể thoải mái rủ tán lá của nó mà không lo tốn diện tích.

 • Cách chăm sóc cây thường xuân:

Loại cây này giống như cây lan chi, rất dễ sống dù đặt ở môi trường khắc nghiệt thế nào đi nữa, bạn chỉ cần cung cấp phân và đất cho cây định kỳ, tưới nước thường xuyên là được.

 • Cách chọn cây thường xuân khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây thường xuân chuẩn là cây không bị ủ rũ, màu lá đồng đều, các cành trông cứng cáp, lá cây bóng khỏe.

 • Công dụng của cây thường xuân:

Cây thường xuân có tác dụng là trang trí ban công, trang trí mặt tiền nhà vì đây là cây chậu treo, lá có hình ngôi sao với màu lạ mắt nếu đặt trước nhà lá rủ xuống sẽ tăng tính thẩm mỹ cực cao. Cây cũng có thể lọc các chất độc có trong không khí như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …

 • Giá của cây thường xuân là bao nhiêu:

Cây thường xuân có giá là 150.000đ.

 • Cây thường xuân có mấy loại:

Cây có 1 loại là cây thường xuân chậu đất.

Cây thủy tùng để bàn văn phòng:

Hạng 4 Top cây thủy canh

Có thể bạn không biết nhưng cây thủy tùng văn phòng cách đây vài năm nằm trong danh sách những loài thực vật cần được bảo vệ và gỗ của cây luôn thuộc top những loại gỗ có giá đắt nhất trên thế giới, ngày nay khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng, cây đã được nhân giống thành công thành các loại cây mini phong thủy làm cảnh. Loại cây cảnh để bàn hợp phong thủy phù hợp với những không gian có chút ánh sáng, bạn sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp của nó, nhìn gần giống như một cây đại thụ thu nhỏ trong căn phòng vậy.

cay-tung-xuong-ca-cay-thuy-tung-garden1900-scaled.jpg

Cây thủy tùng nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây thủy tùng văn phòng:

Trong phong thủy cây thủy tùng nội thất có ý nghĩa mang lại dương khí, vận khí tốt cho ngôi nhà giúp gia chủ làm gì cũng thuận lợn hanh thông từ chuyển tình cảm tới chuyện tiền bạc.

 • Cây thủy tùng hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Hỏa và Mệnh Thổ.

 • Cây thủy tùng hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tý, Tuổi Ngọ, Tuổi Thìn, Tuổi Tuất.

 • Cây thủy tùng đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây thủy tùng hợp phong thủy nhất là những nơi sang trọng như phòng khách, phòng họp, phòng khách hàng, cây hợp với những không gian hiện đại và góp phần tăng thêm vẻ độc đáo cho căn phòng, chú ý đặt cây ở nơi có chút ánh sáng ít nhất là từ đèn.

 • Cách chăm sóc cây thủy tùng:

Cây thuộc dạng thân gỗ nên cần nhiều dinh dưỡng để sống, nhất là đất phải giàu phân đạm, cây cũng ưa nắng hơn các loại cây trong nhà khác nên bạn cân phơi cây ra ngoài nắng 1 ngày 1 lần.

 • Cách chọn cây thủy tùng khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây thủy tùng chuẩn là cây có dạng thẳng, thân gỗ mập mạp, tán lá cây rộng và các cảnh khỏe, chậu cây phải có lỗ thoát nước.

 • Công dụng của cây thủy tùng:

Cây thủy tùng có tác dụng là trang trí làm đẹp căn nhà, với những cây lớn thì sẽ được lấy gỗ vì gỗ loài cây này rất quý hiếm, lá cây cũng có thể dùng để chữa bệnh nữa.

 • Giá của cây thủy tùng là bao nhiêu:

Cây thủy tùng có giá là 150.000đ.

 • Cây thủy tùng có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây thủy tùng chậu đấtcây thủy tùng thủy sinh.

Cây dương xỉ để bàn văn phòng:

Hạng 3 Top cây cảnh ban công

Gần đây thì theo nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới, họ phát hiện ra rằng cây dương xỉ văn phòng có thể có khả năng thanh lọc không khí rất tốt cho căn phòng. Đây là thông tin mới vì trước đây chúng ta thường chỉ thấy cây dương xỉ được trồng làm cây ngoại thất ban công, cây chậu treo nhưng ngày nay nó được nhân giống thành công làm cây cảnh nội thất trong nhàcây để bàn văn phòng, giúp bạn có nhiều lựa chọn cho không gian sống xanh trong chính ngôi nhà bạn.

cay-duong-xi-cay-hong-loc-garden1900-scaled.jpg

Cây dương xỉ sữa nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây dương xỉ văn phòng:

Trong phong thủy cây dương xỉ nội thất có ý nghĩa xua đuổi âm khí xấu giúp tránh điềm gở, đem tài vận vào nhà.

 • Cây dương xỉ hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Thủy và Mệnh Thổ.

 • Cây dương xỉ hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Hợi, Tuổi Dậu, Tuổi Dần, Tuổi Tỵ.

 • Cây dương xỉ đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây dương xỉ hợp phong thủy nhất là đặt ngoài ban công, treo ở cây to hoặc trên tường vì loài cây này ưa thích ánh nắng tự nhiên hơn các loại cây trồng để trong nhà khác, nên chọn hướng đặt cây có nắng, tốt nhất là hướng đông sẽ tốt cho phong thủy ngôi nhà.

 • Cách chăm sóc cây dương xỉ:

Cây dương xỉ rất dễ sống, lại để được lâu nên được nhiều người ưa chuộng, bạn chỉ cần tưới nước cho cây thường xuyên, khi thấy cây có lá héo vàng thì mang cây ra tiệm để thay phân thay đất là được.

 • Cách chọn cây dương xỉ khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây dương xỉ chuẩn là nhìn lá của nó, một cây dương xỉ khỏe thường có ngọn lá to hơn cây khác, mọng đều đan xen nhau chứ không bị rụng một số lá trên cành. Màu của lá phải đồng đều không được có lá vàng úa.

 • Công dụng của cây sen đá:

Cây dương xỉ có tác dụng nổi trội nhất là lọc không khí, cây luôn nằm trong danh sách các loại cây lọc không khí tốt nhất thế giới, cây có thể loại bỏ một phần các chất gây hại cho đường hô hấp như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …Ngoài ra cây hay được dùng trang trí ban công, trang trí tường nhà ngoại thất.

 • Giá của cây dương xỉ là bao nhiêu:

Cây dương xỉ có giá là 160.000đ.

 • Cây dương xỉ có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây dương xỉ chậu đất và cây dương xỉ thủy sinh.

=> Xem thêm: Top các loại cây phong thủy, cây nội thất để bàn, cây văn phòng để bàn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 

Cây lưỡi mèo để bàn văn phòng:

Hạng 5 Top cây trồng phong thủy

Cây lưỡi mèo văn phòng là loại cây văn phòng giá rẻ và dễ sống được bày trang trí rộng rãi tại các công ty, đơn vị kinh doanh mà phải tiếp nhiều khách hàng tại cơ sở của họ. Cùng với cây lưỡi hổ thì cây lưỡi mèo luôn nằm trong Top 10 Cây Xanh Văn Phòng được ưa chuộng trên thế giới khi trồng tại nơi làm việc vì khả năng bền bỉ, tuổi thọ cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thay cây. Loại cây này cũng được dùng làm cây phong thủy tương tự như lưỡi hổ.

cay-luoi-meo-thuy-sinh-terrarium-cau-tieu-tram-garden1900-scaled.jpg

Cây lưỡi mèo nội thất văn phòng (bên phải)

Ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi mèo văn phòng:

Giống như lưỡi hổ thì đây là loại cây văn phòng có tác dụng như một lá bùa mang lại bình an cho căn phòng, tránh khỏi những điều xui xẻo.

Cây lưỡi mèo hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Hỏa và Mệnh Kim.

Cây lưỡi mèo hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tý, Tuổi Dần, Tuổi Hợi, Tuổi Mùi.

Cây lưỡi mèo đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây lưỡi mèo hợp phong thủy nhất là trong phòng ngủ, phòng vệ sinh, tất cả những nơi mà bí và thiếu ánh sáng vì cây có sức sống rất tốt.

 • Cách chăm sóc cây lưỡi mèo:

Vì có sức sống tốt nên không cần lưu ý về việc chăm sóc quá nhiều, chỉ cần tưới nước cho cây là được.

 • Cách chọn cây lưỡi mèo khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây lưỡi mèo chuẩn là chọn cây có lá đậm màu, càng cao càng tốt.

 • Công dụng của cây lưỡi mèo:

Cây lưỡi mèo có tác dụng là làm nổi bật những nơi mà có diện tích nhỏ, thiếu ánh sáng mà cần cây cảnh để thêm sinh động. Cây đặc biệt có thể lọc rất tốt các chất độc như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …

 • Giá của cây lưỡi mèo là bao nhiêu:

Cây lưỡi mèo có giá là 149.000đ.

 • Cây lưỡi mèo có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây lưỡi mèo chậu đấtcây lưỡi mèo thủy sinh.

Cây dứa cảnh nến để bàn văn phòng:

Hạng 6 Top cây để văn phòng

Cây dứa cảnh nến văn phòng còn gọi là cây phong lộc hoa là loại cây cảnh văn phòng đẹp hay được dùng làm quà tặng để đặt tại những nơi sang trọng, loại cây này lại để được lâu nữa nên sẽ tăng sự tinh tế của bạn trong mắt người tặng, đây là loại cây cỡ vừa và có hình dáng rất bắt mắt, lịch thiệp và còn được tô điểm với một bong hoa ở giữa.

cay-cau-tieu-tram-cay-dua-canh-nen-cay-phong-loc-hoa-garden1900.jpg

Cây dứa cảnh nến nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây dứa cảnh nến văn phòng:

Trong phong thủy cây dứa cảnh nến nội thất có ý nghĩa là biểu trưng cho sự thịnh vượng, đó là chính là lý do cây được dùng làm qua khai trương tân gia, quà tặng khánh thành, …

 • Cây dứa cảnh nến hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Thủy và Mệnh Kim.

 • Cây dứa cảnh nến hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Mão, Tuổi Thìn, Tuổi Ngọ, Tuổi Thân.

 • Cây dứa cảnh nến đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây dứa cảnh nến hợp phong thủy nhất là đặt ngay chính giữa phòng khách, có thể đặt được ở những vị trí trang nghiêm như ban thở, ngoài ra nếu bạn có bàn học bàn làm việc rộng thì có thể để cây trên bàn trang trí, cây luôn nằm trong top cây để bàn đẹp và bền nhất.

 • Cách chăm sóc cây dứa cảnh nến:

Cây cần được để nơi thoáng khí và có chút ánh sáng, bạn nên cho cây phơi nắng thường xuyên, tưới nước thì vừa phải, bón phân định kỳ.

 • Cách chọn cây dứa cảnh nến khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây dứa cảnh nến chuẩn là chọn cây mà hoa không có dấu hiệu bị nhạt màu hoặc héo, bông hoa là điểm quan trọng nhất cần xem để biết cây có khỏe hay không.

 • Công dụng của cây dứa cảnh nến:

Cây dứa cảnh nến có tác dụng quan trọng nhất là dùng làm quà tặng để tăng sự tôn trọng của người được tặng với bạn vì nó là tượng trưng cho sự thinh vượng thành công khi tặng cho bất kỳ ai, ngoài ra cây được dùng bày trang trí rất nhiều ở ngày lễ, ngày khai trương,….

 • Giá của cây dứa cảnh nến là bao nhiêu:

Cây dứa cảnh nến có giá là 279.000đ.

 • Cây dứa cảnh nến có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây dứa cảnh nến chậu đấtcây dứa cảnh nến thủy sinh.

Cây trầu bà thái để bàn văn phòng:

Hạng 1 Top cây đặt văn phòng

Cây trầu bà thái văn phòng cùng với kim ngân kim tiền là loại cây phong thủy không thể thiếu bày trong nhà, theo kinh nghiệm và thời gian tiếp xúc với khách hàng của chúng tôi thì loại cây này được ưu tiên trồng tại những nơi bí không ánh sáng và bật điều hòa liên tục, ví dụ như khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, spa,…Loại cây này tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp vì họ không cần bỏ tiền thay cây nhiều vì cây chỉ cần nước máy cũng có thể sống dài dài mà không có dấu hiệu bị vàng hay thối dễ. Có rất nhiều loại trầu bà như trầu bà tỷ phú, trầu bà đế vương xanh, trầu bà lỗ, trầu bà đế vương đỏ, trầu bà thanh xuân, trầu bà sữa, trầu bà cột nhưng nếu để xếp hạng về độ bền thì cây trầu bà thái luôn là cây cảnh văn phòng top 1.

cay-trau-ba-thai-cay-kim-ngan-garden1900.jpg

Cây trầu bà thái nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà thái văn phòng:

Trong phong thủy cây trầu bà thái nội thất có ý nghĩa như một lá bùa nhỏ bảo vệ ngôi nhà khỏi những điều xui xẻo, mọi sự được như ý ổn định.

 • Cây trầu bà thái hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Hỏa và Mệnh Mộc.

 • Cây trầu bà thái hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Thìn, Tuổi Tý, Tuổi Dậy, Tuổi Hợi.

 • Cây trầu bà thái đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây trầu bà thái hợp phong thủy nhất là đặt tại nơi mà bạn cân che lấp điểm xấu căn phòng, và bạn không cần quá quan tâm vì đây là một loại cây đặc biệt, nó có thể sống ở những nơi bí và không ánh sáng.

 • Cách chăm sóc cây trầu bà thái:

Trầu bà thái mọc theo khóm nhiều lá, nên cần nhiều nước hơn các loại cây khác nếu không lá cây sẽ bị héo và ủ rũ, bạn lưu ý tưới nước thường xuyên cho cây.

 • Cách chọn cây trầu bà thái khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây trầu bà thái chuẩn là cây có lá xanh, không nên có đóm loang hoặc màu vàng vì đây la dấu hiệu cây đã để lâu rồi và sắp lão hóa.

 • Công dụng của cây trầu bà thái:

Cây trầu bà thái có tác dụng là hấp thụ các chất bẩn có trong không khí như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …Và tác dụng trang trí thì quan trọng hơn cả vì có rất ít loại cây trang trí nó thể sống trong phòng kín điều hòa mà vẫn xanh tốt như trầu bà thái.

 • Giá của cây trầu bà thái là bao nhiêu:

Cây trầu bà thái có giá là 150.000đ.

 • Cây trầu bà thái có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây trầu bà thái chậu đấtcây trầu bà thái thủy sinh.

Cây bao thanh thiên để bàn văn phòng:

Hạng 6 Top cây tốt cho phong thủy

Cây bao thanh thiên văn phòng là loại cây trang trí ban công văn phòng (Cây chậu treo), nhà hàng, cafe phổ biến nhất vì khi bạn mua một cây thường xuân chậu treo, lá rủ xuống giống những ngôi sao vì cây có cấu tạo lá khá đặc biệt và màu lá cũng rất dễ phối với các không gian ngoại thất. Loại cây decor này cũng rất dễ chăm sóc, sức đề kháng tốt trước nhiều điều kiện thời tiết. Cây dũng dễ dàng được mix vào nhiều loại chậu cây cảnh khác nhau.

 cay-bach-ma-hoang-tu-cay-ba-thanh-thien-garden1900.jpg

Cây bao thanh thiên nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây bao thanh thiên văn phòng:

Trong phong thủy cây bao thanh thiên nội thất có ý nghĩa là sự may mắn, sự thịnh vượng trong việc làm ăn, giúp chủ nhân kinh doanh hanh thông trong mọi việc.

 • Cây bao thanh thiên hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Hỏa và Mệnh Thổ.

 • Cây bao thanh thiên hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Sửu, Tuổi Ngọ, Tuổi Dậu, Tuổi Thân.

 • Cây bao thanh thiên đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây bao thanh thiên hợp phong thủy nhất là đặt ở nơi có ánh sáng nhẹ và thoáng khí, tránh nơi bị bách, nếu đặt ở nơi thiếu sáng thì cây sẽ mấy đi màu đỏ đậm và sẽ nhạt dần.

 • Cách chăm sóc cây bao thanh thiên:

Loại cây này như đã nói ở trên, cần nơi có ánh sáng vì màu lá của nó rất đậm cần quang hợp để duy trì sắc tốt, bón phân đầy đủ cũng là điều bạn cân lưu ý.

 • Cách chọn cây bao thanh thiên khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây bao thanh thiên chuẩn là cây có màu sắc càng đậm càng tốt, không nên có màu loang hay màu tạp nhiều, lá cây phải to và vươn dài.

 • Công dụng của cây bao thanh thiên:

Cây bao thanh thiên có tác dụng là làm nội bật nội thất ở những nơi và lạnh lẽo, nhiều gam màu tối và cần một đồ decor làm sinh động lại không gian đó.

 • Giá của cây bao thanh thiên là bao nhiêu:

Cây bao thanh thiên có giá là 259.000đ.

 • Cây bao thanh thiên có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây bao thanh thiên chậu đấtcây bao thanh thiên thủy sinh.

Cây sao sáng để bàn văn phòng:

Hạng 6 Top cây trồng nội thất

Cây sao sáng văn phòng còn gọi là cây vạn niên thạch sọc trắng (đốm trắng), nhưng tán lạ lại không giống như chủng cây vạn niên thanh thông thường và giống như tán lá cây ngọc ngân. Loài cây cảnh văn phòng này đúng như tên gọi, nhìn cây trông giống với một chòm sao đang vút qua bầu chời sáng lóa như chúng ta thường ngắm sao băng, vì vậy họ đặt tên cây là sao sáng. Cây có màu sắc sinh động tươi tắn, sẽ giúp không gian của bạn trần đầy sự tươi mới, tăng cảm hứng làm việc.

cay-bang-singapore-cay-sao-sang-garden1900.jpg

Cây sao sáng nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây sao sáng văn phòng:

Trong phong thủy cây sao sáng nội thất có ý nghĩa đem lại phú quý, năng lược tích cực cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc.

 • Cây sao sáng hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Hỏa và Mệnh Kim.

 • Cây sao sáng hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Tuất, Tuổi Mão, Tuổi Tỵ, Tuổi Hợi.

 • Cây sao sáng đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây sao sáng hợp phong thủy nhất là đặt trong nhà, nơi có không gian rộng rãi khoáng đãng.

 • Cách chăm sóc cây sao sáng:

Cây chú ý không tưới nhiều nước thường xuyên gây úng dễ và chỉ nên 4 ngày tưới nước 1 lần khoảng 1 chén rượu.

 • Cách chọn cây sao sáng khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây sao sáng chuẩn là cây có màu sáng ở giữa rõ rệt, không có màu lạ khác, viền lá ngoài phải có màu xanh đậm.

 • Công dụng của cây sao sáng:

Cây sao sáng có tác dụng là tăng độ ẩm không khí cho căn phòng, hoặc dùng làm trang trí mang lại hiệu ứng tốt cho cảnh quan cây xanh xung quanh nhà giúp bạn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

 • Giá của cây sao sáng là bao nhiêu:

Cây sao sáng có giá là 150.000đ.

 • Cây sao sáng có mấy loại:

Cây có 1 loại là cây sao sáng chậu đấtcây sao sáng thủy sinh.

Cây cung điện vàng để bàn văn phòng:

Hạng 6 Top cây trồng để bàn

Cây cung điện vàng văn phòng con gọi là cây huy hoàng, có màu sắc cẩm thạch phức tạp như vẻ đẹp của loại đá đắt tiền Marvel, pha lẫn màu đỏ và màu vàng, màu cảm, màu xanh lá tạo nên mộ vẻ đẹp sang trọng, nguy nga tráng lệ nên người ta đặt cho nó cái tên cung điện vàng. Giống cây cảnh văn phòng này luôn biết cách nổi bật khi đặt cạnh những loại cây khác tại. Đôi khi mọi người hay nhầm lẫn cây bao thanh thiên với cây cung điện vàng, nhưng màu sắc hai cây này khác nhau về độ đậm nhạt.

cay-bao-thanh-thien-cay-cung-dien-vang-garden1900.jpg

Cây cung điện vàng nội thất văn phòng (bên phải)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây cung điện vàng văn phòng:

Trong phong thủy cây cung điện vàng nội thất có ý nghĩa là loại cây tượng trưng cho may mắn, cây thường được trồng trước hiên nhà, ban công để thu hút may mắn, rước lộc vào nhà.

 • Cây cung điện vàng hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Mộc và Mệnh Kim.

 • Cây cung điện vàng hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Mão, Tuổi Sửu, Tuổi Mùi, Tuổi Thân.

 • Cây cung điện vàng đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây cung điện vàng hợp phong thủy nhất là đặt tại những nơi sang trọng, muốn tô điểm thêm những gam màu nóng để khiến căn phòng ấm cúng hoặc có thể dùng như một cách để trưng bày cây cảnh văn phòng.

 • Cách chăm sóc cây cung điện vàng:

Loại cây này có nhiều sắc tố ở lá, cần quang hợp nên không nên để ở nơi tối tăm mà cần chút ánh sáng nếu bạn muốn cây luôn có màu sắc tươi mới, cây không ưa tưới nhiều nước.

 • Cách chọn cây cung điện vàng khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây cung điện vàng chuẩn mà Garden1900 muốn bật mí với bạn là nhìn cành cây, dù nhìn sơ qua lá cây nào cũng đẹp và không héo nhưng nếu cành cây có chút vàng nhạt tức là cây có dấu hiệu bị tàn và thối dễ.

 • Công dụng của cây cung điện vàng:

Cây cung điện vàng có tác dụng là trang trí văn phòng làm việc, một văn phòng được trang trí nhiều cây xanh với các màu sắc khác nhau sẽ khiến bạn được kích thích nguồn hứng khởi sáng tạo để đưa ra những ý tưởng mới.

 • Giá của cây cung điện vàng là bao nhiêu:

Cây cung điện vàng có giá là 270.000đ.

 • Cây cung điện vàng có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây cung điện vàng chậu đấtcây cung điện vàng thủy sinh.

Cây giữ tiền để bàn văn phòng:

Hạng 7 Top cây phong thủy

Cây giữ tiền văn phòng là loại cây văn phòng mini được rất nhiều người ưa thích. Vì cây có sức sống bền bỉ dèo dai và màu xanh sẫm dễ phối màu, nên cây luôn là sự lựa chọn để bày tại những kệ tủ ở công như ty một cây cảnh để bàn nhỏ gọn tại văn phòng. Cái tên “giữ tiền” của cây nói lên lý do tại sao không chỉ nhiều người làm kinh doanh mà ngay cả những cá nhân làm việc tại văn phòng lại ưa thích nó như vậy. Giống cây cảnh văn phòng này được mệnh danh là “hoàng tử cây trồng công sở”.

cay-giu-tien-cay-ngoc-ngan-garden1900.jpg

Cây giữ tiền nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây giữ tiền văn phòng:

Trong phong thủy cây giữ tiền nội thất có ý nghĩa là một người canh gác thầm lặng, bảo vệ tài chính cho gia đình và công ty vững chắc trước sóng gió.

 • Cây giữ tiền hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Thủy và Mệnh Mộc.

 • Cây giữ tiền hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Hợi, Tuổi Mão, Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ.

 • Cây giữ tiền đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây giữ tiền hợp phong thủy nhất là đặt gần nơi cất giữ tiền như ở ngân hàng, ở quầy lễ tân, gần két sắt để cây phát huy hết ý nghĩa phong thủy. Ngoài ra về thực tế thì cây dùng làm cây trang trí tại những nơi có kiến trúc theo phong cách châu âu hiện đại, sẽ làm tôn đen vẻ đẹp nội thất căn phòng đó.

 • Cách chăm sóc cây giữ tiền:

Về điểm này thì bạn không cần lo lắng quá nhiều, giữ tiền thuộc dạng cây bền bỉ và có tuổi thọ cao nhất tại shop Garden1900, chỉ cân tưới nước tuần 1 lần là cây đủ sống khỏe.

 • Cách chọn cây giữ tiền khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây giữ tiền chuẩn là cây có cành cầy, lá mập chắc chắn, màu thân cây phai đậm hơn màu lá.

 • Công dụng của cây giữ tiền:

Cây giữ tiền có tác dụng là trấn giữ tài chính, của cải trong phong thủy, được nhiều dân phong thủy tin tưởng làm cây bày biện trấn át ngôi nhà. Cây có tác dụng lọc ra các chất có hại cho phổi như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene, …

 • Giá của cây giữ tiền là bao nhiêu:

Cây giữ tiền có giá là 170.000đ.

 • Cây giữ tiền có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây giữ tiền chậu đấtcây giữ tiền thủy sinh.

Cây môn quan âm để bàn văn phòng:

Hạng 5 Top cây trồng thủy canh

Cây môn quan âm văn phòng có tên gọi khác là cây thiên nga đen, đây là loại cây hiếm ở Việt Nam, Garden1900 để loại cây này ở gần cuối cho những ai muốn có sự độc lạ trên kệ cây cảnh của mình, cây này hiếm không phải vì nó không có tuổi thọ cao nên ít được nhà vườn nhập về mà ngược lại cây có sức sống tốt nhưng do giá thành cao, hàng lại về theo đợt ít có nên khi tới tiệm mua cây bạn ít thấy loài cây này. Cây chắc chắn là một sự đặc biệt tô điểm cho không gian sống của bạn.

cay-mon-quan-am-cay-thien-nga-den-cay-trau-ba-thung-garden1900.jpg

Cây môn quan âm nội thất văn phòng (bên trái)

 • Ý nghĩa phong thủy của cây môn quan âm văn phòng:

Trong phong thủy cây môn quan âm nội thất có ý nghĩa là mang đến sự bình an, niềm hạnh phúc cho gia đình, con gái ông bà khỏe mạnh, cuộc sống xung túc.

 • Cây môn quan âm hợp mệnh gì:

Tất cả các Mệnh đặc biệt là Mệnh Kim và Mệnh Thủy.

 • Cây môn quan âm hợp tuổi nào:

Không kén tuổi nhưng phù hợp nhất là Tuổi Ngọ, Tuổi Thân, Tuổi Mùi, Tuổi Tuất.

 • Cây môn quan âm đặt vị trí nào hợp phong thủy:

Vị trí đặt cây môn quan âm hợp phong thủy nhất là đặt ở nươi tránh bí bách trật trội, cần một khoảng không rộng để cây hô hấp và khỏe mạnh, cây không cần nhiều ánh sácg chỉ cần sáng nhẹ từ cửa sổ, cũng như không ưa nước nhiều những cũng lưu ý 

 • Cách chăm sóc cây môn quan âm:

Cây môn quan âm cần nhiều dĩnh dưỡng nên cây cần một giá thể trồng cây tốt, cần sự chăm sóc của chủ nhân thường xuyên như phơi nắng, tưới nước quanh thân, nếu không có thời gian bạn có thể trồng cây vào chậu composite tự tưới.

 • Cách chọn cây môn quan âm khỏe đẹp:

Cách chọn mua cây môn quan âm chuẩn là cây có lá bóng, thân cây cân đối, cây có tầng tán lá đều.

 • Công dụng của cây môn quan âm:

Cây môn quan âm có tác dụng là trang trí nội thất ngoại thất căn nhà và bày tại những nơi làm việc như một loại cây cảnh văn phòng, cây cũng được dùng làm quà tặng độc lạ cho những người bạn yêu quý.

 • Giá của cây môn quan âm là bao nhiêu:

Cây môn quan âm có giá là 190.000đ.

 • Cây môn quân âm có mấy loại:

Cây có 2 loại là cây môn quan âm chậu đấtcây môn quan âm thủy sinh.

Tại sao nên chọn mua cây xanh văn phòng, cây nội thất của thương hiệu Garden1900:

top-10-cay-de-ban-van-phong-cay-noi-that-de-ban-garden1900.jpg

 • Cây cảnh văn phòng của chúng tôi được lấy từ vườn ươm, được nuôi trồng khỏe mạnh từ nhỏ nên để được lâu do có sức đề kháng cao, điều này tiết kiệm chi phí thay cây cho cá nhân hoặc doanh nghiệp sở hữu cây. Hơn nữa cây cảnh được lấy từ vườn tại Việt Nam, không trải qua chu trình nhập từ trung quốc khiến cây yếu đi trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc cây có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực cây xanh, tất cả cây xanh đều có nguồn gốc và được sản xuất ra với chất lượng đất, phân bón, khoáng chất đều theo tỷ lệ chuẩn để tạo ra những sản phẩm cây bền đẹp nhất cho khách hàng.

top-10-cay-xanh-van-phong-cay-xanh-noi-that-de-ban-garden1900.jpg

 • Chúng tôi bảo hành cây 100% trong một thời hạn nhất định, chính sách này để khách hàng yên tâm không gặp phải bất kỳ rủi ro nào khi mua cây của Garden1900.
 • Giá thành phải chăng, không rập khuôn bảng giá mà sẽ chiết khấu thêm và giảm giá một cách linh động tùy vào số lượng đơn hàng, có rất nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn đi kèm khác cho mỗi đơn hàng cụ thể như freeship, giảm giá sốc, mua 1 tặng 1, chính sách tri ân khách hàng cũ khi thay cây mới vào chậu cũ, …
 • Miễn phí tư vấn các loại cây phong thủy theo mệnh và tuổi, được hướng dẫn cặn kẽ cách chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh văn phòng trọn đời sao cho chủ nhân có thể giữ được cây lâu nhất có thể.

Những quà tặng và ưu đãi đi kèm khi mua cây xanh văn phòng, cây để bàn của Garden1900 – Beautiful House:

Khách hàng có thể lựa chọn mẫu chậu trồng cây cảnh trang trí yêu thích khi mua cây xanh để văn phòng của chúng tôi:

Chậu trồng cây dành cho cây cảnh văn phòng để bàn mini:

chau-cay-trong-dat-1-garden1900.jpg

chau-cay-trong-dat-2-garden1900.jpg

chau-trong-cay-co-dia-garden1900.jpg

chau-thuy-sinh-chau-thuy-tinh-garden1900.jpg

chau-cay-mini-garden1900.jpg

chau-sen-da-chau-xuong-rong-garden1900.jpg

Chậu trồng cây dành cho cây xanh văn phòng trang trí nội thất cỡ nhỡ, size vừa:

gia-chau-trong-cay-size-nho-garden1900.jpg

Chậu trồng cây dành cho cây xanh nội ngoại thất văn phòng cỡ to, size lớn:

gia-chau-trong-cay-size-to-garden1900.jpg

Quà tặng đi kèm hấp dẫn khi mua cây xanh trồng văn phòng, cây để bàn:

tang-kem-binh-tuoi-cay-mini-garden1900.jpg

tang-kem-binh-tuoi-nuoc-phun-xuong-cay-canh-garden1900-1.jpg

tạng-kem-lo-dung-dich-cinh-duong-cho-cay-canh-thuy-sinh-garden1900-1.jpg

goi-soi-trang-trong-cay-garden1900.jpg

phan-de-huu-co-vien-nen-tan-cham-da-qua-xu-ly-garden1900.jpg

Thẻ quà tặng khi mua cây cảnh để bàn văn phòng, khách hàng được hưởng nhiều chính sách đặc biệt như:

 • Giảm 10% và Freeship cho lần mua kế tiếp.
 • Giảm 30% chi phí thay cây mới vào chậu cũ.

cay-canh-van-phong-cay-canh-phong-thuy-cay-canh-noi-that-garden1900.jpg

Được hướng dẫn chăm sóc cây tận tình đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác:

Với các loại cây văn phòng, cây nội thất cỡ lớn:

huong-dan-cham-soc-cay-garden1900-1.jpg

Với các loại cây xanh để bàn thủy sinh, cây cảnh mini trồng đất:

huong-dan-cham-soc-cay-garden1900.jpg

uu-dai-giam-gia-cay-canh-van-phong-gia-re-garden1900.jpg

cay-noi-that-cay-van-phong-cay-de-ban-cay-mini-cay-thuy-sinh-garden1900.jpg

Với các loại cây cảnh văn phòng size to và vừa, cây xanh nội thất cỡ lớn, nhỡ… :

huong-dan-cham-soc-cay-garden1900.jpg

Gợi ý TOP những nơi bán cây cảnh nội thất văn phòng hà nội uy tín giá rẻ:

noi-ban-cay-canh-van-phong-cay-canh-noi-that-uy-tin-gia-re-ha-noi-garden1900.jpg

https://www.youtube.com/watch?v=suCLHmxax38

Địa chỉ mua cây xanh văn phòng, cây nội thất hà nội ở đâu uy tín, giá mềm là câu hỏi thực tế với một khách hàng, qua phần này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán các loại cây văn phòng hà nội giá rẻ nhất nhé:

Nơi mua cây cảnh văn phòng giá rẻ thì gồm những địa điểm sau:

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua cây văn phòng, cây nội thất phong thủy ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa. Đặc biệt với những loại cây phong thủy văn phòng to cần một số tiền lớn, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bỏ một số tiền không nhỏ để mua những loại cây này qua mạng.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây cảnh văn phòng ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn, mà đôi khi có những loại cây giống nhau nhưng bạn lại không am hiểu về cây, không nắm được kiến thức về cách chọn cây cảnh văn phòng dễ chăm sóc khiến bạn mua phải những cây hư, bị thối rễ ở dưới nhưng ở trên vẫn xanh tốt.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua nhiều loại cây như cây nội thất để bàn, cây trồng trong nước, cây phong thủy thủy sinh đủ loại mà giá khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, và bản thân người bán cây ở chợ chủ yếu là dân buôn bán và họ không thể tư vấn cho bạn cách chọn cây nội thất hợp mệnh hợp tuổi nên có thể bạn sẽ không mua được một cây phong thủy mini ưng ý, bên cạnh đó lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá các loại cây phong thủy để trong văn phòng ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây cảnh văn phòng, cây nội thất, cây trong nước ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây cảnh văn phòng của Garden1900 hay không.

Cây xanh văn phòng, cây phong thủy nội thất của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

https://www.youtube.com/watch?v=Nl3aWPPqlfo

Liên hệ Garden1900 – Beautiful House để tham khảo các mẫu cây cảnh văn phòng đẹp:

=> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt giàn trồng rau sạch thông minh

=> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng

=> Xem thêm: Hợp tác đại lý bán sỉ và CTV

=> Xem thêm: Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh cây cảnh online từ A – Z

5/5 (1 Review)
Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Comments2

Viết bình luận của bạn