Top 8 loại cây đặt bàn thờ giúp thu hút tài lộc phú quý tốt nhất

Top 8 loại cây đặt bàn thờ giúp thu hút tài lộc phú quý tốt nhất

top-8-loai-cay-dat-ban-tho-giup-thu-hut-tai-loc-phu-quy-tot-nhat.jpg

Bàn thờ là vị trí rất thiêng liêng trong gia đình, và thường bài trí cây để hợp phong thủy với bàn thờ không hề dễ nhưng trong bài viết này, Garden1900 sẽ cố gắng làm đơn giản nhất có thể để bạn tự chọn được một cây cho bàn thờ nhé:

Cây vạn lộc:

Đây là loại cây hay được dùng trong phong thủy, tên gọi khác là cây thiên phú, giúp mang lại tiền tài phú quý, hút lộc vào nhà, tăng sự linh thiêng cho ban thờ và cũng là cách trân trọng tổ tiên.

Cây phú quý:

Là một loại cây được trang trí phổ biến trên bàn thờ giúp xua đuổi điểm gỡ, đem lại may mắn cho gia chủ mà lại còn rất đẹp nữa.

Cây phát tài (cây phất dụ):

Cây này từ trước tới nay được các nhà phong thủy phương đồng bày rất nhiều, nếu 3 cành nghĩa là hạnh phúc, 5 cành là sức khỏe, 8 cành là tài lộc. Nhìn chung cây mang tính thẩm mỹ cao khi đặt ở ban thờ, còn giúp thu hút tiền tài.

Cây trầu bà đế vương:

Cây được bày rất nhiều trên bàn thờ, theo phong thủy loài cây này dùng để thu hút tài lộc, đem lại thịnh vượng cho gia đình. Cũng rất phù hợp đặt trong nhà vì không cần ánh sáng quá nhiều.

Cây kim tiền:

Kim tiền thì đã quá nổi tiếng rồi, gần như quán café nào cũng bày vì rất phù hợp với phong thủy cho người làm kinh doanh, dù là bày trên bàn thờ cũng vậy.

Cây kim ngân:

Tương tự như kim tiền nhưng nó là cây thân gỗ, nên cần chăm sóc kỹ hơn kim tiền, cũng mang ý nghĩa lớn trong phong thủy là đem lại phước lộc, tiền bạc dồi dào.

Cây ngọc ngân:

Bàn thờ nhiều khi bị bủi bẩn do hương khói và cũng do gia chủ bận không quét dọn thường xuyên được, thì cây ngọc ngân rất phù hợp vì nó làm sạch không khí bụi bẩn quanh bàn thờ, tăng tính thẩm mỹ và tôn trọng tổ tiên, cũng mang ý nghĩa rước lộc vào nhà.

Cây ngọc bích:

Cây thuộc nhánh của sen đá, nhưng là loại sen đá dễ sống nhất. Là cây mọng nước mà để ở bàn thờ thì có ý nghĩa tích lũy phú quý giàu sang cho sau này, cây cũng có hương thơm nhé rất hợp để trên bàn thờ để át đi mùi hương khói.

Chúng tôi đã tổng hợp hết 8 loại cây phù hợp nhất để trên ban thờ, nhưng điều quan trọng nhât bạn cần chú ý là cây gì đi nữa nhưng nếu để cây chết sẽ mang đến vận rủi nên cần chăm sóc kỹ cây, cách chăm sóc từng loại cây Garden1900 đã có những bài viết riêng dành cho bạn, chỉ cần search google câu hỏi kèm từ khóa garden1900 là được, chúc bạn may mắn!

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn