Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, cây xanh nội thất uy tín giá tốt tại hà nội:

Garden1900 – Beautiful House là một trong những đơn vị cây cảnh có kinh nghiệm lâu năm, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phân phối cây cảnh văn phòng, cung cấp Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng, Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Nội Thất bao gồm tất cả các loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây ngoại thất, cây để bàn, cây cảnh size to, cây thủy sinh, sen đá, xương rồng,…

=> Xem thêm: Top 10+ loại cây cảnh để bàn phong thủy dễ sống và lọc không khí tốt nhất hiện nay

cay-canh-van-phong-dep-garden1900-slider-center.jpg

Tại sao sử dụng Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng Hà Nội giá rẻ lại hợp lý hơn so với việc mua cây xanh văn phòng:

cho-thue-cay-xanh-tai-ha-noi-garden1900.jpg

  • Dịch vụ cho thuê cây văn phòng hà nội giúp tiết kiệm chi phí đáng kể:

Ở các nước châu âu, đã tư lâu tư duy tài chính sở hữu tài sản đã không còn, hiếm khi một doanh nghiệp hay một cá nhân bỏ tiền mua hẳn một căn nhà, một chiếc xe hơi, hay bất ký tài sản nào cho công ty họ mà chủ yếu là đi thuê.

Ngày nay việc bỏ hẳn một khoản tiền kếch xù mua những loại cây văn phòng to chỉ để làm đẹp mà bỏ qua rủi ro cây chết, cây hỏng ở Việt Nam đã không còn là sự lựa chọn duy nhất, thay vào đó họ sử dụng dịch vụ thuê cây giá rẻ với mức giá hợp lý tại một đơn vị uy tín.

Nhưng việc đón đầu xu thế đó của cả doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng và cả khách hàng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, qua bài biết này Garden1900 muốn chia sẻ với bạn dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng có những điểm mạnh nào, và nên chọn đơn vị nào để sử dụng dịch vụ thuê cây xanh.

Với những văn phòng, công ty có diện tích lớn có nhu cầu sử dụng cây xanh cho văn phòng thì việc bỏ ra một số tiền lớn để mua rất nhiều cây đặt trong văn phòng là điều không cần thiết vì chi phí mua một loại cây cảnh văn phòng trồng trong nhà khá tốn kém, mà đôi khi công ty hay doanh nghiệp của bạn không đặt văn phòng hay trụ sở cố định ở một địa điểm nào, hoặc bạn là một startup muốn có cây xanh trong văn phòng nhưng lại đang kẹt giữa rất nhiều khoản chi phí khác cho công ty.

Đáp ứng nhu cầu đó thì các dịch vụ cho thuê cây cảnh trong văn phòng tại hà nội, dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng giá rẻ được sinh ra để đơn giản hóa mong muốn thuê cây xanh văn phòng một cách dễ dàng thuận lợi.

Tại Garden1900 – Beautiful House, giá thuê cây niêm yết chỉ khoảng 20% so với giá trị của cây, một mức hấp dẫn so với mức 30-40% của mặt bằng chung khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây nội thất trên thị trường, chưa kể khách hàng còn được tiếp tục chiết khấu thêm tùy thuộc vào thời hạn thuê và số lượng cây thuê, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng những điều khoản chính sách có lợi và linh hoạt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra bạn còn tiết kiệm được khoản chi phí thuê nhân công chăm sóc và bảo dưỡng cây, khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng của Garden1900 – Beautiful House chúng tôi sẽ lo hoàn toàn chuyện bón phân, cắt tỉa lá hỏng, thay cây mới miến phí.

cho-thue-cay-noi-that-van-phong-tai-ha-noi-garden1900.jpg

  • Dịch vụ cho thuê cây nội thất hà nội giúp bạn không phải mất công tốn sức lực và thời gian khi bón phân, tỉa tót cho cây:

Có thể bạn chưa biết nhưng chăm một loại cây cảnh đôi khi được ví von như chăm sóc một con người, nay cây khỏe mai cây có thể đổ bệnh và chết, nên cần có một kiến thức và kỹ năng chăm sóc cây vững vàng để cây khỏe mạnh, tươi tốt vì ở nhiều đơn vị doanh nghiệp thì cây cảnh là bộ mặt của công ty.

Bạn có thể sẽ mất điểm trong mắt đối tác nếu cây bày trong công ty bạn héo úa, cây cảnh văn phòng trông không đẹp mắt và kém sang trọng dù bỏ ra rất nhiều chi phí mua cây dù chi phí đó có thể đắt hơn hàng chục lần so với sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất.

Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây kiểng văn phòng tại hà nội của chúng tôi, hiểu được tâm lý khách hàng nên trong chính sách phục vụ của Garden1900, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn cao.

Chúng tôi sẽ định kỳ hai tháng một lần miễn phí đến chăm sóc, bón phân, tỉa tót cho cây, bảo hành thay cây mới hoàn toàn mới giá không đồng nếu cây bị hỏng đảm bảo cây khỏe mạnh dù ở trong môi trường khép kín để bạn và nhân viên hoàn toàn thoải mái tập trung vào công việc bên không gian xanh trong lành đầy hứng khởi, được thư giãn và gần gũi với thiên nhiên hơn.

dich-vu-cho-thue-cay-phong-thuy-van-phong-garden1900.jpg

Có thể nói Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Đặt Trong Văn Phòng đang là một trong những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay với những người muốn một không gian xanh làm việc, sinh sống nhưng lại tốn quá nhiều chi phí, lại bận rộn không có thời gian chạy đua với cuộc sống vốn không chờ đợi ai.

Bạn là một người có nhu cầu xanh hóa không gian sống và làm việc, tăng hiệu suất cho nhân viên, muốn cải thiện sức khỏe cho chính bản thân và những người sống trong căn phòng ở một thời đại đô thị hóa ngập tràn khói bụi ô nhiễm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tham khảo chi phí khi sử dụng Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng Tại Hà Nội.

dich-vu-cho-thue-cay-noi-that-van-phong-ha-noi-garden1900.jpg

=> Xem thêm: Top 10+ cây cảnh văn phòng, cây xanh nội thất để bàn hợp phong thủy theo mệnh và tuổi nhất hiện nay

Những lợi ích của cây cảnh khi đặt trong văn phòng, nhà ở:

Ngày nay, khi tới các văn phòng, nhà hàng khách sạn, quán café, bệnh viện, trường học, biệt thự,… chúng ta đều thấy cây xanh là một phần không thể thiếu trong những nơi này.

Không chỉ là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên điểm nhấn cho nội thất căn nhà bằng việc đặt những cây nội thất mà kể cả những không gian ngoài trời rộng lớn, cây ngoại thất ngày nay ngày càng được chú trọng, vì vậy nhu cầu mua cây cảnh văn phòng hoặc nhu cầu sử dụng Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Ở Văn Phòng ngày một tăng cao.

Không phải tự nhiên việc mang không gian xanh vào từng ngõ ngách của cuộc sống lại được nhiều người quan tâm đến vậy, có rất nhiều những lợi ích mà gói combo Dịch Vụ Cho Thuê Cây Nội Thất Để Bàn Giá Rẻ của Garden1900 – Beautiful House có thể đem lại cho bạn.

bang-gia-cho-thue-cay-van-phong-tai-ha-noi-garden1900.jpg

Trước hết, cây xanh đóng vai trò điều hòa không khí cho căn nhà, nhất là ở những căn phòng diện tích nhỏ, bí bách thì cây xanh sẽ giúp không gian sống và làm việc thư thái, mát mẻ hơn rất nhiều do cơ chế tạo bóng dâm, sản sinh oxy và giảm nhiệt độ cho môi trường của nó.

Bạn không cần phải bỏ một số tiền lớn để mua những máy lọc không khí nhân tạocho căn phòng mà chưa chắc đã hiệu quả vì chưa có những thống kê khoa học cụ thể cho điều này, bạn hoàn toàn có thể có một máy lọc không khí tự nhiên cung cấp oxy sạch cho căn phòng bằng việc đặt những loại cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất ở những nơi đó.

Điều này vừa làm sạch oxy trong phòng qua cơ chế hút thải những chất độc trong nhà của cây vừa tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà hoặc nơi làm việc, một cơ chế đã được chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học.

Nhưng nếu bạn muốn sở hữu cây xanh, thì ngày nay chi phí cây xanh là một thứ đã khá thiếu minh bạch, thật khó định giá 2 loại cây nhìn giống nhau nhưng thực tế lại gấp mấy chục lần nhau vì có thể do cây còn lại có thế cây đẹp hay một đặc điểm nào nó, vì những bất cập đó nên bạn có thể tìm đến một lựa chọn an toàn hơn là sử dụng dịch vụ thuê cây để bàn văn phòng với mức giá rõ ràng đã thỏa thuận từ trước.

dich-vu-cho-thue-cay-xanh-van-phong-ha-noi-garden1900.jpg

Một điều mà mọi người ít biết và ít được quan tâm khi mà trong xã hội ngày nay, thời đại số 4.0 thì mạng wifi, các thiết bị máy vi tính, điện thoại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thì chúng ta vô tình lãng quên một sự thật rằng những sóng điện từ, bức xạ được phát ra từ các thiết bị này vô cùng gây hại cho sức khỏe, gây biến đổi gen và một số trường hợp sẽ là yếu tố kích thích các tế bào ung thư.

Nhưng một thông tin rất vui mà Garden1900 – Beautiful House muốn nói với các bạn là dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng có thể giải quyết vấn đề này, các loại cây xanh văn phòng, cây xanh nội thất có thể hút các sóng và bức xạ điện từ có hại này thay cho chúng ta, giúp chúng ta tránh được những nguy cơ nhiễm những sóng và tia có hại cho sức khỏe.

Cho-thue-cay-canh-tai-ha-noi-garden1900.jpg

Thêm một thông tin thú vị nữa là bạn có bao giờ tự hỏi rằng tại sao khi sống và làm việc tại một không gian toàn cây xanh, hoặc đi trong một khu rừng tươi mát lại thoải mái hơn rất nhiều với việc làm việc trong một văn phòng điều hòa.

Đây không phải là một sự trùng hợp vì theo các nghiên cứu của đại học Harvard thì màu xanh của lá cây giúp thư giãn tinh thần, tăng khả năng sáng tạo khi làm việc.

Thay vì phải ngồi lỳ trong căn phòng, hít thở các loại không khí nhân tạo từ máy móc phát ra từ điều hòa hoặc một không gian chật hẹp mà lại đóng cửa phòng thì với việc có một loại cây cảnh văn phòng hay cây cảnh nội thất nơi không gian đó, lượng oxy tự nhiên sẽ được ra tăng, độ ẩm căn phòng được gia tăng chống lại việc không khí ngày càng khô do môi trường điều hòa máy lạnh gây ra khiến con người dễ mắc phải các căn bệnh về đường hô hấp.

Và nếu muốn tăng hiệu suất nhân viên, muốn tạo cho họ một nơi làm việc thoải mái thư giãn thì sử dụng Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh Phong Thủy Giá Rẻ Tại Hà Nội là gợi ý mà Garden1900 muốn mạch cho bạn.

Việc dùng máy vi tính ở các văn phòng ngày nay gần như là bắt buộc, với các loại cây văn phòng cây nội thất ngoài lợi ích hút các bức xạ, sóng điện từ có hại phát ra từ máy tính điện thoại, các loại bếp điện, lò nướng, lò vi sóng thì nó còn có thể hấp thu các loại ánh sáng xanh có hại phát ra từ màn hình điện thoại, màn hình vi tính và màu xanh của nó cũng đồng thời làm dịu đôi mắt bạn.

Và tất nhiên bạn sẽ có một đôi mắt khỏe mạnh hơn, một cơ thể miễn nhiễm phần nào với các tia có hại với sức khỏe từ các thiết bị điện tử này nếu bạn đặt một loại cây để bàn trên phòng làm việc ngay cạnh chiếc máy tính của bạn.

dich-vu-cho-thue-cay-canh-van-phong-ha-noi-garden1900-1.jpg

Và cuối cùng, ngoài những tác dụng như điều hòa cân bằng lại không khí trong căn phòng, giảm tiếng ồn, lọc bụi bẩn thì cây xanh văn phòng, cây xanh nội thất còn có thể tăng tính thẩm mỹ, tăng sự trang trọng và lịch sự cho bất cứ nơi nào mà bạn bày cây xanh.

Bạn có thể thấy ở mỗi trung tâm thương mại, tiền sảnh công ty lớn, các nhà hàng sang trọng, các khách sạn resort đắtt tiền, hay đơn giản là quán café họ luôn bày cây xanh tại những không gian này để tăng tính thẩm mỹ, sự trang trọng, tạo sự tin cậy của công ty hoặc cơ sở kinh doanh trong mắt khách hàng và đối tác lớn.

Bên cạnh đó cây cảnh còn đóng vai trò lớn trong phong thủy, một yếu tốt rất được chú trọng trong kinh doanh, trong cuộc sống.

Từ xưa đến nay, các bậc thầy về phong thủy đã biết cách sử dụng cây cảnh để trấn an ngôi nhà, góp phần giúp việc kinh doanh phát đạt thuận lợn, đem lại sự bình an cho gia chủ, xua đuổi tà mà và các khí xấu vào ngôi nhà.

Với nhu cầu rất lớn của khách hàng khi mong muốn có cây xanh trong nhà mà không muốn sở hữu nó với một mức chi phí lớn, ngày nay Dịch Vụ Cho Thuê Cây To Đặt Văn Phòng Tại Hà Nội không còn mới lạ và Garden1900 là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này với mong muốn mang lại sự tiện nghi nhất đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

dich-vu-cho-thue-cay-canh-van-phong-ha-noi-garden1900.jpg

=> Xem thêm: Top các loại cây phong thủy, cây nội thất để bàn, cây văn phòng để bàn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng hà nội giá rẻ của Garden1900 – Beautiful House có gì đặc biệt:

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh hà nội tại Garden1900 – Beautiful House khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi so với thị trường, thậm chí được chiết khấu thêm nữa theo chính sách đặc biệt trong lĩnh vực thuê cây xanh để đặt tại văn phòng của chúng tôi.

Tùy vào số lượng cây thuê và thời hạn thuê cây, mức ưu đãi cho khách hàng sẽ được điều chỉnh linh hoạt chứ không cứng nhắc khiến khách hàng phải chịu những khoản chi phí không đáng có, bên cạnh đó chúng tôi mong muốn khách hàng được cho thuê cây giá rẻ nhưng chất lượng cây phải được đảm bảo, uy tín.

Miễn phí tư vấn khảo sát, thiết kế nội thất cây xanh sao cho đẹp mắt và hợp phong thủy cho nơi thuê, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cách bài trí cây phù hợp nhất với nội thất và cảnh quan, không chỉ đảm bảo sự trang trọng lịch sự cho nơi bày biện cây mà còn phải phù hợp với các yếu tố phong thủy, khách hàng sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh hà nội sẽ có được một top các danh sách cây cảnh để lựa chọn sao cho phù hợp với tuổi và mệnh và hướng của căn phòng, và những loại cây phù hợp với địa hình nơi thuê.

dich-vu-bao-duong-cay-canh-garden1900.jpg

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng chuyên nghiệp, cứ định kỳ hai tháng một lần, nhân viên hỗ trợ của Garden1900 sẽ đến vệ sinh chậu và đĩa lót, bón phân, thay đất, cắt tỉa cây có lá úa cho gọn gàng, bảo hành và thay cây mới miễn phí 100% cho khách hàng khi cây hỏng, bị chậm phát triển, thân quá non.

Ngoài ra khi nhận cây thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn chi tiết cách chăm sóc cây và bảo dưỡng cây hợp lý khoa học, tư vấn vị trí đặt cây ở đâu để cây có thể sinh trưởng tốt và phát huy hết chức năng sinh học, phát triển ổn định và được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhất.

Garden1900 miễn phí vận chuyển cây và chi phí bốc xếp cây, chi phí tiền công vận chuyển thay cây mới đến địa điểm thuê cho khách hàng đã thanh toán dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng (yêu cầu phía khách hàng phải có khi bãi cho xe vận chuyển hàng hóa đỗ, có thang máy để vận chuyển cây lên tầng cao), các khoản chi phí được kê khai rõ ràng bằng hợp đồng minh bạch giữa hai bên.

Ngoài việc chúng tôi có bảng giá bán cây cảnh và bảng giá thuê cây xanh văn phòng công khai trên các phương tiện đại chúng để khách hàng không phải tò mò bất an khi mức giá được ghi là “liên hệ”, đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dich-vu-cho-thue-cay-canh-de-ban-tai-ha-noi-garden1900.jpg

Danh mục cây của chúng tôi rất đa dạng, dù là cho thuê cây xanh tại văn phòng, cây nội thất, cây ngoại thất, cây công trình thì Garden1900 đều có thể đáp ứng tốt.

Chúng tôi luôn có những mẫu cây để tư vấn sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất, ví dụ như thuê cây phòng khách thì cần sự sang trọng, tao nhã nên những loài cây có sự đối xưng cân đối, dáng thẳng sẽ phù hợp (Cây vạn niên thanh, Cây thiết mộc lan, Cây kim phát tài, Cây kim ngân, Cây bạch mã hoàng tử, Cây lưỡi hổ,..). Còn thuê cây phòng làm việc thì cây những loại cây mang đến cảm hứng sáng tạo, màu sắc tươi mới như Cây vạn lộc, Cây phú quý, Cây ngọc ngân, Cây lan ý, Cây trầu bà, Cây trúc bách hợp, Cây ngọc ngân, Cây ngân hậu,…).

Hay nếu thuê cây phòng họp thì cần chú trọng sự uy nghiêm, sự kỷ luật thì những loại cây có hình thức đơn giản, không màu mè như cây trúc nhật, cây cọ nhật, cây kim tiền, cây đại tứ lan, cây bàng singapore,…)

dich-vu-cho-thue-cay-xanh-van-phong-cho-thue-cay-phong-thuy-van-phong-uy-tin-ha-noi-garden1900.jpg

Chính sách khi sử dụng dịch vụ thuê cây xanh để bàn văn phòng tại Garden1900 – Beautiful House:

Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh tại hà nội phải thuê tối thiểu 5 cây, thanh toán trước 2 tháng thuê đầu tiên còn những tháng sau trả theo từng tháng.

Địa điểm thuê cần có bãi đậu xe để xe vận chuyển của chúng tôi đậu trước tòa nhà nơi thuê, và tòa nhà phải có thang máy nếu vận chuyển cây lên tầng cao, mọi chi phí phát sinh sẽ được thảo luận trước.

dich-vu-cho-thue-cay-van-phong-ha-noi-garden1900.jpg

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, bảng giá dịch vụ cho thuê cây xanh nội thất tại Garden1900 – Beautiful House:

cay-canh-van-phong-dep-garden1900-slider-center.jpg

*Đơn giá dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng tại hà nội ở trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT

Liên hệ Garden1900 – Beautiful House để tìm hiểu về dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của chúng tôi:

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại hà nội của Garden1900 – Beautiful House gồm các dịch vụ:  Dịch vụ cho thuê cây xanh nội thất văn phòng, dịch vụ cho thuê cây xanh tại bệnh viện, ngân hàng, trường học, trung tâm thương mại. Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại nhà hàng, khách sạn, resort, quán café, biệt thự. Dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất, dịch vụ cho thuê cây để bàn, dịch vụ cho thuê cây thủy sinh các loại.

Dich-vu-cho-thue-cay-canh-van-phong-cay-noi-that-uy-tin-gia-tot-ha-noi.jpg

=> Xem thêm: Top 10+ loại cây văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

=> Xem thêm: Top 10 loại cây khử mùi diệt khuẩn tốt nhất thế giới

=> Xem thêm: Top 10 loại cây lọc không khí tốt nhất thế giới

=> Xem thêm: Top 10 loại cây khử mùi diệt khuẩn tốt nhất thế giới

=> Xem thêm: Top 8 loại cây đặt bàn thờ giúp thu hút tài lộc phú quý tốt nhất

=> Xem thêm: Top 8 loại cây trồng ban công tốt nhất

=> Xem thêm: Top 8 loại cây đặt bàn thờ giúp thu hút tài lộc phú quý tốt nhất

=> Xem thêm: Top 8 loại cây dễ trồng và chăm sóc nhất hiện nay

=> Xem thêm: Top 7 loại cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe nhất hiện nay

=> Xem thêm: Top 7 loại cây không cần ánh sáng trồng trong nhà tốt nhất hiện nay

=> Chỉ Đường Qua Google Map: https://g.page/cayxanhvanphongdebanhanoi

 

0/5 (0 Reviews)