Top 10 loại cây khử mùi diệt khuẩn tốt nhất thế giới

Top 10 loại cây khử mùi diệt khuẩn tốt nhất thế giới

top-10-loai-cay-khu-mui-diet-khuan-tot-nhat-the-gioi.jpg

Thế giới quả là muôn vàn, thật thú vị khi có những loại cây có thể khử mùi hôi, lọc không khí và tiêu diệt vi khuẩn xung quanh chúng ta. Garden1900 đã tổng hợp được các loại cây chuyên có tác dụng như vậy để bạn tham khảo, nào chúng ta cùng bắt đầu nhé:

Cây cỏ lan chi (Cây dây nhện):

Đây là loại cây thân cỏ, thuộc top những loại cây lọc chất độc hại và sát khuẩn tốt nhất thế giới. Có thể sống được trong nhà với ánh sáng điện quang được.

Cây trầu bà:

Cây có khả năng lọc các chất dẫn tới ung thư như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene,…và sát khuẩn môi trường không khí rất tốt

Cây cọ cảnh:

Cọ cảnh là cây phổ biến tạo việt nam, dễ trồng dễ sống là điểm mạnh của nó, chú ý là cây phát triển chậm nên cần đăt nơi gần cửa sổ có ánh sáng. Tuy nhỏ nhắn nhưng cây có thể lọc không khí, khử mùi tốt.

Cây lưỡi hổ:

Loại cây được nhiều người biết đến vì có thể trấn át điểm rủi vào nhà nhưng cây cũng thuộc loại lọc không khí, khử mùi và hấp thụ được các chất gây thư như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene,… thuộc top 5 thế giới.

Cây mẫu tử:

Cây mẫu tử là cây thân cỏ cao tầm 30 cm, khả năng khử khuẩn và lọc không khí của nó rất tốt mà lại có tính thẩm mỹ cao.

Cây dương xỉ:

Cây dương sỉ được trồng rất nhiều ở thành phố vì nó hấp thụ được chất độc asen ở dạng khí, hấp thụ được các chất đọc từ sơn bàn ghế và thuốc tẩy rửa.

Cây ngũ gia bì:

Ngũ gia bì là loại cây đặc biệt nhất khi nó có thể đuổi muỗi, lá cây còn có thể ăn được và chữa bệnh rất tốt mà lại dễ trồng dễ chăm sóc.

Cây vạn niên thanh:

Cây thuộc dạng cây cảnh trong nhà và lọc được chất độc hại dẫn tới ung thư như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene,…Đáng chú ý là cây có năng suất lọc không khí cao vì bản lá rất to của nó.

Cây lô hội:

Có lẽ là loại cây quen thuộc nhất, lô hội còn gọi là nha đam, có thể ăn được và nha đam tốt cho sức khỏe vì nó giúp sát khuẩn, chị bỏng, trị mụn, …

Cây bạc hà:

Là loại cây có mùi rõ ràng nhất, khả năng khử độc diệt khuẩn mạnh nhất nên rất hay được trồng trong nhà vệ sinh, hiện nay được trồng khá phổ biến.

Vậy là Garden1900 đã liệt kê đẩy đủ như lời hứa 10 loại cây có tác dụng khử mùi diệt khuẩn, tùy vào mục đích và hoàn cảnh chúng tôi mong bạn sẽ chọn được cây phù hợp nhất.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn