Top 7 loại cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe nhất hiện nay

Top 7 loại cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe nhất hiện nay

top-7-loai-cay-trong-trong-nha-tot-cho-suc-khoe-nhat-hien-nay.jpg

Trồng một cây xanh trong nhà đã đem lại không gian thiên nhiên dễ chịu và làm đẹp ngôi nhà rồi, nhưng nếu tìm hiểu bạn sẽ biết còn có những loại cây có công dụng tốt cho sức khỏe nữa, không để bàn tò mò lâu nữa Garden1900 sẽ đưa ra cho bạn top 7 loại cây tốt cho sức khỏe nhất thế giới.

Cây nha đam:

Cây nha đam hẳn ai cũng biết rồi nhưng nó còn một cái tên khác là cây lô hội. Nha đam có thể ăn được, giúp thanh mát cơ thể và giải nhiệt, ngoài ra còn có tác dụng trị mụn, trị bỏng, làm đẹp da và kháng khuẩn nữa, cây cũng lọc không khí rất tốt.

Cây lưỡi hổ:

Cây lưỡi hổ là loại cây hàng đầu thế giới về lọc không khí, lọc các chất gây hại cho cơ thể dẫn tới ung thư như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene,…và có cơ chế CAM tức là nhả oxy vào ban đêm, từng đó đã là rất hữu ích cho sức khỏe của bạn.

Cây lan ý:

Đây là loại cây tốt cho sức khỏe nhờ bản lá to lọc không khí tốt, nhưng bên cạnh đó nó còn giúp ích cho sức khỏe tinh thần của bạn vì nó có dáng vẻ đẹp và sang trọng hơn những loại cây lọc không khí cùng loại, lại có hoa nữa sẽ giúp bạn thư giãn mỗi khi nhìn vào.

Cây đa búp đỏ:

Đây là loại cây mới du nhập về việt nam gần đây, với hình dáng kiểu cách cực tây làm tôn lên vẻ sang trọng quý phái. Có ít tài liệu nói về nó nhưng theo chúng tôi tìm hiểu thì nó có chức năng quang hợp, loại bỏ nấm mốc, lọc không khí và chất độc hại rất tốt, chúng tôi tin là nó sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn.

Cây cau tiểu trâm:

Là loại cây có thân hình mảnh mai, nhưng lại có thể lọc được các chất có hại như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene,…đem lại cho bạn bầu không khí trong lài, nó lại có tính thẩm mỹ cao nữa vì cây thân bé và lá nhỏ nên có thể phối đồ nội thất đa dạng, không bị lấn át nhau.

Cây trầu bà:

Có thể bạn không biết nhưng cây trầu bà thuộc top những loại cây lọc không khí tốt nhất thế giới. Điểm mạnh nữa là dễ trồng dễ chăm sóc, sống trong văn phòng điều hòa không có ánh sáng vẫn sinh trưởng được, với màu xanh của lá cây này kích thích khả năng làm việc, giảm căng thẳng từ đó tăng cường sức khỏe cho chủ nhân.

Cây cỏ lan chi (Cây dây nhện):

Cỏ lan chi hay cây nhện được sử dụng rộng rãi trên thế giới, vừa để trang trí làm cảnh vừa để lọc không khí. Mùa trắng xanh nhạt của nó có thể phối với bất kỳ không gian nội thất nào vì nó không phải cây thân gỗ nên dễ sắp xếp và bày biện trang trí. Và nó cũng là một trong những loại cây lọc không khí, hấp thu được các chất gây hại như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene,…

Garden1900 hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn để mua cây sau bài viết này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn