Top 7 loại cây không cần ánh sáng trồng trong nhà tốt nhất hiện nay

Top 7 loại cây không cần ánh sáng trồng trong nhà tốt nhất hiện nay

top-7-loai-cay-khong-can-anh-sang-trong-trong-nha-tot-nhat-hien-nay.jpg

 

Cây cảnh mang vẻ đẹp và có nhiều công dụng, nhưng nhiều người vội vàng mua mà không cân nhắc kỹ lưỡng mình có chăm được loại cây này hay không dẫn đến cây chết, đơn giản vì nó là cây trồng ngoài trời mà bạn lại đặt cây trong nhà. Hiểu được sai lầm này của nhiều người nên Garden1900 viết nên bài này để bạn biết mà tránh, và chọn đúng được những loại cây sống trong nhà:

Cây lưỡi hổ:

Bất kỳ ai kinh doanh cửa hàng hoặc là người hiểu về phong thủy đều có cây lưỡi hổ trong nhà vì nó là cây có sinh khí mạnh, trấn áp ngôi nhà trừ ta ma và điều xui xẻo. Bên cạnh đó còn lọc không khí tốt, dễ sống và dễ chăm sóc và không cần ánh sáng ngoài trời, từng đó lợi ích thì cây lưỡi hổ luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho cây cảnh trong nhà.

Cây trầu bà:

Khác với tất cả các loại cây còn lại thì cây trầu bà có thể trồng đa dạng dưới dạng cây leo, cây để bàn, dù ngoài trời hay trong nhà đều thích nghi được. Cây cũng thuộc top những loại cây lọc không khí hàng đầu thế giới

Cây bàng singapore:

Loại cây này dễ sống trong nhà vì bản lá của nó rất to nên khả năng quang hợp và hấp thụ ánh sáng dù là ánh đèn điện quang cũng rất tốt. Cây dù không mang nhiều ý nghĩa phong thủy vì nó có nguồn gốc từ nước ngoài mà đa phần các cây phong thủy là từ cái nôi trung quốc mà ra, nhưng đổi lại cây có dáng vẻ sang trọng, trang trí nội thất rất phù hợp.

Cây kim tiền:

Đây là loại cây quá phổ biến, gần như mọi quán café, nhà hàng, spa đều đặt cây này vì nó có ý nghĩa phong thủy sinh phú quý, tiền vào như nước, và quan trọng nó có thể sống rất tốt trong nhà vì thân có nó mọng nước, tích nước tốt nên không cần chăm sóc nhiều.

Cây phú quý:

Cây phú quý thuộc top đầu những loại cây sang chảnh nhất, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp nếu bày ở bất cứ đâu, hấp thu các chất gây độc cho cơ thể và lọc không khí lọc bụi đều được mà lại còn mang ý nghĩa phong thủy tốt mang lại thịnh vượng cho gia chủ.

Cây vạn niên thanh:

Cây vạn niên thanh được trồng trong nhà phổ biến không chỉ ở phương đông mà cả ở phương tây vì nó có thể lọc các chất gây hại cho cơ thể dẫn tới ung thư như xylene, benzene, formaldehyde, trichloroethylene, toluene,…Bên cạnh đó nó có thể sống được trong nhà tốt mà chỉ cần ánh đèn điện quang.

Cây đa búp đỏ:

Đa búp đỏ thực sự là một kiệt tác của nghệ thuật, loại cây này khi nhìn vào sẽ cho bạn cảm giác lạ lùng vì vẻ đẹp của nó rất huyền bí nên được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cây lại có thể trồng trong nhà, không cần chăm sóc nhiều nên rất tiện lợi.

Đây là bài viết mà Garden1900 đã tổng hợp cho bạn 7 loại cây tốt nhất trồng trong nhà, tất nhiên còn muôn vàn loại cây khác nhưng chúng tôi đã chắt lọc mà mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Viết bình luận của bạn