Tổng hợp các mẫu trang trí ban công chung cư bằng cây xanh đẹp nhất

Top các mẫu trang trí ban công chung cư bằng hoa và cây cảnh, mẫu thiết kế trồng cây xanh tại ban công chung cư và sân thượng tinh tế và thu hút nhất hiện nay:

=> Xem thêm: Dịch vụ thi công ban công xanh

tong-hop-cac-mau-trang-tri-ban-cong-bang-cay-xanh-dep-garden1900.jpg

Hiện nay nhu cầu trang trí ban công chung cư bằng cây xanh và hoa đang ra tăng, bạn rất quan tâm và muốn tìm hiểu một vài mẫu thiết kế trồng cây cảnh và hoa đẹp tại ban công chung cư, ban công nhà ống, sân thượng đẹp trước khi quyết định làm một ban công xanh nhỏ đẹp cho bản thân và gia đình? Vậy thì ở bài viết này Garden1900, một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cây Xanh Tại Ban Công Chung Cư, Dịch Vụ Trồng Cây Cảnh Và Hoa Tại Ban Công Và Sân Thượng sẽ lựa chọn và tổng hợp ra giúp bạn một số mẫu thiết kế ban công xanh phổ biến và đẹp mắt nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=XKgwC7g0fA0

dich-vu-lap-dat-he-thong-trong-cay-tai-ban-cong-chung-cu-garden1900.jpg

Bạn có thể làm một vườn tường cây treo tại ban công, với những loại cây cảnh chậu treo ban công, cây cảnh để bàn để kệ, sau đó tổ điểm thêm bằng các chậu cây cảnh nội thất trong thùng trắng để dọc ban công.

=> Xem thêm: TOP 10+ cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất hợp phong thủy nhất hiện nay

mau-trang-tri-san-thuong-bang-hoa-va-cay-xanh-garden1900.jpg

Đôi khi nếu ban công chung cư của bạn quá nhỏ hẹp, bạn vẫn có nhiều lựa chọn với những loại cây mini như sen đá, xương rồng, hoặc mix với một cây cỡ vừa và lớn ở góc ban công.

mau-trang-tri-ban-cong-chung-cu-bang-cay-xanh-garden1900.jpg

Nếu bạn là một người thợ lành nghề, là dân kỹ thuật có chuyên môn, bạn hoàn toàn có thể tạo nên ban công cây xanh của mình với những dụng cụ đơn giản nhưng đôi khi trông sẽ khá sơ sài. Nếu muốn những mẫu thiết kế ban công cây xanh và hoa tại chung cư đẹp và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể liên hệ, khảo giá các đơn vị cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Ban Công Chung Cư Mini Bằng Cây Xanh.

mau-trang-tri-ban-cong-bang-hoa-cay-canh-garden1900.jpg

Hệ thồng giàn cố định để treo cây trên tường ban công đang là mẫu thiết kế ban công xanh được ưa thích tại Garden1900, có rất nhiều kiểu làm kệ cố định, có thể là kệ gỗ sọc thẳng, kệ gỗ đan chéo hoặc các khung sắt chống rỉ ô vuông treo tường.mau-thiet-ke-trong-cay-xanh-tai-ban-cong-garden1900.jpg

Hoa leo và cây leo đan xen leo lên những thanh gỗ thay vì những chậu cây treo tường sẽ cần thời gian hơn nhưng đây hứa hẹn là một xu hướng mới được ưa chuộng hiện nay.

mau-thiet-ke-trang-tri-ban-cong-chung-cu-bang-hoa-cay-treo-garden1900.jpg

Một góc ban công chung cư mini được trang trí bằng hoa và cây xanh, thêm một bộ bán ghế nhỏ mà bạn hay thấy ở các quán cafe ven đường, ngồi thư giãn tại đây thì còn gì tuyệt vời hơn. Còn nếu bạn có ban công rộng thì có thể Thiết Kế Thi Công Một Tiểu Cảnh Hoa Cây Xanh ngay tại ban công, và để tiết kiệm chi phí thì Garden1900 còn cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh để tối ưu chi phí có một ban công đẹp cho bạn.

dich-vu-trang-tri-ban-cong-chung-cu-bang-cay-xanh-garden1900.jpg

Ban công chung cư là đơi có view ra ngoài trời rất đẹp, nhưng nếu không biết tận dụng, trang trí nó thì trông khá thô kệch và khiến không gian của bạn thêm phần buồn tẻ, Dịch Vụ Trồng Cây Xanh Tại Ban Công Chung Cư sẽ giúp bạn làm điều đó.

dich-vu-trang-tri-ban-cong-san-thuong-bang-cay-xanh-va-hoa-garden1900.jpg

Với những người thích phong cách đơn giản, không màu mè mà lại có tính thẩm mỹ cao thì chẳng cần phải một giàn trồng cây treo tường, treo trần gì cả, chỉ cần vài tấm gỗ ốp lên khoảng trống trên tường ban công, gắn vài chậu cây vào đó là cũng khiến không gian sống của bạn thêm sinh động hơn rất nhiều rồi.

dich-vu-trong-cay-xanh-trang-tri-ban-cong-chung-cu-garden1900.jpg

Thi công ban công hoa và cây xanh tại chung cư không chỉ cần sự tỉ mị, chú ý từng chi tiết nhỏ ở thiết kế ngoại thất mà còn cần sự am hiểu về các loại cây, những loại cây treo, cây để bàn mà không chịu được mưa gió tốt, không chịu được nắng hạn thì sẽ không thể sống tại ban công.

dich-vu-trong-cay-xanh-trang-tri-ban-cong-chung-cu-garden1900.jpg

Vì hiện nay tại ban công chung cư, đa phần sử dụng các loại cây để bàn, cây treo tường, nên nếu có thời gian khi mưa bão bạn nên cất chúng vào trong nhà, đế tránh việc hỏng cây và chậu do ảnh hưởng phức tạp của thời tiết.

mau-thiet-ke-trang-tri-ban-cong-bang-cay-xanh-garden1900.jpg

Nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cây xanh tại ban công uy tín như thế nào:

Khi phải chi ra một số tiền cho một sản phẩm, dịch vụ nào đó thì điều mà chúng ta nên quan tâm đầu tiên là uy tín và chất lượng của nươi cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Ban Công Chung Cư Bằng Hoa Và Cây Xanh đó. Một thương hiệu uy tín thường có đặc điểm là phục vụ tốt, giá thành minh bạch, có hợp đồng, có kinh nghiệm trong nghề, là thương hiệu được nhiều người biết đến, có kiến thức chuyên môn về các loại cây cảnh, về nội thất và ngoại thất cây xanh, cam kết thời gian thi công với khách hàng đúng thời hạn. Ví dụ là một thương hiệu chuyên cung cấp cây cảnh đi làm Dịch Vụ Trồng Cây Xanh Và Hoa Tại Ban Công Chung Cư bao giờ cũng tốt hơn một đơn vị chỉ chuyên về làm nội thất ngoại thất nhà cửa vì đơn giản họ không có kiến thức về cây cảnh, tạo nên một công trình nhưng sau đó cây xanh và hoa đều hư hỏng thì không phải là một sản phẩm hoàn thiện.

Thứ hai là giá cả, đó thường là những đơn vị có cơ thế giá phù hợp, dám mình bạch giá cả với khách hàng ngay từ đầu, thậm chí ngay khi khách hàng xem website chứ ít khi là những đơn vị để mức giá là “liên hệ”. Ngoài cơ chế giá ra thì điều mà bất cứ ai cũng quan tâm là mức giá đưa ra đắt hay rẻ vì mỗi người có một mức điều kiện kinh tế khác nhau. Thông thường những đơn vị mà có khả năng cung cấp sản phẩm đầu vào cho một công trình nội thất cây xanh ban công sẽ có giá thành rẻ hơn, ví dụ một thương hiệu bản thân nó bán cây cảnh sẽ có thể cung cấp Dịch Vụ Thiết Kế Ngoại Thất Ban Công Chung Cư Với Cây Xanh rẻ hơn một công ty chỉ làm về nội thất nhà ở do họ phải nhập cây cảnh từ bên ngoài vào mà không tự sản xuất ra được. Một thương hiệu tốt cũng phải là một nơi có thể đưa ra mức giá linh hoạt tùy vào điều kiện ngân sách của khách hàng, biết lựa chọn nguyên liệu cao cấp hay phổ thông để hoàn thành công trình dù với bất cứ đối tượng khách hàng nào.

Garden1900 – Beautiful House là một thương hiệu chuyên cung cấp cây cảnh các loại, có kiến thức chuyên môn về từng loại hoa và cây xanh lâu năm, đã từng thi công rất nhiều dự án Thiết Kế Trồng Cây Cảnh Và Hoa Tại Ban Công Và Sân Thượng, giá cả hợp lý và minh bạch, có hợp đồng đầy đủ với các điều khoản phù hợp tới lợi ích khách hàng, Chúng tôi luôn cam kết mang đết những sản phẩm tuyệt vời nhất cho bạn.

Liên Hệ Dịch Vụ Trang Trí Ban Công Với Hoa Và Cây Cảnh Tại Hà Nội:

Garden1900 – Beautiful House:

=> Xem thêm: Dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn

=> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt giàn trồng rau sạch thông minh tại nhà

=> Chỉ Đường Qua Google Map: https://g.page/cayxanhvanphongdebanhanoi

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn