Cây thủy tùng hợp mệnh gì

Cây thủy tùng hợp mệnh gì

cay-thuy-tung-hop-menh-gi-garden1900.jpg

Chọn cây thủy tùng theo mệnh là điều quan trọng trước khi cân nhắc xem có mua cây thủy tùng hay không, hãy để chúng tôi giúp bạn:

Qua sưu tầm và nghiên cứu thêm, Garden1900 phát hiện một số điểm đáng lưu ý về mệnh hợp với loại cây này:

  • Về luật tương sinh phong thủy thì cây thủy tùng hợp với mệnh mộc nhất.
  • Cây thủy tùng cũng hợp với mệnh Thủyvà trong tương khắc thì thủy tùng cũng hợp với Mệnh Hỏa áp chế và duy trì sự cân bằng
  • Thủy sinh Mộc trong mối quan hệ tương sinh có nghĩa là giúp đỡ nhau để phát triển, thủy cung cấp nguồn nước giúp mộc sinh sôi nẫy nở.
  • Thủy giúp mộc đâm chồi nãy lộc, giúp Mộc tăng trưởng sinh khí và thịnh vượng nên do vậy cây thủy tùng hợp cả mệnh thủy nữa.

Nếu bạn đơn thuần trồng cây như một trong các loại như cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì yếu tố mệnh không quá quan trọng, nhưng nếu sử dụng cây như cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì yếu tốt bản mệnh hợp với chủ nhân là rất quan trọng.

Chọn cây phù hợp với mệnh thật không khó chút nào phải không, chỉ cần bạn chú tâm đọc hết bài viết này của Garden1900, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có kiến thức chọn cây hợp mệnh bạn nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn