Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh cây cảnh online từ A – Z

Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh cây cảnh online từ A – Z

huong-dan-khoi-nghiep-kinh-doanh-cay-canh-online-tu-a-den-z-2020.jpg

Tại sao kinh doanh cây cảnh online lại đang hot đến vậy? Hãy cùng Garden1900 – Beautiful House tìm hiểu nhé:

 • Mức lợi nhuận cao:

Thật bất ngờ nhưng Garden1900 sẽ chia sẽ với bạn rằng kinh doanh cây cảnh là một trong những ngành đem lại biên lợi nhuận cao nhất với những bạn có ý định khởi nghiệp. Ngày nay có rất nhiều lĩnh vực ví dụ như kinh doanh mỹ phẩm, thời trang, … nhưng đây đều là những ngành đã bão hòa, cạnh tranh quá nhiều và bạn không thể tự tạo ra được sản phẩm đó. Nhưng với kinh doanh cây cảnh bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những mẫu cây cảnh riêng biệt do bạn sáng tạo ra mà bán với giá cao gấp 4 – 5 lần giá nguyên vật liệu (điển hình trong số này là cây bonsai, tiểu cảnh các loại, terrarium, …) Hoặc dù cho bạn không có chuyên môn về cây cảnh mà nhập những cây để bàn, cây thủy sinh có sẵn về đi nữa bạn hoàn toàn có thể trang trí chúng bằng phụ kiện, đá sỏi tạo điểm khác biệt để bán giá cao hơn, đu chỉ nhập cây sỉ bán lẻ lại cũng được mức lợi nhuận lớn rồi vì cây cảnh hiện tại chưa phải ngành có nhiều đối thử cạnh tranh. Do vậy kinh doanh cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất, cây cảnh để bàn đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay.

 • Rủi ro thấp:

Kinh doanh cây cảnh hội tụ đầy đủ các yếu tố để Garden1900 cho rằng đây la ngành có mức rủi ro thấp so với mặt bằng, thứ nhất là độ cạnh tranh không nhiều, số mặt hàng không đa dang. Thứ 2 là chủ Shop có thể tự tạo ra sản phẩm mà không cần qua các lái buôn trung gian, thậm chí dù nhập cây nhưng vẫn có thể sáng tạo để tạo nên những loại tiểu cảnh, terrarium riêng biệt đẹp mắt và bán với giá rất cao. Thứ ba là vốn ban đầu rất nhỏ thậm chỉ sẽ là rất nhỏ nếu shop bạn chỉ tập trung kinh doanh sen đáxương rồng, dù có thất bại đi chăng nữa cũng học được nhiều bài học vô giá còn chi phí để học được những kinh nghiệm đó lại nhỏ. Tất nhiên để khỏi đầu lĩnh vực kinh doanh online bạn cần biết về kiến thức kinh doanh, kiến thức marketing online, kiến thức cây cảnh nhưng đừng lo, Garden1900 sẽ là nơi không chỉ cung cấp lượng cây dồi dào cho những Shop kinh doanh cây online với bề dày kinh nghiệm cảu mình, chúng tôi còn đi đầu trong việc hộ trợ tư vấn kiến thức về kinh doanh, về làm một Website hay Fanpage facebook, về chạy quảng cáo, về ý tưởng triển khai để tối ưu nguồn lực cho Shop bạn, dẫn dắt bạn từ những bước nhỏ nhất. 

 • Chi phí bỏ ra không nhiều:

Đây là điểm cộng rất lớn cho các bạn khởi nghiệp kinh doanh online, vốn là rào cản vô cùng lớn với bất cứ ai chập chững bước vào kinh doanh lĩnh vực nào, nhưng chỉ với trên dưới 20 triệu bạn đã có thể mở một cửa hàng kinh doanh cây cảnh online bao gồm cả chi phí cây cảnh, chi phí tủ kệ đồ trang trí, chi phí marketing, …tất cả đều có thể được kiểm soát hợp lý để chi phí chỉ giao động ở khoảng thấp nhất. Ở khoản này, có thể bạn không biết nhưng ngoài kinh doanh cây cảnh quy mô lớn, Garden1900 là đơn bị tư vấn khởi nghiệp hỗ trợ các Shop nhập cây một chi phí cực ưu đãi, chiết khấu ở mức sâu nhất cho các bạn yên tâm có thể bán cây rẻ hơn so với thị trường mà còn được tư vấn hướng dẫn kinh doanh tỉ mỉ chi tiết.

 • Đơn giản dễ thực hiện:

Ngày nay việc kinh doanh online đã quá phổ biến, mọi thứ đều có thể tìm tòi dễ dàng trên internet nhưng với kinh doanh cây cảnh thậm chí còn dễ dàng hơn thế nữa. Bạn thậm chỉ khởi nghiệp chỉ với 20 triệu mà không cần thuê cửa hàng, không cần thuê nhân viên và chỉ cần một Fanpage Facebook và một Website là đủ. Khi chọn Garden1900 là nhà cung cấp cây để nhập sỉ về bán, các bạn sẽ được tư vấn các bước vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, có thể tạo ra một Shop kinh doanh online quy mô lớn chỉ trong 5 ngày qua sự giúp đỡ của chúng tôi.

 • Học được nhiều hơn mất:

Điều này đặc biệt đúng với những bạn trẻ hoặc những người mới tập tành kinh doanh, vạn sự khởi đầu nan nên sẽ thật khó nếu ngay bước đầu lấn sân vào lĩnh vưc kinh doanh mà có thể gặt hái ngay được thành công nếu không có sự chuẩn bị kỹ. Và như đã nói ở trên, kinh doanh cây cảnh online rủi ro thập, vốn nhỏ nên dù có không thành thì bài học bạn học được cũng không khiến bạn phải chịu cái giá quá lớn, từ những kinh nghiệm quý báu vô giá đó sẽ làm nên một thương hiệu thành công do bạn tạo ra sau này. Nhưng không bao giờ là cần thiết để bước chân vào kinh doanh rồi gặp thất bại như vậy, Garden1900 – Beautiful House sẽ đứng ra dìu dắt, hỗ trợ, truyền đạt những kinh nghiệm, những vấp ngã đã trải qua với tư cách một nhà cung cấp cây bán sỉ cũng như một nhà tư vấn kinh doanh để bạn thật vững vàng khi khởi nghiệp.

Để kinh doanh cây cảnh online cần chuẩn bị những gì và các bước thực hiện:

 • Trang bị cho bản thân kiến thức về cây cảnh:

Đây là điều quan trọng nhất mà Garden1900 muốn nhắc tới đầu tiên, không phải tự nhiên mà chúng tôi đặt nó lên đề mục đầu tiên trong danh sách các bước mà chủ Shop cần thực hiện. Bạn thật ra có thể dễ dàng bán hàng theo một công thức đơn giản rằng nhập cây và chẳng cần hiểu về nó, đăng bán lên Shopee, facebook và chạy quảng thì thời gian đầu có thể may mắn bạn vẫn thu được lãi, nhưng để tạo lên một thương hiệu trường tồn trước sóng gió trên thương trường, trở thành sự lựa chọn trong mắt khách hàng bạn cần nhiều hơn thế. Bạn không thể trở nên lớn mạnh nếu bạn mang suy nghĩ của một “con buôn” mà bạn cần là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, con đường đó sẽ dẫn bạn lên dẫn đầu. Có rất nhiều tài liệu để bạn học hỏi, từ cách chăm sóc cây đến đặc điểm các loại cây, tất cả đều có trong mục bài viết của Garden1900, chúng tôi luôn đồng hành với bạn trong từng bài viết để giúp bạn trở lên vững mạnh.

 • Học thêm và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh:

Có kiến thức trong lĩnh vực của mình, trở thành chuyên gia nhưng như vậy chưa đủ đâu. Chắc hẳn bạn đã nghe câu chuyện quá quen thuộc ở thời đại này rằng học đại học, thạc sĩ nước ngoài, … nhưng vẫn nghèo hoặc không có được mức thu nhập mong muốn. Đó là bởi vì học là một chuyện còn kiếm được tiền hay không là chuyện khác. Và học về kinh doanh, hiểu doanh nghiệp mình, và hiểu khách hàng là con đường cho bạn, Garden1900 đã gợi mở hướng đi quá rõ ràng phải không nào. Hãy dám thất bại một vài lần để hiểu về kinh doanh, đọc thêm các sách về kinh doanh, thực sự đó là một con đường rất dài phải không nào. Nhưng Garden1900 là một giải pháp cho bạn, chúng tôi sẽ giúp ngắn con đường đó cho bạn qua việc truyền đạt tất cả những kinh nghiệm quý báu trên con đường kinh doanh, chỉ ra cho bạn những chiến lược rõ ràng nhất để đi thẳng đúng hướng dễ dàng hơn nếu bạn chọn chúng tôi là nhà cung cấp cây sỉ, cũng như tin tưởng chúng tôi là nhà tư vấn chiến lược kinh doanh, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải hối tiếc.

 • Kinh doanh cây cảnh cần vốn bao nhiêu, xác định chi phí:

Như đã nói ở phần trên, số vốn tối thiểu để bạn khởi nghiệp kinh doanh cây cảnh online là 20 triệu. Đó là con số mà chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng để giúp Shop của bạn đi được vào ngưỡng an toàn. Nhưng để đi một chặng đường dài, có một mức thu nhập ổn định hơn thì tùy từng Shop sẽ có những mức ngân sách khác nhau để giải ngân, Garden1900 có thể tư vấn chiến lược về các chi phí giúp bạn đầy đủ nhất. Một điều rõ ràng bạn cần phải hiểu rằng muốn đi nhanh hơn, đứng vững trong cuộc cạnh tranh, bạn cần có một ngân sách dự phòng đủ lớn trong bối cạnh chi phí quảng cáo trên internet đang tăng với mức độ chóng mặt. Tùy từng khả năng của chủ Shop mà cần xác định rõ chi phí từ đầu để chi tiêu từng khoản mục một cách chính xác để đủ tiền phân bổ cho các chi phí khác. Không chỉ là doanh nghiệp cung cấp cây cảnh giá sỉ, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí marketing online qua các hướng dẫn về chạy quảng cáo, truyền thông sao cho hiệu quả nhất, hãy để chúng tôi cơ hội được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu đó tới bạn.

 • Lập một Fanpage Facebook, một trang Web:

Ngày nay thì có rất nhiều mạng xã hội, nhiều trang thương mại điện tử để khởi nghiệp kinh doanh online nhưng để đơn giản hóa vấn đề, tối ưu nguồn lực cho bạn, chúng tôi chân thành khuyên bạn tập trung vào hai kênh chính và lớn nhất hiện nay là Facebook và Website. Đây là hai ông lớn mà bất cứ ai cũng sử dụng hoặc nằm trong hệ sinh thái của họ trong thời đại 4.0 này, và chỉ những tập đoàn toàn cầu như thế này mới đủ sức mạnh chi phối người dùng, thu thập thông tin khách hàng để tối ưu chi phí quảng cáo marketing giúp bạn giúp đem lại nguồn thu nhập cao cho bạn. Nếu bạn là một người không có nhiều kiến thức về công nghệ thông tin, thậm chí cả kiến thức về kinh doanh cũng chưa nắm được thì Garden1900 – Beautiful House sẽ hỗ trợ Shop bạn làm trang web và Fanpage Facebook, tư vấn chiến lược kinh doanh và marketing online qua các ông lớn như google hay facebook một cách chuyên nghiệp đầy đủ nhất.

 • Tìm nguồn nhập sỉ cây cảnh:

Có thể nói mục này là mục và rất nhiều người quan tâm, Garden1900 biết rằng có nhiều chủ Shop vào đây đọc bài viết này và kéo thẳng tới đề mục này để đọc nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời cho các bạn câu hỏi này một cách đầy đủ nhất. Nguồn nhập cây thứ nhất mà chúng tôi mách cho bạn là các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee. Nhập cây ở những nơi này giá hợp lý nhưng các chủ Shop sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa. Thứ hai là nhập cây cảnh tại các vườn ươm cây và làng nghề bán cây, giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán số lượng ít cho các Shop mới khởi nghiệp, và quan trọng hơn cả là giá cả nhập cây sẽ rất lộn xộn mỗi hàng mỗi khác và không minh bạch khiến đôi khi các chủ Shop bỡ ngỡ sẽ bị mua cây sỉ với mức giá cao và đem về bán không được bao nhiêu và không bù được chi phí quảng cáo bỏ ra. Hơn nữa chính sách ship hàng và bảo hành ở những nơi như thế này là không đầy đủ và sẽ gây ra những khó khăn, không ổn định về lâu về dài cho thương hiệu của bạn, uy tín cảu shop bạn sẽ ở mức khá thấp vì uy tín của bạn sẽ phụ thuộc một phần vào nơi bạn nhập cây mà những nơi như vậy thang điểm uy tín gần như không trên được mức trung bình. Sự lựa chọn cuối cùng la các thương hiệu bán cây cảnh uy tín, nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một nguồn nhập cây sỉ ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi có mức giá nhập sỉ chiết khấu cao và rất nhiều chính sách đặc biệt cho các shop kinh doanh, tư vấn từ A tới Z các chiến lược kinh doanh, marketing, hỗ trợ làm giúp trang web và mọi kiến thức về cả kinh doanh và công nghệ thông tin. Dĩ nhiên là cây cảnh của thương hiệu Garden1900 khi nhập sỉ giá thành sẽ chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, bạn có thể hoàn yên tâm về chất lược, dịch vụ hậu đãi chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn nhập cây của Garden1900 – Beautiful House: 

 • Sự đa dạng:

Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp các cây mini tươi khỏe từ vườn uy tín mà còn có đủ tiềm lực để phân phối những loài cây to cho văn phòng, khách sạn, … nếu các Shop muốn hợp tác nhập cây. Ngoài cung cấp cây chúng tôi còn cung cấp các chậu cây với giá ưu đãi từ chậu sứ tới chậu thủy tinh, chậu trồng cây thủy sinh, chậu terrarium. Bên cạnh đó còn các phụ kiện đi kèm như đồ trang trí tiểu cảnh, và garden1900 cũng cung cấp đất trồng và phân bón, đá chuyên dụng để trồng cây kinh doanh.

 • Về giá cả:

Chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho các chủ Shop nhập cây, giá cây chính xác và minh bạch đến từng hạng mục chi tiết nhỏ nhất để các bạn khảo giá thị trường.

 • Về dịch vụ:

Nếu chỉ đơn thuần cung cấp cây và chậu, đất giá sỉ thì không tạo nên uy tín của chúng tôi, chúng tôi còn tư vấn kinh doanh, hỗ trợ làm trang web và tư vấn cách chạy quảng cáo, làm marketing online thế nào chuẩn và tiết kiệm chi phí nhất cho Shop bạn, và Garden1900 cũng tư vấn về chiến lược kinh doanh và hoạch định cho bạn một kế hoạch rõ ràng đầy đủ tất cả các trường hợp xấu và tốt xảy ra trong kinh doanh và các hướng đi cho tương lai.

 • Về uy tín và chất lượng sản phẩm:

Chúng tôi không đặt nặng vấn đề về giá, chúng tôi không phiền lòng và sợ mất mối làm ăn khi cung cấp cây sỉ với giá cao hơn các đơn vị khác nếu các bạn tìm ra và so sánh được. Vì cây cảnh của chúng tôi khác biệt, khi nhập cây thì không phải cây nào cũng giống nhau mà có thể đem ra so sánh, có những cây nhập từ vườn ươm chất lượng được chăm sóc tốt từ nhỏ và những cây được trồng tràn lan với dinh dưỡng kém và nhập về chỉ được một thời gian là chết. Ở khoản uy tín chất lượng cây cảnh, chúng tôi cam kết 100% tất cả cây đều có xuất xứ và được chăm sóc tốt ngay từ nhỏ, tăng uy tín cho chủ Shop vì khi khách hàng mua cây, họ sẽ tin tưởng nếu cây mua về để được lâu và sẽ mua những lần tiếp theo.

Cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian đọc bài viết này, trên đây dù không nhiều nhưng đều là những đúc kết xương máu mà đội ngũ Garden1900 – Beautiful House đã thu được và chia sẻ cho bạn trong quá trình kinh doanh đầy chông gai, chúng toou luôn hy vọng thương hiệu sau này của bạn sẽ phát triển vững bền, góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam chúng ta đi lên.

=> Xem thêm: Chính sách hợp tác đại lý bán sỉ và CTV

=> Xem thêm: Top 10+ loại cây văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

=> Xem thêm: Top 10 loại cây khử mùi diệt khuẩn tốt nhất thế giới

=> Xem thêm: Top 10 loại cây lọc không khí tốt nhất thế giới

=> Xem thêm: Top 10 loại cây khử mùi diệt khuẩn tốt nhất thế giới

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn