Giá sen đá móng rồng là bao nhiêu, nơi bán sen đá móng rồng giá rẻ

Giá sen đá móng rồng là bao nhiêu, nơi bán sen đá móng rồng giá rẻ

gia-sen-da-mong-rong-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-mong-rong-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá móng rồng có giá bao nhiêu tiền:

 • Sen đá móng rồng là loài cây mọng nước phải nói là khỏe nhất trong dòng thực vật mọng nước của việt nam.
 • Độ tuổi trung bình của loài cây móng rồng rất dài, ước tính khoảng 2 đến 5 năm.
 • Sen đá móng rồng là một trong những loài sen đá có hình dáng đẹp , cái tên sen đá móng rồng là do nó xuất phát từ những chiếc lá có nhiều vằn có viền màu xanh và trắng, và trông giống những vuốt rồng.
 • Lá cây sen đá móng rồng thường hay mọc đối xứng nhau thành từng đôi, Lá rất thon , nhọn dần đều về phía cuống bắt mắt.
 • Nếu bạn dùng tay sờ vào lá cây thì sẽ thấy lá của nócó đôi chút sần sần ghồ ghề.
 • Sen đá móng rồngthường ra hoa vào mùa thu, mùa đông , và theo tính toán thì trong một năm cây ra hoa từ 3 đến 4 lần, và cũng tùy theo mức độ chăm sóc của chủ nhân.
 • Lá cây sen đá móng rồng cũng có thể nhân giống rất dễ dàng. Một khi có lá cây rụng xuống thì bạn có thể dùng chiếc lá rụng đó cắm xuống đất tạo thành cây mới.
 • Không bao lâu sau bạn đã có thành quả là một cây sen đá móng rồng mới mọc lên xanh tươi và không khác gì những cây mẹ.
 • Cây sen đá móng rồng có rễ dài và khỏe, có khả năng hút dinh dưỡng cho cây rất tốt.
 • Lá cây sen đá móng rồng thường dài thon dần về cuối lá nhìn rất nghệ thuật, trên lá cây có những đường kẻ trắng xọc giống như hình con sao biển vằn , và cũng giống như chiếc vuốt của tồng , do vậy nên mới có tên gọi là sen móng rồng.
 • Trong phong thủy thì sen đá móng rồnghình cái phễu biểu tượng cho việc chủ nhận sẽ được hút tiền tài, may mắn.
 • Khi có được cây sen móng rồng trên bàn làm việc thì bạn sẽ có vận may thăng tiến tốt trong công việc.
 • Quan hệ sẽ tốt hơn với đồng nghiệp và cấp trên, mọi sự sẽ thuận lợi để bạn phát triển
 • Cây sen đá móng rồng nếu đặt trong phòng khách thì sẽ giúp bạn giữ mối quan hệ tốt trong gia đình.
 • Một tác dụng lớn nữa của cây sen đá móng rồng và đa số các loài cây khác mà ít người nói đến đó là cây hút tia điện tử có hại từ các thiết bị mang sóng điện tử, qua đó bảo vệ rất tốt cho sức khỏe của bạn.
 • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
 • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
 • Giá một chậu sen đá móng rồng có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá móng rồng chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá là 30.000đ.
 • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá móng rồng ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá móng rồng giá rẻ là câu hỏi thực tế với một khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá móng rồng giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá móng rồng giá rẻ thì gồm những địa điểm sau:

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá móng rồng ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá móng rồng ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không

Cây sen đá móng rồng của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn