Vị trí đặt cây lan ý đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây lan ý đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-lan-y-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây lan ý ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Cây lan ý mang sinh khí, thúc đẩy mọi vật xung quanh phát triển theo hướng tích cực, đem lại sức sống cho không gian.
  • Nên đặt cây ở nơi có đủ ánh sáng, nhưng không được đặt những vị trí có ánh nắng chiếu trực tiếp quá gắt khiến cây cháy lá.
  • Hoặc những vị trí không có khả năng che chắn mưa khiến cây bị ngập úng và chết cây.
  • Về mặt phong thủy thì tránh đặt cây ở các hướng như hướng tây, hướng bắc vì đây là hướng rất xấu trong phong thủy.
  • Bạn nên đặt cây lan ý ở hướng đông nam là hướng đẹp nhất mang lại tài lộc, may mắn cho gia định bạn.
  • Về mặt nội thất, nên đặt cây ở phòng khách, và ở những vị trí mà màu của cây có thể hòa hợp với kiến trúc nội thất của không gian đó.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn