Vị trí đặt cây hồng môn đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây hồng môn đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-hong-mon-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900-1.jpg

Đặt cây hồng môn ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Trong phong thủy, cây hồng môn là loại cây mang ý nghĩa tốt, mang lại sự may mắn, bình anphát đạt cho gia chủ.
  • Tuy nhiên, khi dùng cây này trang trí, nên lưu ý đến việc đặt ở đâu thích hợp.
  • Đừng bao giờ đặt cây ở vị trí chính giữa hoặc hướng Tây, Tây Nam vì yếu tố “mộc” hiện diện ở những vị trí này rất yếu sẽ không tốt cho phong thủy của ngôi nhà mặt phố .
  • Hồng môn trồng chậu nhỏ xinh hoặc trồng trong bình thủy sinh sang trọng trưng ở bàn làm việc, bàn học, bàn trà, bàn tiếp khách, quầy lễ tân, bàn ăn, bàn trang điểm, kệ tivi, giá sách, kệ để đồ, cửa sổ, cửa kính, kệ giá mỹ thuật….
  • Nó mang đến vẻ đẹp tươi tắn, rực rỡ, sang trọng vừa giúp tinh thần thêm phấn chấnmát mắt mỗi khi ngắm nhìn.
  • Hoa hồng môn còn được trồng thương phẩm làm hoa cắt cành để trang trí cắm hoa, cắm lọ mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho lẵng hoa.
  • Hồng môn còn được trồng ngoại thất dưới tán cây lớn ở trường học, cơ quan, công sở, nhà máy, công viên, vườn hoatạo vẻ đẹp lạ mắt.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn