Vị trí đặt cây vạn niên thanh đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây vạn niên thanh đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-van-nien-thanh-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây vạn niên thanh ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Đặt cây vạn niên thanh trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp hóa giải sát khí, tốt cho những người thi cử, công việc kinh doanh thuận lợi.
  • Hoặc có thể đặt cây bên cạnh cửa sổ, gần bàn học, trong phòng đọc sách, văn phòng làm việc, rất phù hợp để gia tăng mỹ quan.
  • Đối với những chậu cây vạn niên thanh lớn, thường được trồng có 1 cọc trụ lớn ở giữa thì nên đặt ở phòng khách, hàng lang, đại sảnh, khách sạn
  • Vạn niên thanh cũng có thể được trồng thành các giỏ treo nhỏ rủ xuống mềm mại, nếu treo theo phong cách như vậy thì có thể treo được ở ban công, giàn hoa, hàng rào thì rất chuyên nghiệp.
  • Cây cũng có thể được trồng thủy sinh đặt trên bàn làm việc, bàn học,…

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn