Vị trí đặt cây trúc phú quý đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-truc-phu-quy-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây trúc phú quý ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Việc lựa chọn vị trí đặt cây trúc phát lộc (trúc phú quý) cũng là thiết yếu và ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, ý nghĩa là đặt bao nhiêu cây bao nhiêu cành cũng nên biết.
  • Nếu trồng trong nhà đặt một chậu có 2 hoặc 5 cành thì cây trúc phú quý sẽ giúp gia chủ tăng tài vận. Còn nếu trồng trong bình nước thì nên trồng 1 cành để giúp chiêu tài.
  • Có thể trồng 4 cành, tức là đại diện cho Kim sinh Thủy thế, điều đó cũng có nghĩa sẽ làm tăng hiệu quả chiêu tài của loài cây này.
  • Đặt cây trúc phú quý ở trên nóc tủ lạnh, trong phòng bếp hay nhà vệ sinh, ở vị trí dầm, xà ngang trong nhà đều có ý nghĩa hóa giải sát khí.
  • Đặt cây trúc phú quý ở vị trí Văn Xương, vị trí có liên quan đến sự nghiệp và vận học hành nên sẽ giúp cho sự nghiệp của cha mẹ thuận lợi, việc học hành của con cái cũng tốt hơn.
  • Đặt cây trúc phú quý ở hướng Đông Nam nhưng nên tránh để đồ linh tinh hoặc kim loại gần cạnh.
  • Đặt cây trúc phú quý có 5 tầng tán ở phòng ngủ để phù hợp với phong thủy phòng ngủ.
  • Đặt cây trúc phú quý ở bàn làm việc giúp thúc đẩy sự nghiệp phát triển, nhanh chóng phất lên.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn