Vị trí đặt cây trường sinh đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây trường sinh đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-truong-sinh-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây trường sinh ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Đặt cây trường sinh trong không gian nhà ở bạn có thể đặt cây trường sinh trên kệ tivi, kệ tủ, bàn phòng khách hoặc bàn trang điểm trong nhà.
  • Khi đặt cây ở những nơi như vậy cây sẽ phát huy hết tác dụng phong thủy của mình, và cũng vừa trang trí không gian đẹp hơn.
  • Bên cạnh đó, cây có thể bảo vệ cơ thể khỏi những tia điện tử gây hại.
  • Cây trường sinh đặt trên văn phòng làm việc thì văn phòng làm việc nên chọn cây loại nhỏ rất hợp để trên bàn làm việc, ngay cạnh máy tính.
  • Có thể đặt tại quầy thu ngân của công ty, cây trường sinh lớn có thể đặt trước cửa văn phòng, đó sẽ là một sự tượng trưng hoàn hảo cho tiền tàibổng lộc đến với bạn.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn