Vị trí đặt cây bạch mã đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây bạch mã đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-bach-ma-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây bạch mã ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Cây bạch mã hay còn gọi là cây giữ tiền, Cây bạch mã hoàng tửcây thân thảodáng rất đẹp, cây thon, lá xanh mượt, mang lại vẻ đẹp lịch lãm như vóc dáng của một chàng trai phong độ vậy.
  • Cũng chính vì lý do đó mà chúng mới có cái tên bạch mã hoàng tử ấn tượng này.
  • Về vị trí đặt cây bạch mã trên bàn làm việc sao cho hợp phong thủy, thì trước tiên vị trí phù hợp để đặt mọi cây trang trí đều là hướng Đông, và cây bạch mã hoàng tử cũng không ngoại lệ.
  • Vì hướng Đông mang đến nhiều ánh sáng tự nhiên cũng mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn.
  • Vì vậy đặt cây tại hướng này sẽ càng mang lại nhiều tài lộc may mắn cho người trồng.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Đồng thời cũng nên chú ý tránh đặt cây ở những nơi quá tối tăm bí bách, nếu vị trí đặt cây trên bàn thiếu ánh sáng thì mỗi tuần nên mang cây ra ngoài ánh nắng tối thiểu 2 tiếng để cây phát triển tốt nhất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn