Vị trí đặt cây kim tiền đúng phong thủy để thu hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây kim tiền đúng phong thủy để thu hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-kim-tien-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây kim tiền ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

  • Cây kim tiền là một loại cây được trồng phổ biến để lọc không khí trong nhà, thu hút tài lộc nên tìm hiểu về vị trí đặt cây là vô cùng quan trọng.
  • Trước tiên nên đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng để giúp cây quang hợp tốt hơn, xanh tươi quanh năm.
  • Tuy nhiên để cây phát huy hết ý nghĩa phong thủy, chiêu tài, hút lộc thì vị trí đặt cây kim tiền nên là ở cung tài lộc.
  • Trong phong thủy quan niệm, Kim tiền là loài cây hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Bởi thế chúng ta nên đặt cây Kim Tiền tại hướng Đông Nam hoặc hướng Nam của căn phòng.
  • Đây là các hướng tốt, nằm ở cung tài lộc, do đó vị trí đặt cây Kim Tiền ở trong văn phòng như trên sẽ kích thích cung tài lộc để mang đến nhiều tiền tài và may mắn cho gia chủ.
  • Trước cửa nhà, bậc thềm, hành lang cũng là những vị trí đặt cây kim tiền lý tưởng. Không chỉ đẹp mà còn còn mang ý nghĩa chiêu tài trong phong thủy.
  • Bạn cũng có thể để các chậu kim tiền ở góc phòng. Chúng sẽ giúp che đi góc khuất, góc cạnh chưa đẹptăng tính thẩm mỹ cho tổng quan ngôi nhà.
  • Điều này cũng giúp tài lộc được thu hút vào gia đình. Cây cũng góp phần lọc không khí, giúp không gian thoáng đãng, trong lành hơn.
  • Cũng giống như những loài cây khác. Bạn không nên đặt kim tiền trong phòng ngủ nhằm tránh sự thiếu hụt oxy vào buổi tối, rất có hại.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Một bài viết khá dài được Garden1900 biên soạn, độc giả nếu có đóng góp thêm về nội dung hay thiếu sót gì hãy gửi mail cho chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn