Vị trí đặt cây thường xuân đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây thường xuân đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-thuong-xuan-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây thường xuân ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Theo quan niệm phong thủy, đặt một số loại cây cảnh trong phòng khách có thể giúp gia chủ có thêm may mắn, làm ăn phát đạt vì phòng khách là nơi hút tài lộc, có khí tốt.
  • Bên cạnh đó, đặt một chậu cây thường xuân ở phòng khách còn mang ý nghĩa gia tăng tình cảm vợ chồng, các thành viên trong gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau.
  • Đặt cây phong thủy ở gần cửa hoặc lối ra thường được hiểu là một cách thu hút tài lộc, thịnh vượng trong kinh doanh và cuộc sống cho các thành viên trong gia đình.
  • Bởi cửa hoặc lối vào nhà rất quan trọng tỏng phong thủy, nó là đường dẫn thu hút mọi khí tốt hoặc khí xấu vào trong nhà, nên cây cảnh ở gần cửa sẽ “trấn” an được.
  • Đối với những người độc thân và có mong muốn tìm được nửa kia của cuộc đời, thì khi trồng cây thường xuân sẽ giúp bạn tăng cường cảm xúc, thêm vận may trong chuyện tình cảm, thấy yêu đời hơn mỗi ngày vì đây là loại cây luôn xanh tốt quanh năm, màu xanh sẽ kích thích bạn.
  • Về hướng đặt cây thì nên đặt hướng đông nam, tránh đặt cây ở hướng bắc hoặc hướng tây vì nó là hướng xấu trong phong thủy.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn