Vị trí đặt cây thủy tùng đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây thủy tùng đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-thuy-tung-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây thủy tùng ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Cây thủy tùng để bàn được trồng trong các chậu nhỏ, có hoa văn tinh tế, cây cao khoảng 25 cm nên phù hợp làm cây cảnh văn phòng, cây cảnh mini để bàn.
  • Bạn nên chọn loại cây có kích thước nhỏ như vậy đặt trên bàn làm việc văn phòng, và khi để cây trên bàn bạn nên đặt cây ở phía đông của bàn làm việc.
  • Vị trí này có ỹ nghĩa thu hút nguồn năng lượng dương để lan tỏa xung quanh, mang lại nguồn năng lượng tốt cho người sở hữu.
  • Một cây thủy tùng thanh mảnh, xanh tốtvô cùng cuốn hút khi đặt trên bàn làm việc sẽ mang đến một sức sống mới cho không gian, tạo khoảng xanh mát và thu hút tài lộc cho người sở hữu.
  • Ngoài đặt trên bàn làm việc, bạn cũng có thể bố trí cây thủy tùng trên các khu vực khác như bàn tiếp khách, quầy lễ tân hay góc phòng làm việc.
  • Nếu đặt trên quầy lễ tân hoặc bàn tiếp khách, bạn nên lựa chọn những chậu cây thủy tùng nhỏ để tạo sự khác biệt, phá cách cho không gian này.
  • Bạn nên chọn những chậu cây thủy tùng có kích thước lớn để bày ở góc phía Đông hoặc Đông Nam của phòng làm việc.
  • Cây thủy tùng khi đặt ở vị trí này sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc thu hút vượng khí, cổ vũ tinh thần làm việc hăng saykhả năng làm việc ngày càng đạt hiệu quả cho chủ nhân của căn phòng.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn