Vị trí đặt cây hạnh phúc đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây hạnh phúc đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-hanh-phuc-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây hạnh phúc ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Cây thường đặt ở những nơi cao ráo với mong muốn tránh những điều xấu, không vui làm ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ.
  • Bạn sẽ dễ dàng thấy cây hạnh phúc được trồng trong siêu thị, công viên, chân cầu thang, trước tiền sảnh hay hiên nhà, vừa giúp mang lại vượng khí, vừa giúp cho không gian thêm xanh, tươi mát.
  • Ngoài ra, những chậu cây hạnh phúc nhỏ cũng có thể được đặt ở phòng khách, trên bàn làm việc hay cửa sổ mang lại không khí trong lành, giúp người trồng cây có tâm trạng thoải mái, thư thái hơn.
  • Theo quan niệm phong thủycây hạnh phúc mang đến sự hòa thuận và hạnh phúc cho mỗi gia đình.
  • Thế nên, giống cây kiểng này đặc biệt thích hợp với văn hóa cũng như nhu cầu của người Á đông.
  • Vị trí thích hợp để đặt cây hạnh phúc là những nơi râm mát, ít chịu ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
  • Do đócây hạnh phúc rất phù hợp với không gian nội thất nhà ởmôi trường có máy lạnh như văn phòng, công ty,…
  • Bạn có thể đặt cây trên bàn, kệ tủ, cửa sổ hoặc sảnh đi lại, gầm cầu thang,…
  • Những chậu hạnh phúc xanh mướt sẽ mang lại cảm giác thư tháisảng khoái giúp chúng ta giải tỏa áp lực công việc cũng như lo âu trong cuộc sống.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn