Vị trí đặt cây cẩm nhung đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây cẩm nhung đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-cam-nhung-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây cẩm nhung ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Trước tiên chúng ta cần biết sơ về cẩm nhung, cây cẩm nhung có 2 loạicẩm nhung trắng xanhcẩm nhung đỏ.
  • Đây là loài cây này rất khỏegần như không cần chăm sóc gì nhiều. Cây sống khỏe trong mọi thời tiết nhưng do có nguồn gốc từ Nam Mỹ nên nó ưa độ ẩm cao.
  • Cho dù là nắng , mưa hay bão, chúng ta chỉ cần duy trì cho cây có ít ánh sáng và chú ý tưới nước là đủ, vậy nên vị trí đặt cây cũng rất dễ.
  • Cây cẩm nhungcó thể đặt ở trên bàn làm việc, trong phòng khách, phòng ngủ
  • Và đặc biệt khi để trên bàn làm việc cây sẽ giúp hút tia điện tử có hại từ máy tính rất tốt , bảo vệ cho sức khỏe của bạn.
  • Đặt cây ở nhà vệ sinh : cây sống được trong môi trường thiếu sángcó tác dụng xua đuổi côn trùng nên có thể để cây trong nhà vệ sinh.
  • Đặt cây cạnh tivi, trên lóc tủ lạnh : vì cây có tác dụng hút tia điện tử nên đây sẽ là một vị trí tuyệt vời để cây thể hiện tác dụng của mình.
  • Đặt cây cạnh cửa số, khung tranh…. và còn rất rất nhiều nơi khác nữa dành cho chậu cây đáng yêu này.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn