Vị trí đặt cây ngọc ngân đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây ngọc ngân đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-ngoc-ngan-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây ngọc ngân ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Cây ngọc ngân nếu không được đặt đúng vị trí sẽ không mang lại sự may mắn cho gia chủ.
  • Do đó, bạn nên nắm rõ mệnh của mình và hướng đặt cây tốt nhất để mọi tác dụng đều được phát huy tối đa.
  • Loài cây này thích hợp đặt ở rất nhiều vị trí, nhưng nơi có thể phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy của cây ngọc ngân là những nơi cạnh cửa chính, lối ra vào.
  • Cây sẽ nguồn hấp thu sinh khí, kéo tài lộc, may mắn đến với ngôi nhà của bạn.
  • Bạn cũng có thể đặt cây ngọc ngân trên bàn làm việc để công việc ngày càng thuận lợi, con đường thăng quan tiến chức dễ dàng hơn.
  • Đừng nên đặt cây ngọc ngân trong phòng tắm nhé, bởi vị trí này hoàn toàn không thể phát huy được năng lực phong thủy của loài cây này.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn