Vị trí đặt cây kim ngân đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn:

Vị trí đặt cây kim ngân đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn:

vi-tri-dat-cay-kim-ngan-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây kim ngân ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Mua cây kim ngân về thì không đơn giản muốn đặt đâu thì đặt, vừa phải đáp ứng các yếu tố chăm sóc để cây sinh trưởng tốt, vừa phải chọn đúng hướng để cây phát huy tối đa giá trị.
  • Trong nhà thì nên đặt chậu cây Kim ngân hướng Đông Nam, góc này rất tốt cho cây cối phát triển và phát huy ý nghĩa phong thuỷ như đã nói ở trên.
  • Và quan trọng muốn phong thủy tốt thì dù bạn đặt ở hướng nào mà làm cây chết cũng là điều xui xẻo, bạn cân ưu tiên chỗ có ánh sáng và nhiệt độ không quá nóng và quá lạnh để cây sống khỏe trước khi nghĩ đến việc sắp xếp cây vào vị trí hợp phong thủy.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn