Vị trí đặt cây cỏ lan chi đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây cỏ lan chi đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-lan-chi-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900-1.jpg

Đặt cây lan chi ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Cây lan chi còn gọi là cỏ lan chi hay cây dây nhện, được sử dụng trong trang trí, làm quả tặng rất phổ biến.
  • Có thể đặt cây ở ban công, cửa sổ vì cỏ lan chi là loài ưa sáng hoặc chịu bóng một phần nên bạn có thể để cây ở những nơi có ánh nắng mặt trời chiều cả ngày.
  • Đặt cây trên bàn làm việc và bàn học vì cỏ lan chi có khả năng hút được những tia điện tử độc hại phát ra từ máy tính, và các thiết vị điện tử khác.
  • Vì vậy khi trồng cây trang trí trên bàn làm việc, bàn họcsẽ rất tốt cho mắt và da của bạn.
  • Đặt cây trong các công trình nội thất vì cỏ lan chi còn được dùng làm cây để bàn trong nhà, trong bếp, trên nóc tủ,…có giá trị thẩm mỹ rất cao.
  • Còn về mặt phong thủy, nên đặt cây ở hướng tốt là hướng đông nam, tránh hướng tây hoặc bắc ra.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn