Vị trí đặt cây vạn lộc đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-van-loc-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây vạn lộc ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

Cây cảnh đặt vị trí nào hợp phong thủy là một câu hỏi mà mọi người ít khi quan tâm khi mua cây, nhưng nó lại rất quan trọng đó:

  • Vì có khả năng điều hoà và thanh lọc không khí nên cây vạn lộc được nhiều người chọn mua để đặt ở không gian làm việc văn phòng hoặc nhà ở.
  • Nhằm tạo ra một không gian thoáng đãng, tươi mátnăng động cho một ngày làm việc hiệu quả.
  • Cây vạn lộc ưa sáng nhưng chỉ có khả năng chịu bóng bán phần do đó, bạn nên đặt cây cách cửa sổ một khoảng 40 đến 80cm.
  • Với vị trí đặt cây vạn lộc đó, cây sẽ có điều kiện để hấp thụ ánh sáng dịu, không quá nắng của ánh nắng mặt trời, giúp cây phát triển xanh tươi tốt hơn.
  • Nếu không, bạn có thể đặt cây ở trong nhà, thỉnh thoảng mang cây ra tắm nắng để cây được quang hợp chất diệp lục.
  • Việc đặt cây ở đúng vị trí thích hợp sẽ giúp cây phát triển tươi tốt, đồng nghĩa với việc cây sẽ mang đến sự thịnh vượng tài lộc cho chủ nhân càng nhiều.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Không cần phải là bậc thầy về phong thủy, chỉ cần đọc các bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn