Giá sen đá mặt nạ là bao nhiêu, nơi bán sen đá mặt nạ giá rẻ

Giá sen đá mặt nạ là bao nhiêu, nơi bán sen đá mặt nạ giá rẻ

gia-sen-da-mat-na-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-mat-na-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá mặt nạ có giá bao nhiêu tiền:

  • Cây sen đá mặt nạ theo tài liệu từ các trang thông tin nước ngoài thì nó có tên khoa học là Delosperma echinatum. Đây là một loài cây thuộc dạng cây mọng nước, có nhiều ở bản địa ở Nam Phi. Nó là loại sen đá đẹp và được rất nhiều người ưa thích, sẽ thật may mắn nếu bạn được ai tặng cây sen đá này.
  • Bên cạnh đó loài cây này còn có tên tiếng Anh khác là ‘pickle plant’, nó rất hay được dân chơi sen đá gọi với cái tên thân thuộc như vậy.
  • Theo quan sát thì đa số cây có một lớp gai nấm tấm nhỏ trên lá và thân và có lẽ chính vì lý do đó mà nó được đặt tên là sen đá mặt nạ.
  • Cây sen đá mặt nạ thường mang ý nghĩa hãy sống thật nhất với bản thân đừng sống với chiếc mặt nạ, là chính mình là điều hạnh phúc nhất.
  • Ngoài ra cây sen đá mặt nạ còn có các ý nghĩa khác như mong muốn người được nhận hoặc là tự bản thân phải tự nhủ với mình rằng hãy luôn sống thật với đúng cá tính và phong cách của mình.
  • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • Giá một chậu sen đá mặt nạ có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá mặt nạ chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá mặt nạ là 30.000đ.
  • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá mặt nạ ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá mặt nạ giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá mặt nạ giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá mặt nạ giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá mặt nạ ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá mặt nạ ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá mặt nạ của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn