Giá sen đá đỏ là bao nhiêu, nơi bán sen đá đỏ giá rẻ

Giá sen đá đỏ là bao nhiêu, nơi bán sen đá đỏ giá rẻ

gia-sen-da-do-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-do-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá đỏ có giá bao nhiêu tiền:

 • Tại Việt Nam thì loài cây sen đá đỏ thường được coi là loài cây để bàn đẹp và rất được ưa chuộng để dùng làm cây nội thất trang trí vì tính thẩm mỹ cao và dễ chăm sóc , nó cũng không cần yêu cầu đầu tư nhiều về thời giantiền bạc để chăm cây . Đây là loại sen đá đẹp và được rất nhiều người ưa thích, sẽ thật may mắn nếu bạn được ai tặng cây sen đá này.
 • Trong khi nếu bạn mua một chậu cây hoa ly, hoa hồng, hoa tiên ông thì chắc chắn là bạn chỉ để được trong vòng 1-2 tuần là cây hoa đó sẽ héo và chết thì đối với hoa đá bạn hoàn toàn có thể chơi và chăm sóc trong khoảng thời gian dài.
 • Theo nguyên lý màu thì màu đỏmàu biểu tượng của tia nắng mặt trời, nó luôn gắn liền với niềm vui trong cuộc sống, sự hứng khởi đón chào mọi việc, sự hiểu biết và tràn đầy năng lượng
 • Màu đỏ cũng mang nhiều ý nghĩa khác nữa, tượng trưng cho sức khỏe và sinh lực và sự hăng hái, mùa của lửa nên nó cũng là sự sống, những cũng là màu của chiến tranh và sự tức giận, là khi ghen , sự nồng cháy trong tình yêu.  
 • Khi bạn hạnh phúc hoặc đơn giản do sức khỏe ở trạng thái tốt mọi sự như ý, thì gương mặt bạn sẽ hồng hào.
 • Còn khi bạn tức giận hoặc đang trong lúc chiến đấu, thì màu đỏ của máu lúc đó càng được thể hiện rõ nét hơn.
 • Trong tất cả các trường hợp trên thì đều có mối liên hệ đến sự “đam mê”, “sự nhiệt huyết”.
 • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
 • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
 • Giá một chậu sen đá đỏ chỉ từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá đỏ chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá đỏ là 30.000đ.
 • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá đỏ ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá đỏ giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá đỏ giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá đỏ giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá đỏ ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá đỏ ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá đỏ của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn