Cây trầu bà có giá bao nhiêu

Cây trầu bà có giá bao nhiêu

cay trau ba co gia bao nhieu garden1900

Giá của cây trầu bà là bao nhiêu là một câu hỏi mà bất cứ ai trong chúng ta cần đặt ra trước khi mua hàng, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn là:

Giá cả là một thứ mang yếu tố quyết định đến việc có lựa chọn mua cây hay không, mỗi một nơi một giá nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp một mức giá chung nhất cho bạn, không rẻ mà không đắt để bạn yên tâm khi mua hàng.

Cây trầu bà phù hợp với mọi nơi từ trong nhà đến ngoài đường, từ văn phòng đến nhà hàng hay gia đình bạn, nhưng giá cả là điều bạn cần cân nhắc.

  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • So với mặt bằng cây cảnh phong thủy nói chung, cây trầu bà có giá tương đối phải chăng.
  • Cây trầu bà giá bao nhiêu phụ thuộc vào kích thước cây, chất liệu và kiểu dáng chậu đựng.
  • Với những cây nhỏ nhắn mini để bàn, bạn chỉ cần tốn vài chục ngàn thôi.
  • Nhưng với các cây trầu bà lớn, chậu cây hoa văn cầu kỳ được trang trí cẩn thận, dùng để chưng trước văn phòng, tặng khai trương,…thì mức giá sẽ dao động từ vài ba chục cho tới vài trăm, thậm chí lên khoảng 1 vài triệu.
  • Theo khảo sát thị trường của Garden1900, Cây trầu bà có giá khoảng 190000 đồng cho loại mini, với chậu lớn có giá khoảng vài triệu.

Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn khi mở hầu bao mua cây.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn