Giá sen đá dù là bao nhiêu, nơi bán sen đá dù giá rẻ

Giá sen đá dù là bao nhiêu, nơi bán sen đá dù giá rẻ

gia-sen-da-du-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-du-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá dù có giá bao nhiêu tiền:

Sen đá dù là một trong những loại sen đã rất phổ biến tại Việt Nam từ lâu:

  • Đây là một trong các sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người trồng sen đá hiện nay, đơn giản là vì tính thẩm mỹ cao của nó.
  • Loại cây này có nhiều lá dày vàhơi tròn xếp khít vào với nhau, nó có các thân nhánh nhỏ mọc ra xung quanh một đoạn ngắn rồi lại ra chùm lá và úp xuống giống như những cái dù , do vậy nó được gọi là sen dù.
  • Cách mọc nhánh tương đối giống kiểu cây bèo cái, nhìn trông rất đẹp. Bạn cũng sẽ cảm thấy rất mắt bị kích thích khi nhìn những cây sen đá giống như vậy, vì trên đó có những lớp phấn mỏng trông rất đáng yêu và nhẹ nhàng.
  • Đây là loại sen đá biểu tượng cho liên kết bền chặt, giống như một tình yêu tình bạn vĩnh cửu đi cùng mãi với thời gian.
  • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • Giá một chậu sen đá dù có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá dù chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá là 30.000đ.
  • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá dù ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá dù  giá rẻ là câu hỏi thực tế với một khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá dù giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá dù giá rẻ thì gồm những địa điểm sau:

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá dù ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá dù ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá dù của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn