Giá sen đá vàng là bao nhiêu, nơi bán sen đá vàng giá rẻ

Giá sen đá vàng là bao nhiêu, nơi bán sen đá vàng giá rẻ

gia-sen-da-vang-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-vang-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá vàng có giá bao nhiêu tiền:

  • Sen đá vàng là một trong số ít loại sen đá có cánh dày, cánh có màu vàng xanh rất đẹp và và thu hút vì hiếm khi sen đá có màu vàng.
  • Nếu thay đổi góc nhìn từ trần nhà xuống thì trông sen đá vàng sẽ giống như một bông hoa và đang tỏa rạng rỡ.
  • Sen đá vàng là loài cây loại mọng nước, nó có thể chịu được khô khạn và có sức sống rất bền bỉ. Cây sen đá vàng mang ý nghĩa phong thủy cho sự giàu sang, phú quý.
  • Cây sen đá vàng là cây mà có thể sống được trong các loại đất khác nhau bên cạnh đó thì có thể chịu được khô hạn lên đến vài tháng.
  • Nếu bạn để cây được tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thì viền lá sẽ có màu vàng đậm rất đẹp, bắt mắt vì nhìn như lá cây có 2 tông màu.
  • Ngược lại nếu bạn bận rộn không có thời gian và cây không được tiếp xúc với ánh nắng lá sẽ thưa dần và lá chuyển dần sang màu vàng xanh nhưng dù sao cũng không phai nhòa đi vẻ đẹp của nó được.
  • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • Giá một chậu sen đá vàng có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen vàng đá chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá vàng là 30.000đ.
  • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá vàng ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen vàng giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá vàng giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá vàng giá rẻ thì gồm những địa điểm sau:

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá vàng ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá vàng ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá vàng của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn