Giá sen đá lá thơm là bao nhiêu, nơi bán sen đá lá thơm giá rẻ

Giá sen đá lá thơm là bao nhiêu, nơi bán sen đá lá thơm giá rẻ

gia-sen-da-la-thom-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-la-thom-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá lá thơm có giá bao nhiêu tiền:

 • Một loài cây vô cùng đặc biệt chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay là cây sen đá lá thơm hay còn gọi là cây nhất mạt hương, tên tiếng AnhPlectranthus hadiensis var tomentosa, thường thi người ta hay gọi là nhất mạt hương hơn là sen đá lá thơm.
 • Cây nhất mạt hương khi nhìn thoáng qua ban đầu, người chơi cây sẽ nhầm tưởng đây là cây húng chanh khi mà hồi xưa các cụ rất hay dùng để chữa bệnh ho.
 • Tuy nhiên không phải vậy, đơn giản chỉ là hơi giống về màu sắc lá còn để ý kỹ lưỡng thì nhìn chung chúng vẫn khác nhau rất nhiều.
 • Trong phong thủy sen đá lá thơm còn được gọi là cây vượng tài, cây có mùi hương thơm nhẹ rất đặc trưng bạc hà, và lá cây có hình tròn ô van, mép lá nhìn lượn sóng, lá cây nhất mạt hương được bao phủ bằng một lớp lông mỏng đẹp, khi chạm tay và lá thì mùi hương có thể sẽ tỏa ra nhiều hơn.
 • Cây sen đá lá thơm thường có sức sống khỏe , nếu bạn mua một cây nhất mạt hương với kích cỡ đường kính từ 10 – 15 cm thì bạn có thể ngắt lấy một vài chiếc lá cây của có rồi đem dâm xuống đất và sau đó bạn sẽ có được một cây nhất mạt hương mới nếu chăm sóc cẩn thận.
 • Cây nhất mạt hương theo chúng tôi tìm hiểu thì nó vốn có xuất thân từ thành phố đà lạt mộng mơ hay còn gọi là xứ sở các loài hoa, từ xưa đến nay người ta đã vô cùng xem trọng loài sen đá này.
 • Lá cây sen đá lá thơmmùi thơm khá đặc biệt , nhìn chung nó sẽ không gắt mà dịu nhẹ , bất cứ một ai ngửi cũng thấy thích.
 • Trong phong thủy sen đá lá thơm được coi như là linh vật mang lại sự may mắn và phúc lộc cho gia đình chủ nhân.
 • Lá cây sen đá lá thơm thường có màu xanh lá cây đậm và lá có độ dày vừa phải, nhìn hình dáng như đồng xu vậy.
 • Một lý do mà khiến lá cây có mùi thơm như vậy là bởi vì trong tế bào mô của lá sen đá lá thơm có chứa chất diệp lục đặc biệt tiết ra một chất mà chúng ta cảm thấy nó mang mùi thơm .
 • Do vậy thì khi chúng quang hợp lá cây nhất mạt hương sẽ tỏa ra mùi thơm rất dễ chịu, thoải mái.
 • Đây là loài cây mà nó thường được dùng làm cây để bàn, sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý .
 • Theo một nghiên cứu khoa học mà chúng tôi tìm hiểu tại trường đại hàng đầu thế giới ” harvard” , các giáo sư đã đưa ra kết quả rằng màu xanh giúp tăng tới 20% trí nhớ, thật kỳ diệu phải không nào !!
 • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
 • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
 • Giá một chậu sen đá lá thơm có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá lá thơm là 30.000đ.
 • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá lá thơm ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá lá thơm giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá lá thơm giá rẻ nhất:

Nơi mua cây nhất mạt hương (sen đá lá thơm) giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá lá thơm ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá lá thơm ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá lá thơm của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn