Giá sen đá bông hồng đen là bao nhiêu, nơi bán sen đá bông hồng đen giá rẻ

Giá sen đá bông hồng đen là bao nhiêu, nơi bán sen đá bông hồng đen giá rẻ

gia-sen-da-bong-hong-den-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-bong-hong-den-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá bông hồng đen có giá bao nhiêu tiền:

  • Cây hoa đá bông hồng đen là một loại sen đá đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao, và nó có đường kính trung bình từ 5 – 20 cm.
  • Lá của cây sen đá bông hồng đen thường dày hơn so với các dòng hoa đá khác , trên thân của lá có các đốm trắng long lanh nhìn rất đẹp, và đặc biệt là vào lúc buổi tối khi mà cây được soi đèn thì hiệu ứng tuyệt vời đó sẽ càng dễ dàng nhận thấy.
  • Đây là loại sen đá đẹp và được rất nhiều người ưa thích, sẽ thật may mắn nếu bạn được ai tặng cây sen đá này.
  • Cây sen đá bông hồng đen là một trong thiểu số các loại thuộc dòng sen đá khỏe vì sen đá nói chung khá khó chăm sóc, cây có sực chịu nắng nóng cao và nếu như bạn có quên không tưới cây khoảng hai tuần thì điều đó nhìn chung cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều tới sức sống của nó trong điều kiện đất và ánh sáng tốt.
  • Do điều này nên cây có thể sinh trưởng tốt ở khí hậu nóng ẩm như Viêt Nam. Cây có nhiều ý nghĩa phong thủy và một trong số đó là mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.
  • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • Giá một chậu sen đá bông hồng đen có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá bông hồng đen chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá bông hồng đen là 30.000đ.
  • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá bông hồng đen ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá bông hồng đen giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá bông hồng đen giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá bông hồng đen giá rẻ thì gồm những địa điểm sau:

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá bông hồng đen ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá bông hồng đen ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá bông hồng đen của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn