Giá sen đá trái tim là bao nhiêu, nơi bán sen đá trái tim giá rẻ

Giá sen đá trái tim là bao nhiêu, nơi bán sen đá trái tim giá rẻ

gia-sen-da-trai-tim-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-trai-tim-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá trái tim có giá bao nhiêu tiền:

  • Cây sen đá lá timlá dày, khi mọc lên tường mọc 2 lá một giống hệt hình trái tim có màu xanh xẫm nhìn cây rất cứng cáp và có sức sống.
  • Cây sen đá lá tim luôn cần ánh sáng để quang hợp với nó cũng như các loại sen đá khác thích ánh sáng buổi sớm hoặc hoàng hôn. Đây là loại sen đá đẹp và được rất nhiều người ưa thích, sẽ thật may mắn nếu bạn được ai tặng cây sen đá này.
  • Nó là loại cây có thể chịu được ánh nắng trực tiếp nhưng lưu ý là bạn không nên để cây ra ánh nắng quá gắt như nắng mùa hè buổi trưa hoặc những hôm thời tiết khắc nghiệt, gió nóng thổi về.
  • Theo chúng tôi thì nhiệt độ thích hợp cho cây sen đá lá tim là 15 – 35 độ, do vậy phải để cây vào chỗ có mái che nhưng bạn vẫn phải đảm bảo ánh sáng như ở cửa sổ ban công, vừa có ánh nắng mặt trời mà tránh được mưa bão.
  • Cây sen đá lá tim là một trong những biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu.
  • Là của cây sen đá lá tim thuộc họ bỏng mọng nước và có khả năng tích trữ nước trong lá để chịu nắng khô hạn dù thời tiết đó kéo dài cả tháng, nhưng đáng nói là cây lại không chịu được ẩm ướt 4 -5 liên tiếp vì sen đá nhìn chung không ưa nước.
  • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • Giá một chậu sen đá trái tim có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá lá tim chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá lá tim là 30.000đ.
  • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá trái tim ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá trái tim giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá lá tim giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá trái tim giá rẻ thì gồm những địa điểm sau:

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá trái tim ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá trái tim ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá trái tim của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn