Vị trí đặt cây sen đá đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

Vị trí đặt cây sen đá đúng phong thủy để hút tài lộc, may mắn

vi-tri-dat-cay-sen-da-dung-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc-may-man-garden1900.jpg

Đặt cây sen đá ở vị trí nào hợp phong thủy nhất là câu hỏi của rất nhiều người, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn trong bài viết này:

  • Cây sen đá là loại cây ưa nắng, sinh trưởng tốt và cực kỳ dễ chăm sóc. Đây là loài cây rất được yêu thích trên thế giới vì vẻ đẹp và kích thươcs nhỏ nhắn đáng yêu của nó, giá thành lại rất phải chăng.
  • Sen đá không chỉ là một loài cây trang trí đẹpmà còn mang đến bầu không khí trong lành nhờ hút các tia bức xạ gây hại phát ra từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính.

Dưới đây là những vị trí đặt cây sen đá giúp thu hút tài lộc:

Đặt sen đá trên bàn làm việc:

  • Sen đá có kích thước nhỏ nên khi đặt trên bàn làm việc sẽ không làm tốn quá nhiều diện tích của bạn lại vừa mang đến ý nghĩa khích lệ tinh thần làm việc.
  • Để giúp mang đến tài lộc cho gia chủ, bạn nên đặt cây sen đá ở hướng Đông và Đông Nam của bàn làm việc.
  • Vì hướng Đông chính là hướng của phía mặt trời mọc nơi tiếp nhận nguồn năng lượng dương, giúp mang lại vượng khí và đem lại sự may mắn và an lành cho gia chủ.
  • Ngoài ra đặt cây sen đá trên bàn làm việc còn giúp bạn tập trung hơn và giảm các tác hại từ mùi mực in của sách, báo.

Đặt sen đá ở trong phòng khách:

  • Ngoài vị trí đặt ở trên bàn làm việc hay bàn học thì cây sen đá bạn có thể đặt cây ở phòng khách và phòng ngủ.
  • Cây vừa mang đến ý nghĩa về sự may mắn, tình cảm của mọi người trong gia đình đồng thời còn giúp xua tan những mộn phiền của cuộc sống giúp cho gia đình ngày càng trở nên đầm ấm và sung túc.
  • Ngoài những vị trí kể trên, bạn cũng có thể đặt cây sen đá ở ban công, cửa sổ có hướng Đông Nam.

Đặt ở cửa sổ hướng đông nam:

  • Đặt sen đá ở đây vừa giúp cho cây sinh trưởng tốt mà còn mang đến nhiều ý nghĩa về tài vận cũng như giúp xua đuổi những điềm không may trong cuộc sống, đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

Một lưu ý nữa về vị trí khi đặt cây là dựa vào mục đích của bạn, với những cây dùng làm cây để bàn (còn gọi là cây mini) hoặc cây thủy sinh, tiểu cảnh terrarium thì vị trí đặt khá đơn giản là chỉ cần một mặt phẳng rộng tương đối, đủ ánh sáng nhẹ là được nhưng nếu sử dụng với mục đích làm cây phong thủy, cây trang trí, cây nội thất, cây văn phòng thì bạn cần tham khảo yếu tố về bản mệnh, về hướng, về quy tắc phối màu trong nội thất.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn chút nào, Garden1900 sẽ hoàn thiện và cố gắng đưa ra thêm nhiều bài viết hay nữa, mọi người cùng đón đọc nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn