Giá sen đá thạch lan là bao nhiêu, nơi bán sen đá thạch lan giá rẻ

Giá sen đá thạch lan là bao nhiêu, nơi bán sen đá thạch lan giá rẻ

gia-sen-da-thach-lan-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-thach-lan-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá thạch lan có giá bao nhiêu tiền:

 • Sen đá thạch lan ( hay còn gọi là cây đá sống hay thạch lan lithops ). Đây là một loại sen đá đẹp và đang được rất nhiều người ưa thích, sẽ thật may mắn nếu bạn được ai tặng cây sen đá này.
 • Cũng có thể gọi là hoa thạch lan (Lithops), nó là một chi thực vật khá mọng nước trong gia đình Aizoaceae và có nguồn gốc từ Nam Phi.
 • Tên cây sen đá này có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại và cái từ “lithos” có nghĩa là “đá“, và từ “ops” có nghĩa là “khuôn mặt”, điều này cũng lý giải vì sao nó có tên gọi như vậy.
 • Cây sen đá này có vẻ ngoài có phần “xù xì” là một cách khéo léo để ngụy trang, cũng như bảo tồn sự sống trước sự đe dọa của những loài động vật khác.
 • Nhiều cây hoa thạch lan nhìn trong suốt, có nhìn thấy nội quan, nhưng nhiều cây lại trông đục ngầu màu nâu, màu lam hoặc đôi lúc hòa với sỏi đá để dễ dàng lẩn trốn được những con vật ăn cỏ và khát nước.
 • Hoa thạch lan là loại sen đá chỉ mọc ở sa mạc và nơi khô hạn, cây hay nở hoa vào lúc trời mưa, và rồi nhanh chóng kết hạt và phát tán.
 • Mỗi khi hoa thạch lan nở, khu vườn của bạn như bỗng nhiên biến thành một rừng hoa thơm ngát, đó là lý do mà hoa thạch lan đã được xem là một trong những loại thực vật kỳ quan của thiên nhiên.
 • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
 • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
 • Giá một chậu sen đá thạch lan có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây hoa thạch lan chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá thạch lan là 30.000đ.
 • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá thạch lan ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá thạch lan giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá thạch lan giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá thạch lan giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá thạch lan ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá thạch lan ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá thạch lan của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn