Giá sen đá ngọc guốc là bao nhiêu, nơi bán sen đá ngọc guốc giá rẻ

Giá sen đá ngọc guốc là bao nhiêu, nơi bán sen đá ngọc guốc giá rẻ

gia-sen-da-ngoc-guoc-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-ngoc-guoc-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá ngọc guốc có giá bao nhiêu tiền:

  • Cây sen ngọc guốc là loại cây mà có lá xếp dạng đài cây, lá đó có màu xanh bắt mắt và sẽ nhọn dần ở phần đầu lá khi lá dài ra, phía mặt trên thì nhìn trong hơn, đây chính là đặc trưng của loài sen đá ngọc guốc. Đây là loại sen đá đẹp và được rất nhiều người ưa thích, sẽ thật may mắn nếu bạn được ai tặng cây sen đá này.
  • Từ trước đến nay người ta vẫn coi sen đá ngọc guốc là một trong những loại sen đá đặc biệt vì có hình dáng khá độc đáo.
  • Đó là bởi bì nếu bạn vặt 1 chiếc lá của cây rồi sau đó đặt xuống đất, lúc đó nhìn nó rất giống như hình chiếc guốc, do vậy mà cây có tên là sen đá ngọc guốc.
  • Cây sen đá ngọc guốc theo phong thủy thì cây mang ý nghĩa cho một tình yêu, tình bạn vĩnh cửu bền chặt theo thời gian, do vậy cây phù hợp làm quà tặng cho người thân hoặc người bạn đời.
  • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • Giá một chậu sen đá ngọc guốc có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá ngọc guốc chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá ngọc guốc là 30.000đ.
  • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá ngọc guốc ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá ngọc guốc giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá ngọc guốc giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá ngọc guốc giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá ngọc guốc ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá ngọc guốc ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá ngọc guốc của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn