Cây trúc phú quý hợp mệnh gì

Cây trúc phú quý hợp mệnh gì:

cay-truc-phu-quy-hop-menh-gi-garden1900.jpg

Chọn cây trúc phú quý theo mệnh là điều quan trọng trước khi cân nhắc xem có mua cây trúc phú quý hay không, hãy để chúng tôi giúp bạn:

Qua sưu tầm và nghiên cứu thêm, Garden1900 phát hiện một số điểm đáng lưu ý về mệnh hợp với loại cây này:

  • Theo các chuyên gia phong thủy, những người mệnh Hỏa có màu sắc của bản mệnh là đỏ, cam, hồng, tím.
  • Ngoài ra, mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh lá cây thuộc hành Mộc.
  • Cây trúc phú quý lại đáp ứng đầy đủ những điều kiện đó, lá cây màu xanh thẫm, thân cây màu xanh.
  • Chính vì thế, tối ưu nhất thì mệnh hợp với cây trúc phú quý là mệnh hỏa, một thông tin bổ sung nữa là ngoài mệnh hỏa ra, cây trúc phú quý có thể hợp được và không hề xung khắc với tất cả các mệnh trong ngũ hành.
  • Người mệnh Hỏa trồng cây trúc phú quý như giảm bớt những căng thẳng, kiềm lại tính khí bốc đồng, gia tăng thêm vận khí tốt, tài lộc càng hanh thông để họ có thể phát triển sự nghiệp ở vị trí cao hơn.
  • Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Thổ cũng rất hợp trồng cây trúc phú quý ( vì Hỏa sinh Thổ ) . Cây sẽ góp phần mang tài lộcvận may đến cho gia chủ mệnh Thổ.

Nếu bạn đơn thuần trồng cây như một trong các loại như cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì yếu tố mệnh không quá quan trọng, nhưng nếu sử dụng cây như cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì yếu tốt bản mệnh hợp với chủ nhân là rất quan trọng.

Chọn cây phù hợp với mệnh thật không khó chút nào phải không, chỉ cần bạn chú tâm đọc hết bài viết này của Garden1900, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có kiến thức chọn cây hợp mệnh bạn nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn