Cây vạn lộc hợp tuổi gì

Cây vạn lộc hợp tuổi gì

cay-van-loc-hop-tuoi-gi-garden1900.jpg

Chọn cây vạn lộc theo tuổi là điều quan trọng trươc khi cân nhắc xem có mua cây vạn lộc hay không, hãy để chúng tôi giúp bạn:

Qua sưu tầm và nghiên cứu thêm, Garden1900 phát hiện một số điểm đáng lưu ý về tuổi hợp với loại cây này:

  • Cây vạn lộc còn có tên gọi khác là cây thiên phú.
  • Trong phong thủy màu đỏ là sắc màu mang lại sự may mắn, cơ hội tốt đẹp.
  • Cây vạn lộc với sắc là đỏ hồng vì vậy tượng trưng cho điềm lành giúp gia tăng vận khí tốt hút năng lượng tích cực đến cho người chưng cây.
  • Cây vạn lộc phù hợp với tất cả các tuổi thuộc cung mệnh hỏa (hoặc thổ). Ví dụ như: Mậu tý, Kỷ sửu, Bính dần, Giáp thìn, Ất tỵ
  • Ngoài ra, cây vạn lộc còn hợp với cả những người thuộc cung mệnh thổ, bởi hỏa sinh thổ.

Nếu bạn đơn thuần trồng cây như một trong các loại như cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì yếu tố tuổi không quá quan trọng, nhưng nếu sử dụng cây như cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì yếu tốt tuổi hợp với chủ nhân là rất quan trọng.

Chọn cây phù hợp với tuổi thật không khó chút nào phải không, chỉ cần bạn chú tâm đọc hết bài viết này của Garden1900, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có kiến thức chọn cây hợp tuổi bạn nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn