Cây lan quân tử hợp mệnh gì

Cây lan quân tử hợp mệnh gì

cay-lan-quan-tu-hop-menh-gi-garden1900.jpg

Chọn cây lan quân tử theo mệnh là điều quan trọng trước khi cân nhắc xem có mua cây bạch mã hay không, hãy để chúng tôi giúp bạn:

Qua sưu tầm và nghiên cứu thêm, Garden1900 phát hiện một số điểm đáng lưu ý về mệnh hợp với loại cây này:

  • Trong phong thủy, tuổi hợp với cây lan quân tử là tuổi Mùi.
  • Người tuổi này nên bày cây lan quân tử trong văn phòng, đặc biệt là trên bàn làm việc giúp thu hút vượng khí, đem lại may mắn cho chính mình.
  • Cây lan quân tử có hoa màu đỏ, vàng, màu sắc rực rỡ là cây cảnh thuộc hành Hỏa nên lan quân tử rất hợp với những người mệnh Hỏa.
  • Đây là cây tương hợp bản mệnh với người mệnh Hỏa, cây có ý nghĩa tương sinh, nên còn cây còn hợp phong thủy với người mệnh Thổ ( vì Hỏa sinh Thổ ).

Nếu bạn đơn thuần trồng cây như một trong các loại như cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì yếu tố mệnh không quá quan trọng, nhưng nếu sử dụng cây như cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì yếu tốt bản mệnh hợp với chủ nhân là rất quan trọng.

Chọn cây phù hợp với mệnh thật không khó chút nào phải không, chỉ cần bạn chú tâm đọc hết bài viết này của Garden1900, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có kiến thức chọn cây hợp mệnh bạn nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn