Cây trầu bà hợp tuổi gì

Cây trầu bà hợp tuổi gì

cay-trau-ba-hop-tuoi-gi-garden1900.jpg

Chọn cây trầu bà theo tuổi là điều quan trọng trước khi cân nhắc xem có mua cây trầu bà hay không, hãy để chúng tôi giúp bạn:

Qua sưu tầm và nghiên cứu thêm, Garden1900 phát hiện một số điểm đáng lưu ý về tuổi hợp với loại cây này:

  • Bất cứ tuổi nào, mệnh nào cũng đều có thể trồng cây trầu bà.
  • Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì khi ở cùng những người tuổi Ngọ hoặc người mang mệnh Mộc, Thổ thì những ý nghĩa phong thủy mà cây trầu bà mang lại càng mạnh mẽ hơn.
  • Người tuổi Ngọ thường yêu thích sự độc lập, sự đổi mớikhông muốn bị phụ thuộc.
  • Họ là những người rất hào phóng, rộng rãi lại giỏi ngoại giao.
  • Đây là một trong những tuổi có vận thế cực tốt, rất dễ thành công trong công việc.
  • Tuy nhiên người tuổi Ngọ cũng khá phung phí, không giỏi tiết kiệm nên cuộc sống của họ thường không dư giả.
  • Để khắc phục điều này, theo phong thủy thì nên trồng 1 cây trầu bà trên bàn làm việc hoặc trước cửa nhà nhằm thu hút tài lộc, vượng khí để thu được nhiều tiền tài hơn.

Nếu bạn đơn thuần trồng cây như một trong các loại như cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì yếu tố tuổi không quá quan trọng, nhưng nếu sử dụng cây như cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì yếu tốt tuổi hợp với chủ nhân là rất quan trọng.

Chọn cây phù hợp với tuổi thật không khó chút nào phải không, chỉ cần bạn chú tâm đọc hết bài viết này của Garden1900, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có kiến thức chọn cây hợp tuổi bạn nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn