Cây kim tiền hợp mệnh gì

Cây kim tiền hợp mệnh gì

cay-kim-tien-hop-menh-gi-garden1900.jpg

Chọn cây kim tiền theo mệnh là điều quan trọng trước khi cân nhắc xem có mua cây kim tiền hay không, hãy để chúng tôi giúp bạn:

Cây kim tiền là một loại cây được trồng phổ biến để lọc không khí trong nhà, thu hút tài lộc nên tìm hiểu về liệu rằng nó có hợp mệnh của mình không là câu hỏi của rất nhiều người.

Kim tiền là một trong số ít cây phù hợp với tất cả các mệnh, tuy nhiên có sự khác biệt 1 chútcách kết hợp và trồng cây như sau:

Nếu bạn mệnh Hỏa, Mộc: 

  • Đây là 2 bản mệnh phù hợp phong thủy nhất với việc mua hoặc trồng cây Kim Tiền.
  • Cây thuộc Mộcmộc sinh hỏa nên cả 2 bản mệnh này trồng Kim tiền sẽ rất tốt.

Nếu bạn mệnh Kim, Thổ: 

  • Nên chọn chậu có màu trắngbên trên nên trang trí thêm sỏi màu vàng hoặc màu trắng.
  • Vì màu trắng là hành kim, màu vàng là hành Thổthổ sinh Kim. Hơn nữa màu giải hạn mệnh Kimmàu xanh mộc (xanh lá cây).
  • Vì vậy người mệnh Kim trồng Kim tiền mang ý nghĩa giải hạn, cân bằng cuộc sống và mang lại sức khỏe tốt.

Nếu bạn mệnh Thủy:

  • Nên trồng cây Kim tiền ở dạng thủy sinh hay còn gọi là cây kim tiền thủy sinhthêm các hạt sỏi trắng vào trong chậu khiến chậu cây trở nên đẹp hơn.
  • Màu trắng thuộc hành Kimkim sinh thủy nên giúp cho tiền tài của bạn ngày càng sung túc hơn.

Nếu bạn đơn thuần trồng cây như một trong các loại như cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì yếu tố mệnh không quá quan trọng, nhưng nếu sử dụng cây như cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì yếu tốt bản mệnh hợp với chủ nhân là rất quan trọng.

Đọc đến đây thì bạn đã có câu trả lời cho việc mệnh gì hợp với kim tiền phải không nào, Garden1900 sẽ luôn cùng bạn giải đáp các câu hỏi về cây cảnh nha, cảm ơn bạn đã đón đọc.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn