Cây xương rồng hợp mệnh gì

Cây xương rồng hợp mệnh gì

cay-xuong-rong-hop-menh-gi-garden1900.jpg

Chọn cây xương rồng theo mệnh là điều quan trọng trước khi cân nhắc xem có nên mua cây xương rồng hay không, hãy để chúng tôi giúp bạn:

  • Xương rồng là loại cây được trồng phổ biến ở việt nam.
  • Mặc dù ý nghĩa của cây xương rồng trong phong thủy rất lớn nhưng không phải ai cũng phù hợp để trồng loại cây gai góc này.
  • Nếu tuổi tác, bản mệnh của bạn không phù hợp với xương rồng thì việc trồng xương rồng trong nhà, hay để xương rồng ở bàn làm việc… sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc, sự nghiệp, sức khỏe của bạn
  • Theo nghiên cứu của Garden1900 về mệnh nào hợp cây xương rồng, trong các sách phong thủy thì cây xương rồng hợp mệnh Kim.
  • Những người mệnh Kim nếu trồng cây xương rồng sẽ giúp hóa giải những điều xui rủi, phòng trừ tiểu nhân, tiêu trừ đen đủi, mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân.

Nếu bạn đơn thuần trồng cây như một trong các loại như cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì yếu tố mệnh không quá quan trọng, nhưng nếu sử dụng cây như cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì yếu tốt bản mệnh hợp với chủ nhân là rất quan trọng.

Garden1900 hy bọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn