Mua cây lan ý có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

Mua cây lan ý có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

mua-cay-lan-y-co-tac-dung-gi-trong-ngoi-nha-ban-garden1900.jpg

Cây lan ý có công dụng gì là thắc mắc của nhiều người, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Sở hữu một loại cây cảnh có rất rất nhiều lợi ích, công dụng cho người thân và ngôi nhà bạn, một số loại cây còn tốt hơn cả thần dược cho sức khỏe, vậy không dông dài nữa chúng ta hãy cùng lưới qua một vài lợi ích của nó:

  • Nhắc đến công dụng của cây lan ý, đầu tiên phải nói ngay là khả năng lọc không khí cực tốt.
  • Cây được các nhà khoa học khuyến cáo nên trồng trong nhà để hấp thụ bớt những khí độc hại như benzen, formaldehyde, trichloroethylene, xylenetoluene.
  • Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng lan ý có thể lọc bớt sóng điện từ phát ra từ wifi, ti vi, máy tính, laptop, đồ điện tử,…hay tia tử ngoại, hồng ngoại.
  • Chính nhờ giảm tác hại của bức xạ nên những người điều trị ung thư bằng xạ trị, hóa trị thường đặt lan ý trong phòng.
  • Các bệnh viện hay trồng cây này để mang lại không gian trong lành, khỏe mạnh hơn cho các bệnh nhân.
  • Khi lọc khói bụi như vậy, lan ý hay bám bẩn trên lá, cần dùng khăn ướt lau sạch bề mặt lá để chừa lỗ khổng cho cây thở, giúp cây sinh trưởng tốt hơn và tiếp tục hút lọc bụi hiệu quả.
  • Ngoài ra, với vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch của mình, lan ý hay được chọn trồng trang trí ở nhiều không gian như văn phòng làm việc, khách sạn, nhà ở,…
  • Cây cũng là món quà tặng đặc biệt ý nghĩa cho những dịp như tân gia, khai trương, thăm đau ốm, …

Công dụng là thực tế nếu mục đích của bàn là dùng cây để làm cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì đã quá rõ ràng rồi, nhưng khi bạn có ý định sử dụng cây như là cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác như ý nghĩa phong thủy chằng hạn.

Và một tác dụng không thể thiếu nữa của loại cây xanh nữa, cũng là thông điệp và Garden1900 muốn gửi gắm tới mọi người, đó là nó giúp bảo vệ mội trường sống của chúng ta.

Những công dụng trên đã thuyết phục bạn chưa nào, người ta nói tai nghe không bằng mắt thấy, hãy thử nghe chúng tôi đến thăm những văn phòng công ty, quán café, nhà hàng bạn sẽ thấy họ bày rất nhiều cây lan ý, nên hãy sở hữu một cây lan ý nếu có điều kiện nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn