Mua cây giữ tiền có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

Mua cây giữ tiền có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

mua-cay-giu-tien-co-tac-dung-gi-trong-ngoi-nha-ban-garden1900.jpg

Cây giữ tiền có công dụng gì là thắc mắc của nhiều người, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Sở hữu một loại cây cảnh có rất rất nhiều lợi ích, công dụng cho người thân và ngôi nhà bạn, một số loại cây còn tốt hơn cả thần dược cho sức khỏe, vậy không dông dài nữa chúng ta hãy cùng lưới qua một vài lợi ích của nó:

  • Cây giữ tiền là loại cây phong thủy rất được ưa chuộng, nhưng nó hay bị nhầm lẫn với cây ngân hậu nhưng đây là hai loại hoàn toàn khác, Cây giữ tiền có thân màu xanh trong khi cây ngân hậu có thân màu trắng (còn gọi là cây bạch mã hoàng tử bé)
  • Dùng làm cây trang trí nhà cửa, văn phòng, bàn làm việc,… Cây giữ tiền tạo nên một không gian xanh, một môi trường sống xanh.
  • Cây giữ tiền thích hợp để bàn, trang trí ban công, hành lang, cầu thang, tường nhà,…
  • Cây giữ tiền giúp lọc không khí và khử độc: đây không chỉ là một loại cây cảnh mà chúng được xem như là một cỗ máy lọc không khí an toàn, hiệu quả cao.
  • Cây còn có khả năng hấp thụ khí độc trong môi trường, bức xạ từ các thiết bị điện tử như máy tính điện thoại,… 
  • Cây giữ tiền đã được nhiều nghiên cứu khoa học công nhận về khả năng kiểm soát sự lây lan và phát triển của các tế bào ung thư
  • Là cây thuốc dễ tìm: cây giữ tiền thường được sử dụng trong các bài thuốc thanh nhiệt, lợi tiểu, cầm máu và chữa bệnh bạch cầu.

Công dụng là thực tế nếu mục đích của bàn là dùng cây để làm cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì đã quá rõ ràng rồi, nhưng khi bạn có ý định sử dụng cây như là cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác như ý nghĩa phong thủy chằng hạn.

Và một tác dụng không thể thiếu nữa của loại cây xanh nữa, cũng là thông điệp và Garden1900 muốn gửi gắm tới mọi người, đó là nó giúp bảo vệ mội trường sống của chúng ta.

Những công dụng trên đã thuyết phục bạn chưa nào, người ta nói tai nghe không bằng mắt thấy, hãy thử nghe chúng tôi đến thăm những văn phòng công ty, quán café, nhà hàng bạn sẽ thấy họ bày rất nhiều cây giữ tiền, nên hãy sở hữu một cây giữ tiền nếu có điều kiện nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn