Mua cây lan quân tử có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

Mua cây lan quân tử có tác dụng hữu ích gì trong ngôi nhà bạn

mua-cay-lan-quan-tu-co-tac-dung-gi-trong-ngoi-nha-ban-garden1900.jpg

Cây lan quân tử có công dụng gì là thắc mắc của nhiều người, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Sở hữu một loại cây cảnh có rất rất nhiều lợi ích, công dụng cho người thân và ngôi nhà bạn, một số loại cây còn tốt hơn cả thần dược cho sức khỏe, vậy không dông dài nữa chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

  • Lan quân tử đúng như tên gọi vừa đẹp người lại đẹp nết: dáng cây sang trọng, yêu kiều, hoa đẹp rực rỡ, lâu tàn, cây khỏe mạnh, chịu được những hoàn cảnh khắc nghiệt.
  • Lan quân tử nở hoa vào dịp tết như một điềm lành, giúp xua đi xui xẻo, tai nạn đem đến một năm mới may mắn, thịnh vượng.
  • Đặc biệt, lá lan quân tử rộng và dày, bên trên có nhiều lông tơlỗ khí có khả năng tiết ra lượng dịch lớn có tác dụng lọc không khí, hút bụi rất tốt.
  • Vì vậy lan quân tử được coi là loại máy điều hòa tự nhiên, giúp mang lại bầu không khí trong lành.
  • Vẻ đẹp thanh nhã , thanh tú của lan quân tử cùng ý nghĩa sâu sắc, không cần cầu kỳ chăm sóc khiến lan quân tử được ưu tiên số một trong trưng bày, trang trí như một cây nội thất, cây để bàn.
  • Một chậu lan quân tử trưng trước hiên nhà, lối ra vào thể hiện sự niềm nở, mến khách, yêu cái đẹp của gia chủ.
  • Một chậu lan quân tử trưng ở bàn làm việc, bàn học, phòng đọc sách thể hiện sự nỗ lực, ý chí chiến đấu bất khuất, sự siêng năng của chủ nhân.
  • Lan quân tử còn nhắc nhở chủ nhân luôn sống như một trang quân tử, chính sự chính trực đó sẽ mang lại thành công trong mọi việc.
  • Theo phong thủy, nếu trưng bày chậu lan quân tử bên trái chủ nhân khi ngồi làm việc tất có quý nhân phù trợ.
  • Trồng một chậu lan quân tử trong nhà vệ sinh giúp hấp thụ, chuyển hóa khí độc, cải thiện môi trường nơi làm việc.

Công dụng là thực tế nếu mục đích của bàn là dùng cây để làm cây để bàn (cây mini) hoặc cây thủy sinh, cây ngoại thất (cây ban công hoặc cây ngoài trời), cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí rồi tiểu cảnh terrarium thì đã quá rõ ràng rồi, nhưng khi bạn có ý định sử dụng cây như là cây nội thất, cây phong thủy, cây quà tặng, cây văn phòng công ty, cây bonsai, cây trang trí phòng thì nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác như ý nghĩa phong thủy chằng hạn.

Và một tác dụng không thể thiếu nữa của loại cây xanh nữa, cũng là thông điệp và Garden1900 muốn gửi gắm tới mọi người, đó là nó giúp bảo vệ mội trường sống của chúng ta.

Những công dụng trên đã thuyết phục bạn chưa nào, người ta nói tai nghe không bằng mắt thấy, hãy thử nghe chúng tôi đến thăm những văn phòng công ty, quán café, nhà hàng bạn sẽ thấy họ bày rất nhiều cây lan quân tử, nên hãy sở hữu một cây lan quân tử nếu có điều kiện nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn