Giá sen đá tứ phương là bao nhiêu, nơi bán sen đá tứ phương giá rẻ

Giá sen đá tứ phương là bao nhiêu, nơi bán sen đá tứ phương giá rẻ

gia-sen-da-tu-phuong-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-tu-phuong-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá tứ phương có giá bao nhiêu tiền:

  • Cây sen đá tứ phương là một trong số ít những loại sen đá rất đặc biệt, bởi vì nó có cánh lá chỉ mọc theo đúng 4 hướng đã xác định và rất vuông vắn.
  • Các lá và viền lá sẽ được xếp chồng nên nhau một cách ngăn nắp gọn gàng theo một quy luật của tự nhiên, lá cân nhìn nhẵn bóng, thuôn dài về phía ngọn và đầu lá thì thường có màu đỏ như màu lửa hoặc đỏ tía, đôi kho có loại có màu nâu đậm.
  • Lá mỏng và bản rộng lại có màu đỏ nhìn rất đáng yêu. Thân cây cũng có màu phớt vàng, đỏ, tùy theo kích thước của lá cây thân cây cũng to dần.
  • Cây sen đá tứ phương theo chúng tôi thì cách chăm sóc khá dễ dàng, cây rất dễ sống nên bạn đừng quá lo lắng, bạn cần cho cây có đủ nắng để có màu sắc đẹp và xanh tốt nhất, cây không cần tưới quá nhiều nước vì thân nó mọng nướng rồi, và cây sen đá tứ phương cũng như nhiều loại cây để bàn khác thường thích nhất là ánh sáng lúc sớm và hoàng hôn.
  • Sen đá tứ phương trong phong thủy thường mang ý nghĩa dù cho bạn có đang ở bốn phương trời hay ở đi đâu nữa cũng sẽ luôn được may mắn, mọi người phù trợ.
  • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • Giá một chậu sen đá tứ phương có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá tứ phương chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá tứ phương là 30.000đ.
  • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá tứ phương ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá tứ phương giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá tứ phương giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá tứ phương giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá tứ phương ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá tứ phương ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá tứ phương của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn