Giá sen đá hồng sao là bao nhiêu, nơi bán sen đá hồng sao giá rẻ

Giá sen đá hồng sao là bao nhiêu, nơi bán sen đá hồng sao giá rẻ

gia-sen-da-hong-sao-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-hong-sao-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá hồng sao có giá bao nhiêu tiền:

  • Sen hồng sao có tên gọi khác là sen đá 3 màu râu, cây là một trong những loại sen đá vô cùng đặc biệt được nhiều người yêu thích.
  • Đây là giống sen đá đẹp và được rất nhiều người muốn sưu tầm, sẽ thật may mắn nếu bạn được ai tặng cây sen đá này.
  • Sen đá hồng sao hay sen đá ba màu râu có màu sắc rất dễ thương và đặc biệt thì khi bạn càng phơi nắng thì cây càng chuyển sang màu hồng đỏ rõ nét kèm theo những cái râu màu trắng mọc ra từ giữa thân.
  • Nếu nhìn theo hướng từ trên xuống thì trông loại cây này giống như những ngôi sao màu hồng được xếp lại với nhau.
  • Các bạn khi mua loại cây này về cần nhớ là không được cho loại sen đá ba mày râu này tưới nước quá nhiều sẽ dẫn đến úng cây và chết.
  • An toàn nhất thì bạn chỉ nên tưới cây khoảng 2 đến 3 lần/tuần khi mà khí hậu nóng còn trời lạnh có thể giảm liều lượng đi. Còn nói về ánh sáng thì nên cho cây phơi nắng nhiều thì cây sau này sẽ có màu đẹp hơn.
  • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • Giá một chậu sen đá hồng sao có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá ba màu râu chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá 3 màu râu là 30.000đ.
  • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá hồng sao ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá hồng sao giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá ba màu râu giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá ba màu râu giá rẻ thì gồm những địa điểm sau:

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá hồng sao ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá hồng sao ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá hồng sao của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn