Giá sen đá hồng phấn là bao nhiêu, nơi bán sen đá hồng phấn giá rẻ

Giá sen đá hồng phấn là bao nhiêu, nơi bán sen đá hồng phấn giá rẻ

gia-sen-da-hong-phan-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-hong-phan-gia-re-

Sen đá hồng phấn có giá bao nhiêu tiền:

  • Sen đá hồng phấn còn có tên gọi khác là sen đá bông hồng, gọi là vậy nhưng lá cây lại có màu hồng tím. Đây là một loại cây có sức sống khá tốt và dễ chăm sóc, người trồng cũng có thể nhân giống cây mới từ lá của cây mẹ khi giâm xuống đất.
  • Đây là loại sen đá đẹp và được rất nhiều người ưa thích, sẽ thật may mắn nếu bạn được ai tặng cây sen đá này.
  • Cũng do đặc tính sức sống mạnh mẽ nên sen đá hồng phấn được mệnh danh là một trong những loại loài cây cảnh mini biểu hiện cho sự vĩnh cửutrường tồn cùng với thời gian.
  • Về xuất xứ thì cây có nguồn gốc từ Mexico, tây bắc Nam Mỹ, lá của cây xếp quanh trục giống hình bông hoa, màu của lá là màu xanh và được phủ lên mình một lớp phấn trắng mỏng, còn viền lá thì có màu hồng.
  • Cây sen đá hồng phấn là loại sen đá mà nhìn tương đối giống sen đá đất về mặt hình dáng nhưng khác là nó có màu xanh xẫm hơn. Cây sen đá hồng phấn thường có ý nghĩa là giúp cho tình yêu đôi lứa hay tình bạn bền vững theo thời gian.
  • Sen đá hồng phấn là một loại sen đá khá ưa nắng, nó thông thường có thể phát triển tốt ở khoảng nhiệt độ từ 15-35*C, nên bạn hãy cân nhắc cho cây ra phơi nắng 3 tiếng mỗi ngày để cây phát triển tốt nhất.
  • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • Giá một chậu sen đá hồng phấn có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá hồng phấn chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá hồng phấn là 30.000đ.
  • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá hồng phấn ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá hồng phấn giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá hồng phấn giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá hồng phấn giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá hồng phấn ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá hồng phấn ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá hồng phấn của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn