Giá sen đá phật bà là bao nhiêu, nơi bán sen đá phật bà giá rẻ

Giá sen đá phật bà là bao nhiêu, nơi bán sen đá phật bà giá rẻ

gia-sen-da-phat-ba-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-phat-ba-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá phật bà có giá bao nhiêu tiền:

Sen đá phật bà còn được gọi với cái tên khác là cây liên đài.

 • Cây sen đá phật bà là một trong những loại sen đá có sức sống rất tốt vì nó dễ chăm sóc, có thể nhân giống cây mới từ lá cây mẹ đơn giản và được rất nhiều người yêu thích, săn tìm.
 • Lá cây sen phật bà nhìn chung tỏa ra từ thân giống như chiếc đài sen của đức phật nở rộ vô cùng đẹp, đẹp một cách tuyệt trần như ngài.
 • Vì vậy mà sen đá phật bà được mệnh danh là một trong những loài loài cây cảnh minitượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc.
 • Cây sen đá Phật Bà là có nhiều mụn nước mọc xoay quanh trục thân chính trông rất đẹp mắt giống như mụn nước của đài sen vậy.
 • Loại cây sen đá này có màu xanh ở phần đầu đỉnh đầu, và phân rìa thường có màu đỏ tía bắt mắt.
 • Khi nhìn thoáng qua, cây sen đá có nhiều lá tỏa ra như đài sen Phật Bà Quan Âm khi đức phật bà ngồi trên đài sen rạng rỡ, nên sen đá phật bà mới có tên gọi quen thuộc như vậy.
 • Ý nghĩa sen đá Phật Bà tượng trưng tình bạn và tình yêu, tình thân bền chặt luôn vĩnh cửu theo thời gian.
 • Bên cạnh đó nó cũng có thêm một ý nghĩa khác, sen đá phật bà mang lại điều may mắn, bình an cho người sở hữu của nó.
 • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
 • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
 • Giá một chậu sen đá phật bà có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá là 000đ.
 • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá phật bà ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá phật bà giá rẻ là câu hỏi thực tế với một khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá phật bà giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá phật bà giá rẻ thì gồm những địa điểm sau:

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá phật bà ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá phật bà ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá phật bà của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn