Giá sen đá nâu là bao nhiêu, nơi bán sen đá nâu giá rẻ

Giá sen đá nâu là bao nhiêu, nơi bán sen đá nâu giá rẻ

gia-sen-da-nau-la-bao-nhieu-noi-ban-sen-da-nau-gia-re-garden1900.jpg

Sen đá nâu có giá bao nhiêu tiền:

  • Nói đến cây sen đá thì chúngta không thể nào bỏ qua đươc sen đá nâu còn gọi là sen đá Socola.
  • Đây là một trong những loại cây được rất nhiều người yêu quý cũng như chọn lựa vì màu sắc gần giống như màu sôcôla và cũng có ý nghĩa rất đặc biệt trong tình yêu.
  • Loại sen đá này có nguồn gốc từ Mexico, gần đây chúng được du nhập về Việt Nam, được bán phổ biến ở khắp 3 miền Bắc Trung Nam.
  • Cây sen đá có sức sống rất tốt và dễ chăm sóc, nó cũng có thể nhân giống cây mới từ lá cây mẹ rất dễ.
  • Với đặc tính là loại cây có sức sống mạnh mẽ, vì thế nên sen đá nâu được mệnh danh là loài cây cảnh mini biểu tượng cho sự vĩnh cửu và trường tồn đi cùng với thời gian .
  • Nhiều người cho rằng, Cây sen đá socola cũng là một loại cây mà đại diện cho hình tượng của tình yêu.
  • Khi bạn mua những cây thuộc dạng cây để bàn (cây mini), rồi tiểu cảnh terrarium, cây thủy sinh, cây quà tặng thì mức giá là tương đối rẻ nhưng với những loại cây như cây văn phòng, cây nội thất, cây trang trí, cây ngoại thất (cây ngoài trởi hoặc cây ban công), cây bonsai thì mức giá có thể cao hơn, còn đối với những loại cây tốt cho sức khỏe kiểu như cây lọc không khí, cây phong thủy thì tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.
  • Theo chúng tôi thì đây là loại cây để bàn hay cây mini phù hợp với nhiều người dù cho bạn dùng làm cây trang trí hay cây nội thất, cây văn phòng, cây quà tặng, tiểu cảnh sen đá thì đều được.
  • Giá một chậu sen đá nâu có giá từ 80.000đ-150.000đ tùy thuộc vào giống cây và màu sắc cây, tuổi thọ cây. Nhưng những cây sen đá chậu nhựa hoặc chậu bầu giá 1 chậu sen đá là 30.000đ.
  • Để hiểu rõ hơn về loài cây cảnh mini này và giá của loại cây để bàn này Garden1900 đã sưu tầm để biên soạn nên bài viết này hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Mua sen đá nâu ở đâu:

Địa chỉ mua cây sen đá nâu giá rẻ là câu hỏi thực tế với mọi khách hàng, qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin để tham khảo những nơi bán cây sen đá giá rẻ nhất:

Nơi mua cây sen đá nâu giá rẻ thì gồm những địa điểm sau

Các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee:

Mua ở những nơi này giá hợp lý nhưng khách hàng sẽ không thể nhìn tận mắt sản phẩm và sản phẩm trên mạng đôi khi khác với sản phẩm thực tế khiến bạn bị lừa.

Các làng nghề bán cây:

Mua cây sen đá nâu ở đây giá cả thì không cần đắn đo nhưng các chủ cửa hàng tại những nơi này họ không bán lẻ mà chỉ bán buôn nên sẽ khó khăn cho bạn.

Các chợ cây vào ngày họp chợ, lễ hội cây:

Đây là nơi mua cây khá hợp lý nhưng chợ họp vào ngày nào, và đến được chợ họp cây rồi thì không phải ai cũng bán cây rẻ và cây tốt và cần hỏi thăm trước, còn lễ hội cây thì rất ít khi tổ chức và chúng ta khó nắm bắt thời gian được.

Mua cây tại các vườn ươm cây:

Giá ở đây là rẻ nhất nhưng lại rất xa nội thành và hiếm khi bán lẻ, nếu may mắn mua được thì tiền công và thời gian di chuyển đã vượt quá giá bạn bỏ ra mua cây tại một Shop bán cây cảnh uy tín.

Shop bán cây cảnh uy tín:

Nếu đã tìm ở những chỗ trên mà không tìm được một cây sen đá nâu ưng ý thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn dù bạn có mua cây của Garden1900 hay không.

Cây sen đá nâu của thương hiệu Garden1900 có giá thành chênh hơn vườn ươm cây một chút nhỏ nhưng không đáng kể, nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lược, được tư vấn và bảo hành miễn phí.

 

0/5 (0 Reviews)

Viết bình luận của bạn